benner
Xu hướng chọn sofa để trang trí cho phòng khách gia đình ngày càng nhiều và nó là xu thế của tương lai. Bởi vậy các mẫu sofa khi được tung ra thị trường không chỉ cần đẹp sang trọng mà cần phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với thiết kế nội thất các căn hộ các dự án trong cư hiện nay. Được nằm trong bộ sưu tập sofa đẹp chung cư bán chạy Nhà Việt giới thiệu mẫu sofa gia đình phòng khách rộng G705.

Tổng quan về bộ sofa gia đình phòng khách rộng G705


Kích thước tiêu chuẩn bộ ghế sofa

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế văng 1   1800mm
                     - Chiều dài phủ bì ghế văng 2   1800mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế               800mm
                     - Chiều cao phủ bì ghế               800mm
                     - Chiều cao ngồi ghế                  400mm

Chi tiết về giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 17.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                16.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á

Sofa gia đình phòng khách rộng G705
Bộ ghế thiết kế hiện đại với hai ghế kê quây lại thích hợp cho phòng khách rộng

Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn theo trường phái thanh mảnh

Bộ sofa được thiết kế giảm thiểu toàn bộ các chi tiết rườm rà và sự đồ sộ trong thiết kế. Tổng thể bộ sofa được thiết kế theo kiểu tay mỏng bằng khung và đế mỏng kết hợp với chân ghế cao tới 13cm giúp bộ ghế trông thoáng,

Sofa gia đình phòng khách rộng G705
Bộ ghế thiết kế theo sự tính toán giảm thiệu đi sự cồng kềnh thay vào đó là sự gọn nhẹ

Dáng bộ sofa cao thiết kế theo trường phái thanh mảnh không có sự đồ sộ. Phù hợp với các không gian nội thất hiện đại và giành cho những khách hàng yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng phóng khoáng.

Vải bọc bên ngoài được nhập khẩu 100%

Trên thị trường về vải bọc ghế sofa thì hiện nay 100% đều nhập khẩu với những tính năng và ưu việt mà vải trong nước không có đươc. Bộ ghế sofa gia đình phòng khách rộng G705 sử dụng 100% là vải bọc nhập khẩu từ bỉ với ưu điểm sau đây :

Sofa gia đình phòng khách rộng G705
Vải bọc được nhập khẩu đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sofa

Chất liệu vải mềm mại và mượt mà rất đa dạng màu sắc và chủng loại để chọn. Độ dầy và độ co dãn cũng cực tốt đặc biệt là vải giữ màu lâu năm không bị phai màu. Do vậy tuổi thọ các bộ sofa gia đình bọc vải lâu đời hơn các dòng sofa khác trên thị trường.

Đệm ngồi sử dụng mút vạn thành hàm lượng cao su non rất cao

Những ai đã biết về đệm vạn thành chắc chắn sẽ biết về dòng đệm D40. Đây là dòng đệm cao cấp có hàm lượng cao su non chiếm tới 80% hàm lượng trong đệm. Nhờ hàm lượng cao su chiếm nhiều như vậy cho nên đệm ngồi rất êm ái, đàn hồi tốt, không bao giờ lo sẹp hoặc lún.

Sofa gia đình phòng khách rộng G705
Đệm ngồi cao cấp với hàm lượng cao su rất cao

Lớp tựa vơi phần ruột được làm bằng lông vũ kết hợp với bông

Để tạo sự êm ái và phom dáng riêng cho phần tựa lưng và không bị mất phom sau nhiều năm sử dụng sản phẩm. Nhà Việt sử dụng ruột tựa lưng bằng lông vũ và bông kết hợp với nhau để tạo độ êm, đàn hồi và hơn hết là phom dáng được chuẩn mực.

Sofa gia đình phòng khách rộng G705
Lớp ruột bên trong được sử dụng bông và lông vũ kết hợp

Kích thước không quá lớn đối với phòng khách

Quan sát thông số thì bộ sofa được thiết kế hai ghế băng hai chỗ và mỗi ghế dài 1,8m chiều sâu là 80cm. Nếu như kê hai ghế sofa này vào phòng khách sẽ chiếm mất khoảng 5 - 6m vuông diện tích phòng khách và kê ở giữa phòng.

Sofa gia đình phòng khách rộng G705
Kích thước thiết kế bộ sofa giành cho phòng khách lớn

Cho nên nếu như quý khách có ý định mua bộ sofa này mà phòng khách nhỏ nên suy nghĩ lại nhé. Bộ sofa này chỉ giành cho phòng khách cỡ lớn từ 20m vuông trở lên sẽ là phù hợp nhất.

Mua bàn ghế sofa gia đình ở đâu tốt ?


Nếu cần tìm thêm những ý tưởng để trang trí nội thất cho không gian. Quý khách có thể truy cập vào website của chúng tôi để ngắm nhìn nhiều hơn những mẫu bàn ghế sofa nhập khẩu ấn tượng. Chắc chắn rằng bạn sẽ bị lạc vào siêu thị nội thất sofa bởi các sản phẩm của Nhà Việt được đánh giá là có sức mê hoặc người nhìn.

Hãy đến trực tiếp thương hiệu nội thất Nhà Việt để được tư vẫn giải đáp và đặt hàng theo yêu cầu, kích thước mẫu mã riêng cho phòng khách gia đình với chất lượng tốt và nhiều ưu đãi nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại