benner
Bộ bàn sofa Minoti sở hữu hình khối và kích thước lớn thêm vào đó là thiết kế vững trãi, chắc chắn. Mẫu sofa Minoti M03 thiết kế giành riêng cho không gian diện tích phòng khách lớn như các không gian biệt thự, biệt thự vườn, liền kề, penhouse...vvv. Hãy theo chân Nhà Việt tìm hiểu chi tiết thông tin bộ sofa Minoti phong cách Ý qua bài viết chi tiết dưới đây.

Khái quát chi tiết bộ sofa Minoti M03 giành cho không gian rộng


Thông tin chi tiết về kích thước

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa   : 4450mm
                     Chiều dài cạnh chữ L   : 2800mm
                     Chiều dài cạnh L ngắn :  1600mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa   :  1000mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 35.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Italia
                30.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản

Sofa Minoti phòng khách rộng M03
Mẫu sofa thiết kế kích thước lớn giành riêng cho không gian rộng

Thiết kế theo kiểu hình chữ U với nhiều khối ghế ghép lại với nhau

- Để ý quan sát trên hình phối 3D quý khách sẽ nhận thấy bộ sofa bao gồm 5 khối ghế ghép lại với nhau. Mỗi khối ghế sẽ có một kích thước chiều dài khác nhau nhưng bản sâu, cao ngồi, cao phủ bì chung một kích thước. Với 5 khối sofa này ghép lại với nhau để tạo thành một bộ sofa chữ U kích thước khá lớn và phải có diện tích rộng mới kê vừa.

Sofa Minoti phòng khách rộng M03
Diện tích để kê bộ sofa phải trên 30m vuông trở lên

- Để kê vừa bộ sofa Minoti M03 này quý khách cần có không gian rộng tối thiểu từ 30m vuông trở lên. Không gian rộng càng thì các bố trí kê và kiểu kê lại càng đẹp mắt mang lại sự bề thế cho sản phẩm.

Thành phần cấu tạo bộ sofa bao gồm : Khung gỗ, đệm mút, da bọc

- Đối với một bộ sô pha hiện đại hoàn chỉnh luôn đảm bảo 3 yếu tố : Khung xương, đệm ngồi, chất liệu bọc bên ngoài. Trong đó bộ sofa Minoti M03 sử dụng cấu trúc cấu tạo với các nguyên liệu tốt để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong đó :

- Khung xương : Toàn bộ hệ thống khung sofa được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy, phơi khô, chống cong vênh, mối mọt, đảm bảo chất lượng bền theo thời gian cho sản phẩm.

Sofa Minoti phòng khách rộng M03
Cấu tạo sofa bao gồm các nguyên liệu cao cấp

- Hệ thống đệm ngồi : Bộ sofa sử dụng hệ thống đệm ngồi cấu tạo 2 lớp lò xo, với việc sử dụng đệm lò xo hai lớp thì bộ sofa đảm bảo độ dầy, độ êm, độ nảy sản phẩm. Đảm bảo 100% không lo sẹp lún hay mất phom sau nhiều năm sử dụng.
Sofa Minoti phòng khách rộng M03
Bộ sofa được hoàn thiện đảm bảo chất lượng tôt cho khách hàng

- Chất liệu bọc : Hiện nay bộ sofa Minoti M03 sử dụng chất liệu da bọc là da công nghiệp cao cấp từ Nhật Bản. Tính năng của da là mềm, dẻo, đàn hồi 2 chiều, ít bong nổ, không thấm nước và cực kỳ dễ trong khâu vệ sinh.

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

- Dưới đây là ảnh 3D phác thảo sơ đồ kích thước sofa theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Dựa vào kích thước tiêu chuẩn này quý khách thấy phù hợp có thể đặt mua theo tiêu chuẩn, nếu chưa phù hợp có thể thay đổi kích thước cho phù hợp không gian nếu có.

Sofa Minoti phòng khách rộng M03
Sơ đồ kích thước bộ sofa tiêu chuẩn

Thương hiệu Nhà Việt phân phối các dòng sofa phòng khách gia đình


- Nội thất cao cấp Nhà Việt chuyên kinh doanh, cung cấp các sản phẩm sofa phòng khách lớn nhỏ khác nhau. Trong đó có các mẫu sofa văng dài 2 hay 3 chỗ cho nhà nhỏ, các mẫu sofa góc chữ L cho không gian vừa. Đặc biệt chúng tôi cung cấp các dòng sofa Minoti thiết kế chữ L lớn, sofa chữ U cho các không gian rộng. Quý khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế sofa nhập khẩu hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đặt hàng ngay hôm nay.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại