benner
- Các thiết kế bàn ghế sofa Minoti vẫn được nhiều khách hàng đánh giá cao về thiết kế ngoại hình, kiểu dáng, kích thước lớn đáp ứng về chỗ ngồi, khả năng che lấp các khoảng trống trong không gian phòng khách. Mới đây Nhà Việt ra mắt mẫu sofa Minoti phong cách Ý M04 hãy cùng tìm hiểu chi tiết.

Khái quát tổng quan về mẫu sofa Minoti phong cách Ý M04


Chi tiết các thông tin kích thước bộ sofa

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế   : 4450mm
                     Chiều dài cạnh chữ L  : 1400mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế   : 1050mm
                    
Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 28.800.000 - Vải nhập khẩu Châu Âu
                25.600.000 - Vải nhập khẩu Châu Á

Sofa Minoti phong cách Ý M04
Nhà Việt ra mắt mẫu sofa phong cách ý thiết kế mới

Thiết kế kích thước lớn giành cho nhà rộng phòng khách lớn

- Các dòng sofa Minoti theo phong cách Ý luôn có thiết kế kích thước khá lớn, do kích thước lớn nên việc kê sofa sẽ chiếm rất nhiều diện tích không gian. Do vậy để kê và sở hữu mẫu sofa Minoti M04 quý khách cần phải có diện tích phòng khách từ 20 -25m vuông trở lên, diện tích càng rộng thì cách bố trí càng dễ và đẹp. Không nên mua sofa Minoti kích thước lớn cho không gian nhỏ và hẹp.

Sofa Minoti phong cách Ý M04
Thiết kế sinh ra giành cho các không gian rộng rãi và diện tích phòng khách lớn

Bộ sofa là những khối ghế độc lập kê ghép lại với nhau tạo thành bộ sofa hoàn chỉnh

- Do thiết kế kích thước lớn dẫn đến việc vận chuyển khó khăn, do vậy các kiến trúc sư đã sử lý các thiết kế là các khối ghế độc lập với chiều dài khác nhau, nhưng chiều rộng và chiều cao giống nhau. Để khi kê kết nối với nhau tạo thành bộ ghế hoàn chỉnh vẫn đảm bảo các thông tin trung khớp không sai lệnh.

Sofa Minoti phong cách Ý M04
Bộ sofa thiết kế bao gồm nhiều khối ghế kê lại với nhau

Thay đổi màu sắc linh động theo yêu cầu và sở thích cá nhân

- Đến với Nhà Việt khi mua sofa Minoti phong cách Ý mã M04. Quý khách có thể tự lựa chọn màu sắc theo không gian nhà đã định trước, theo sở thích cá nhân hay theo mệnh gia chủ. Với việc sở hữu trên 750 bảng màu các loại vải nỉ khác nhau, Nhà Việt tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm thay đổi màu của bộ bàn ghế sô pha cho quý khách hàng tốt nhất.

Sofa Minoti phong cách Ý M04
Quý khách có thể thay đổi đa dạng màu sắc theo yêu cầu

Biến tấu kiểu dáng ghế linh hoạt theo không

- Dòng sofa Minoti phong cách Ý thiết kế giành cho không gian lớn là chủ yếu. Nhưng nhiều không gian nhỏ vẫn có thể sử dụng và mua nếu cách biến tấu, thay đổi kiểu dáng và kích thước sofa phù hợp. Dưới đây là cách mà Nhà Việt biến tấu bộ sofa thành các Modun khác nhau để khách hàng có sự chọn lựa đa dạng với nhiều không gian.

Sofa Minoti phong cách Ý M04
Quý khách có thể biến tấu nhiều kiểu dáng sofa khác nhau

Sơ đồ phác thảo kích thước chi tiết từng khối sofa

- Ảnh dưới đây sẽ minh hoạ toàn bộ các khối ghế và kích thước cụ thể về : Chiều dài, chiều rộng, chiều cao, đây là kích thước tiêu chuẩn bản mẫu gốc. Nhưng quý khách có thể tuỳ biến nếu có nhu cầu cho phù hợp không gian nhà mình.

Sofa Minoti phong cách Ý M04
Sơ đồ phác thảo kích thước chi tiết từng khối ghế

Sơ đồ kích thước tổng quan bộ ghế sofa hoàn chỉnh

- Ảnh phác thảo dưới đây là kích thước bộ sofa góc hoàn chỉnh, khi sếp các khối ghế lại với nhau. Nhìn qua ảnh quý khách sẽ hình dung được tổng chiều dài ghế, tổng chiều dài cạnh chữ L, chiều cao, chiều sâu ghế. Qua đó có thể ước lượng vị trí kê sofa có phù hợp với kích thước ghế không.

Sofa Minoti phong cách Ý M04
Kích thước bộ sofa hoàn chỉnh khi ghép các khối ghế lại với nhau

Nhà Việt xưởng may đo sofa theo yêu cầu chất lượng và uy tín


- Quý khách đang tìm hiểu sofa và mua sofa có sẵn, nhưng các mẫu sofa này không phù hợp về màu sắc, kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ. Quý khách muốn điều chỉnh cho phù hợp với không gian căn hộ. Vậy hãy tham khảo dịch vụ may đo sofa tại nội thất Nhà Việt ngay để được tư vẫn và đặt hàng nhanh nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành sát và phù hợp với tài chính của người mua sắm, ai cũng có thể sở hữu được mẫu sofa phù hợp cho gia đình.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại