benner
Mẫu bàn ghế sofa gia đình góc trái với phong cách hiện đại trẻ trung sử dụng chất liệu bọc là da công nghiệp nhập khẩu. Trong bài viết dưới đây Nhà Việt xin phép gửi tới quý khách hàng các thông tin đầy đủ về kích thước, chất liệu và giá cả bộ ghế hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quát các chi tiết về bộ sofa gia đình G605


1, Thông tin về kích thước bộ sofa

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     3000mm
                       - Chiều dài cạnh chữ L    1700mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao ngồi ghế          400mm


2, Thông tin giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán :  20.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Đức
                 19.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia


Sofa gia đình góc trái G605
Mẫu ghế sofa gia đình mới kiểu dáng hiện đại và thu hút

3, Kiểu dáng thiết kế bộ sofa

Quan sát trên hình mẫu quý khách cũng nhận ra sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại, thiết kế theo kiểu dáng góc chữ L trái phù hợp với các góc nhà bên trái căn hộ. Ngoài ra bộ sofa được chia rõ ràng làm thành 4 phần ngồi và 4 phần tựa riêng biệt.

Sofa gia đình góc trái G605
Bộ sofa được thiết kế theo phong cách hiện đại kiểu dáng góc chữ L trái

Ngoài ra bộ ghế sofa hiện đại còn thiết kế dạng chân cao lên tới 12cm để tạo độ thanh mảnh, giúp bộ sofa giảm thiểu đi sự cồng kềnh và đồ sộ trong thiết kế. Đồng thời các thiết kế thanh mảnh hiện nay cũng đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất trong tương lai.

4, Bọc chất liệu da cao cấp nhập khẩu, đệm mút êm ái

Ưu điểm lớn nhất của bộ sofa chính là phần đệm ngồi dày dặn và êm ái. Phần đệm được nội thất Nhà Việt sử dụng đệm mút vạn thành hàm lượng cao su non 80% đàn hồi tốt, không sẹp lún.

Sofa gia đình góc trái G605
Bộ sofa bọc chất liệu da nhập khẩu từ Malaysia

Chưa hết kết hợp với lớp đệm ngồi là lớp da bọc có sự đàn hồi hai chiều, khả năn con dãn tốt. Giúp bộ sofa tăng thêm độ êm, tăng thêm tuổi thọ và bền với thời gian.

5, Kích thước giành cho phòng khách 18m vuông trở lên

Theo tính toán của các chuyên gia Nhà Việt thì bộ sofa kê chiếm mất 6 - 7m vuông căn phòng. Do vậy các căn hộ eo hẹp diện tích không phù hợp với bộ sofa trên.

Sofa gia đình góc trái G605
Kích thước tiêu chuẩn bộ ghế sofa gia đình

Căn phòng khách kê vừa và phù hợp nhất với bộ sofa này phải có diện tích từ 18m vuông trở lên. Do vậy khi mua quý khách cần lưu ý về kích thước bộ sofa sao cho phù hợp nhé.

Trang hoàng không gian với nội thất Nhà Việt


Thương hiệu nội thất Nhà Việt là một trong những đơn đi đầu về cung cấp nội thất hàng đầu tại miền bắc. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sofa cao cấp nhập khẩu, bàn ăn, bàn trà, giường ngủ ...vvv.

Quý khách có nhu cầu thay đổi không gian nội thất vui lòng liên hệ đến với Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp thắc mắc và đặt hàng. Hãy cùng Nhà Việt trang hoàng nội thất căn phòng khách cùa gia đình quý khách ngay hôm nay nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại