benner
- Chắc hẳn quý khách hàng và các kiến trúc sư không còn xa lạ gì với dòng thiết kế sofa Minoti này nữa. Đây là một thiết kế sofa đến từ thương hiệu cao cấp từ Ý thừa hưởng, kế thừa các tinh hoa của dòng nội thất đương đại Châu Âu. Lần ra mắt này Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng mẫu ghế sofa Minoti thiết kế băng thằng hãy cùng tìm hiểu chi tiết bộ sofa qua bài viết dưới đây.

1, Những thông tin chi tiết về bộ sofa Minoti M01


1,1. Thông tin về kích thước bộ sofa

Kích thước : Chiều dài phủ bì : 2400mm
                     Chiều sâu phủ bì : 1000mm
                     Chiều cao phủ bì :   750mm
                     Đôn phụ đi kèm  :    500mm * 700mm

1,2. Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 15.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Italia
                13.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                  1.800.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm

1,3. Khuyến mại khi mua bộ sofa Minoti M01

* Tặng kèm : 01 đôn tiêu chuẩn nhà sản xuất
* Tặng kèm : 03 gối ôm trang trí cùng màu sofa

Sofa Minoti dạng văng M01
Nhà Việt ra mắt mẫu sofa Minoti phong cách ý mẫu mới

2, Cấu tạo chi tiết bộ sofa bao gồm

* 2,1. Phần khung sofa : Khung bộ sofa được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên đã qua sử lý, đảm bảo không cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng. Tại Nhà Việt phần khung được bảo hành tới 12 năm khi sử dụng, bảo trì trọn đời sản phẩm.

Sofa Minoti dạng văng M01
Cấu tạo bộ sofa bao gồm các nguyên liệu cao cấp

* 2,2. Phần đệm ngồi : Lớp đệm ngồi bộ bàn ghế so pha sử dụng cấu trúc đệm lò xo hai lớp, trong đó lớp lò xo dàn được trải ngang phía bên dưới có nhiệm vụ nâng đỡ hệ lò xò ống phía trên. Tiếp phần hệ lò xo dàn là hệ lò xo ống được bao quanh bởi lớp mút dày tới 5cm, độ đầy của lớp đệm này khoảng 10 -20cm. Khả năng đàn hồi của lò xo cực kì tốt không lo bị sẹp hay lún bảo hành tới 6 năm sử dụng.

Sofa Minoti dạng văng M01
Bộ sofa sử dụng hệ thống lò xo dàn và ống 2 lớp

* 2,3. Chất liệu da bọc : Lớp da bọc bên ngoài là dòng da cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, đây là dòng da PU được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Chất liệu da có độ bền cao, độ mềm mại và khả năng chống bay màu, bong nổ cực kỳ tốt. Hơn nữa tỉ lệ độc hại của sản phẩm dưới mức tiêu chuẩn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài dòng PU chống tôi còn dòng da vi sợi cao cấp tính năng chống cháy, chống chầy, xước, chống bám mực nhập từ Italia.

Sofa Minoti dạng văng M01
Chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản

3, Sơ đồ phác thảo kích thước bộ sofa theo tiêu chuẩn

- Bộ sofa được các kiến trúc sư Nhà Việt phác thảo và đưa ra tỉ lệ chuẩn, nhằm đảm bảo tư thế ngồi thoải mái nhất, phom dáng hoàn thiện sản phẩm thẩm mỹ cao cấp. Ngoài kích thước tiêu chuẩn trên quý khách có thể thay đổi cho phù hợp với không gian nếu có.

Sofa Minoti dạng văng M01
Sơ đồ kích thước bộ sofa tiêu chuẩn

4, Nhà Việt có nhận đặt sản xuất sofa Minoti theo yêu cầu không


- Thương hiệu nội thất sofa Nhà Việt chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp có sẵn, đồng thời chúng tôi cũng nhận đặt hàng các sản phẩm sofa theo thiết kế riêng, kích thước và màu sắc riêng của từng khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hoặc tới showroom để được tư vẫn, trải nghiệm đồng thời đặt hàng một cách tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại