benner
Bạn thích các mẫu sofa gia đình cao cấp bọc vải nhưng boăn khoăn không biết chọn màu nào, kiểu dáng ra sao ? và mất rất nhiều thời gian cho công việc chọn sofa. Vậy đừng lo lắng hãy trực tiếp đến với showroom Nhà Việt chúng tôi vừa ra mắt một mẫu sản phẩm sofa bọc vải mới hoàn toàn. Chắc chắn sẽ giúp bạn có không gian sang trọng hiện đại.

Khám phá toàn bộ thông tin về bộ sofa gia đình G706


Các thông tin về kích thước bộ sofa

Kích thước :  - Chiều dài phủ bì ghế   2400mm
                      - Chiều sâu phủ bì ghế    850mm
                      - Chiều cao phủ bì ghế    850mm
                      - Chiều cao ngồi ghế       400mm
                      - Kích thước đôn sofa      700mm * 550mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc sofa

Giá bán : 13.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                11.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á
                  1.200.000 - Giá bán đôn phụ mua lẻ


Sofa gia đình giá rẻ G706
Bộ sofa được thiết kế chau chuốt tỉ mỉ trên tường chi tiết

Sử dụng chất liệu bọc là vải êm ái bền với thời gian

Nhiều khách hàng có nỗi lo lắng và phân vân khi phải chọn mua sofa vải và sofa da công nghiệp cho gia đình mình. Bởi sofa da công nghiệp hay bị bong nổ trong thời gian ngắn sử dụng nhưng với sofa vải thì không có hiện tượng này.

Sofa gia đình giá rẻ G706
Sofa gia đình bọc vải êm ái và bền theo thời gian

Sử dụng các mẫu sofa gia đình bọc vải tuổi thọ khá lâu năm vì vải rất bền màu và giai. Ngoài ra sofa vải rất mềm mại và êm ái đây là ưu điểm lớn nhất của sofa được nhiều khách chọn lựa cho gia đình mình.

Thiết kế cấu trúc tách rời thuận tiện và công năng

Cấu trúc tách rời ở đây thuận tiện cho công việc vệ sinh, thay thế lắp đặt sản phẩm. Vì nhiều gia đình có cửa và hàng lang vào nhà nhỏ không thể vận chuyển dòng sofa to cồng kềnh. Ngoài ra thiết kế tách rời các phần còn thuận tiện cho việc sửa chữa hỏng đâu sửa đó.

Sofa gia đình giá rẻ G706
Thiết kế tách rời các phần thuận tiện cho việc giặt tẩy, lắp đặt

Bộ ghế sofa kê vừa cho phòng khách 15m vuông

Do được thiết kế một băng ghế dài kèm theo đôn tiện ích di động. Do vậy bộ sofa có thể phù hợp với mọi không gian phòng khách lớn nhỏ khách nhau. Nhưng chắc chắn các căn phòng khách diện tích hẹp sẽ là chọn lựa hàng đầu cho mẫu sofa này.

Sofa gia đình giá rẻ G706
Mẫu sofa được thiết kế giành riêng cho căn hộ diện tích hẹp

Quý vị đang sở hữu phòng khách từ 12 - 15m vuông eo hẹp về không gian. Thì mẫu sofa này chắc chắn là chọn lựa hàng đầu vì nó khá phù hợp với diện tích không gian trên.

Lý do nên chọn sofa gia đình tại Nhà Việt


Nhà Việt là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bàn ghế sofa chung cư tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực trang trí thiết kế nội thất nói chung và cung cấp bàn ghế nội thất nói riêng. Chúng tôi cam kết luôn mang đến tay người tiêu dùng những mẫu sản phẩm sofa da thật, sofa góc vải, sofa đẹp.... với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà khách hàng gặp phải khi lựa chọn sofa cho căn phòng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0842 099 888 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại