benner
Sở hữu cho mình một thiết kế đơn giản, không rườm rà, gọn nhẹ. Lần ra mắt này Nhà Việt xin giới thiệu tới quý khách mẫu sofa Minoti M02 với diện mạo hoàn toàn mới, hãy cùng theo chân Nhà Việt tìm hiểu chi tiết bộ sofa qua bài viết dưới đây.

1, Khám phá chi tiết bộ sofa Minoti thiết kế mới


1,1. Thông tin chi tiết về kích thước

Kích thước : Chiều dài phủ bì : 2800mm
                     Chiều sâu phủ bì :   950mm
                     Chiều cao phủ bì :   850mm

1,2. Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán  :  16.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Italia
                  14.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản

Sofa Minoti phòng khách nhỏ M02
Ra mắt mẫu sofa Minoti M02 thiết kế hoàn toàn mới

2, Thiết kế mang đến trải nghiệm và sự thư giãn

- Bộ sofa Minoti sử dụng thiết kế bản rộng lên tới 95cm phần ngồi rộng rãi, kết hợp với hệ đệm mềm cấu tạo hai lớp đảm bảo độ êm và độ đàn hồi. Giúp khách hàng khi ngồi sẽ thấy được sự êm ái, độ lún và độ nẩy, qua đó giúp khách hàng có những trải nghiệm và sự thư giãn tốt nhất cho dòng sản phẩm.

Sofa Minoti phòng khách nhỏ M02
Thiết kế luôn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới

3, Hệ tựa rời bằng bông kết hợp lông vũ tạo độ êm nhất định


- Quan sát kỹ hơn một chút quý khách sẽ thấy phần tựa lưng đằng sau được làm bằng bông, hệ thống bông được nhồi căng vừa phải để khi cơ thể tiếp xúc sẽ thấy êm hơn, thoải mái hơn. Phần bông khi kết hợp với lông vũ sẽ giữ phom và sáng sau nhiều năm sử dụng.

Sofa Minoti phòng khách nhỏ M02
Bộ sofa sử dụng hệ thống tựa làm bằng bông êm ái

- Phần tựa rời quý khách có thể thay thế, sửa chữa hoặc thay đổi màu khi cần thiết. Với thiết kế tựa rời như vậy mội khi cần nằm ngủ quý khách có thể bỏ ra là thành một giường ngủ mini, rất tiện ích phù hợp với gia đình thiếu chỗ ngủ mỗi khi nhà có khách.

Sofa Minoti phòng khách nhỏ M02
Hệ thống đệm ngồi được kết hợp giữ bông và mút cao cấp

- Hệ mút ngồi cũng được sử dụng thêm lớp bông bề mặt giúp sản phẩm êm ái, đàn hồi không bị sẹp hay lún trong quá trình sử dụng. Lớp đệm khi kết hợp với bông sẽ tạo ra độ mềm mại và độ mượt cho sản phẩm ghế sofa.

4, Quý khách có thể chọn chất liệu và màu sắc theo sở thích

- Khi đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt quý khách hàng có thể lựa chọn màu sắc, chất liệu sản phẩm cho bộ sofa mà mình định mua. Tại đây chúng tôi có tới 2500 bảng màu giành cho các dòng da công nghiệp, da thật, vải, nỉ, da lộn...vvv. Quý khách tha hồ chọn lựa một chất lựa phù hợp với bộ ghế sofa.

Sofa Minoti phòng khách nhỏ M02
Bảng màu chất liệu quý khách có thể chọn lựa thoải mái

5, Nhà Việt chuyên sản xuất và đóng mới sofa theo yêu cầu


- Thương hiệu nội thất Nhà Việt chuyên cung cấp, đóng mới các mẫu sofa da, vải nỉ. Các dòng sofa Minoti phong cách Ý, các cấu trúc sofa cổ điển theo phong cách hoàng gia và nhiều dòng sofa khác nữa. Quý khách hàng có nhu cầu mua hay đặt sofa hãy liên hệ nội thất Nhà Việt ngay hôm nay để được tư vẫn, giải đáp, đặt hàng nhanh nhất.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại