benner
- Các thiết kế nội thất sofa theo phong cách Ý luôn được nhiều khách hàng ở phân khúc cao cấp, giới thượng lưu chọn và tìm mua cho phòng khách gia đình. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu mẫu sofa Minoti phong cách Ý thiết kế cực sang M05 hãy cùng tìm hiểu chi tiết về kích thước, chất liệu, giá thành của bộ sofa.

Thông tin khái quát về sofa Minoti phong cách Ý M05


Thông tin về kích thước tiêu chuẩn

Kích thước  : Chiều dài phỉ bì sofa  : 3150mm
                      Chiều dài cạnh chữ L : 2100mm
                      Chiều sâu phủ bì sofa : 1050mm
                      Chiều cao phủ bì sofa :   880mm

Thông tin giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán :  23.500.000 - Giả da lộn nhập khẩu Italia
                 20.500.000 - Giả da lộn nhập khẩu Malaysia

Sofa Minoti phong cách Ý M05
Ra mắt mẫu sofa Minoti thiết kế cực sang trọng

Thiết kế sofa bao gồm 4 khối liên kết lại thành bộ sofa

- Quan sát ảnh mô phỏng dưới đây quý khách nhận thấy rằng, bộ sofa được liên kết bởi 4 khối ghế có kích thước chiều ngang, chiều sâu, chiều cao giống nhau. Kê ghép lại thành một bộ sofa góc chữ L hoàn chỉnh, với kiểu thiết kế này quý khách có thể biến tấu cách kê khác nhau, thuận tiện cho khâu vận chuyển và lắp đặt, tiết kiệm không gian và diện tích căn hộ.

Sofa Minoti phong cách Ý M05
Bộ sofa là sự liên kết của 4 khối ghế độc lập

Điểm nhấn với cách chia ô và rút mũi

- Để tạo ra sự khác biệt đồng thời làm giảm đi sự đơn điệu cho bộ sofa. Các kiến trúc sư Nhà Việt đã tạo ra điểm nhấn cho bộ sofa nhờ cách chia các ô vuông, may chìm, rút mũi sâu từ mặt đệm và các bên hông của sofa. Đây cũng là điểm nhấn dễ nhận biết nhất của dòng sofa Minoti so với ghế sa lông hiện đại khác phổ biến trên thị trường.

Sofa Minoti phong cách Ý M05
Cách chia ô và rút lõm sâu may gân nổi tạo điểm nhấn riêng biệt

Chất liệu giả da lộn cao cấp nhập khẩu Italia

- Phần chất liệu bọc bên ngoài bộ sofa là dòng giả da lộn, dòng da này bê ngoài trông không khác gì da lộn thật sự. Tính năng là độ dầy da cao hơn so với các dòng da khác, khả năng co dãn đàn hồi tốt hơn, mềm mại và êm ái là ưu điểm lớn nhất của dòng da lộn. Chất liệu da không sợ bị bong tróc và nút nổ như da PU hay da PVC.

Sofa Minoti phong cách Ý M05
Chất liệu giả da lộn cao cấp nhập khẩu

Kích thước tiêu chuẩn từng khối sofa

- Ảnh mô tả kích thước dưới đây là phác thảo kích thước một khối ghế tiêu chuẩn. Từ kích thước tiêu chuẩn trên quý khách muốn thay đổi cho phù hợp với căn phòng, diện tích kê hãy trao đổi với nhân viên bán hàng của Nhà Việt để tư vẫn chi tiết nhất.

Sofa Minoti phong cách Ý M05
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn của sofa

Nhà Việt xưởng sản xuất sofa Minoti theo yêu cầu


- Hiện nay các mẫu sofa Minoti có kích thước và hình dáng khá lớn. Do vậy nhiều khách hàng đi mua sẵn về không kê vừa không gian do nhà nhỏ quá, để khắc phục vẫn đề này xưởng may đo sofa Nhà Việt nhận đặt hàng theo yêu cầu về kích thước nhà, chất liệu, màu sắc theo yêu cầu và sở thích cá nhân riêng của gia chủ. Nội thất sofa Nhà Việt cam kết chất lượng dịch vụ sản phẩm tốt, bảo hành lâu năm trên thị trường.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại