Khuyến mãi
khuyến mại

4 Loại gỗ làm khung sofa phòng khách mà quý khách cần biết

Trong bộ sofa thì phần khung và phần đệm cũng như vỏ bọc có các chắc năng như nhau vậy hôm nay chúng ta tìm hiểu 4 loại gỗ làm khung sofa phòng khách mà quý khách cần biết và nẵm rõ tránh mua phải những bộ sofa có khung gỗ tạp.

4 loại gỗ làm khung sofa phòng khách mà quý khách cần biết

+ Trong lĩnh vực sản xuất sofa muốn có một bộ sofa phòng khách bền theo năm tháng đẹp chắc chắn thì phần khung là quan nhất vậy có bao nhiều loại gỗ làm khung sofa ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích tính năng công dụng và tuổi thọ của những loại gỗ sau.

4 Loại gỗ làm khung sofa phòng khách mà quý khách cần biết

1. Sofa phòng khách sử dụng khung gỗ keo

- Gỗ keo là gì : Gỗ keo là dòng gỗ thân cây thẳng, to và được mọc tự nhiên hoặc được trồng và chăm sóc bởi con người, là giống gỗ thuộc nhóm gỗ tốt màu trắng thân cây có phân lõi và giác rõ ràng.

>> Xem thêm tin tức : Cách chọn ghế sofa phòng khách phù hợp với từng kiểu nhà

4 Loại gỗ làm khung sofa phòng khách mà quý khách cần biết
 Cây gỗ keo dòng gỗ thấp nhất trong hệ thống làm khung sofa

- Gỗ keo làm khung sofa : Dựa vào các đặc tính nêu trên ta cũng biết được là dòng gỗ tốt thuộc nhóm 3, khi được đưa vào sử dụng để làm khung sofa phòng khách, các thanh gỗ đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng và được tẩm sấy cũng như sử lý mỗi mọt hoàn chỉnh do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm.

- Tuổi thọ khung sofa bằng gỗ keo : Theo ước tính của các chuyên gia về nội thất và kinh nghiệm từ thương hiệu nội thất chúng tôi thất gỗ keo làm khung sofa phòng khách tuổi thọ trung bình từ 10 – 15 năm đấy là dòng gỗ đã qua tẩm sấy. Trong khoảng thời gian 3- 5 năm sẽ có hiện tượng mỗi mọt là dòng gỗ chưa tẩm sấy và sử lý mỗi một.

2. Sofa phòng khách sử dụng khung gỗ thông

- Khái niệm gỗ thông : Bạn đã biết gỗ thông là gì chưa gỗ thông tin khoa học của nó là Pinaceae là dòng gỗ thuộc họ thông cây phát triển thẳng đứng, có tán lá rộng và thân cây to, thuộc loại nhóm gỗ cứng chắc khỏe, thuộc tốp 2 nhóm gỗ loại 3 đang thịnh hành tại thị trường Việt Nam hiện nay.

4 Loại gỗ làm khung sofa phòng khách mà quý khách cần biết
Gỗ thông được sử dụng khá phổ biến trong việc làm khung sofa

>> Bài viết hay chia sẻ về : Tư vẫn : Nguyên tắc sắp sếp bàn ghế sofa phòng khách đúng cách

- Tác dụng của gỗ thông làm khung sofa : Hiện nay hầu hết các đơn vị sản xuất sofa tại Việt Nam dùng gỗ thông làm khung sofa phòng khách bởi nó khá tốt và chắc chắn, hiện tượng mỗi mọt được giải quyết hoàn toàn, do là dòng gỗ cứng thân to do vậy có thể sẻ thành tấm và thanh có độ dày chắc chắn.

Hiện nay Nhà Việt áp dụng khung sofa với gỗ thông cho khách hàng bảo hành 12 năm cho sản phẩm này trống côn trùng và mỗi một. các thanh gỗ làm khung đều được chọn lọc kỹ lưỡng và sẻ thành thanh to dày chắc chắn.

- Tuổi thọ của khung sofa bằng gỗ thông : Với tính chất là gỗ nhóm tốt thuộc tốp hai và khi đưa vào sử dụng đã qua sử lý do vậy tuổi thọ của khung sofa phòng khách bằng gỗ thông từ 20 – 30 năm. Và không có hiện tượng mỗi mọt trong trường hợp có một số đơn vị dùng gỗ chưa sử lý làm khung thì tuổi thọ chỉ đạt 6 năm là hỏng và mỗi mọt.

3. Sofa phòng khách sử dụng khung gỗ sồi

- Nguồn gốc của gỗ sồi : Gỗ sồi được gọi tên khoa học là Oak là dòng gỗ nhập khẩu từ nước mỹ và các nước châu âu anh thủy điển…, Gỗ sồi thuộc nhóm gỗ loại 1 tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng trong thiết kế nội thất, như bàn ghế, giường tủ…

- Ứng dụng của gỗ sồi trong làm khung sofa : Cũng do nhu cầu muốn cho bộ sofa phòng khách có chất lượng tốt nhất nhiều gia đình đã sử dụng khung sofa phòng khách bằng gỗ sồi. Bởi nó là dòng gỗ loại 1 tốt loại cứng nên khách hàng khá yên tâm về phần này.

4 Loại gỗ làm khung sofa phòng khách mà quý khách cần biết
Gỗ sồi dòng gỗ tốt cho việc làm nội thất như khung sofa bàn trà và nhiều dòng khác nữa

Từ năm 2015 đến này nội thất Nhà Việt đã nâng cấp hệ thống khung sofa phòng khách từ khung gỗ thông sang gỗ sồi để đảm bảo tốt nhất những sản phẩm cho khách hàng và chế độ bảo hành lâu năm nhất thị trường hiện nay.

- Tuổi thọ của gỗ sồi là bao nhiêu lâu : Nhắc đến tuổi thị nếu sử dụng gỗ sồi làm đồ nội thất ở môi trường khô rao thì tuổi thọ kéo dài 50 – 70 mới xuống cấp, còn thực chất khi ứng dụng làm khung sofa thì không bao giờ hỏng được trừ khi khách hàng không dùng bỏ đi thì hết niên hạn tuổi thọ của bộ khung gỗ sồi.

4. Sofa phòng khách sử dụng khung gỗ xoan đào 

- Khái niệm gỗ xoan đào : Tên khoa học của nó là Betula Alnoides đây là dòng gỗ thuộc nhóm gỗ lớn thân to và chắc chắn, có giá trị kinh tế cao và được trồng ở khắp mọi miền đất nước hiện nay.

- Xoan đào làm khung sofa có tốt không : Với cơ lý tốt của nó về mặt cơ học tốt, độ bền cao và ổn định, đặc biệt là kháng một tốt rất tốt nên việc sử dụng xoan đào làm khung sofa phòng khách quá tuyệt vời, kèm với chất lượng thì khi chi phí cho một bộ sofa phòng khách sử dụng khung gỗ xoan đào giá thành cũng cao hơn khá nhiều.

4 Loại gỗ làm khung sofa phòng khách mà quý khách cần biết
Gỗ xoan đào dòng gỗ có chất lượng tốt sản phẩm đang được ưu chuộng hiện nay

>> Những điều cần biết về : Giá sofa phòng là bao nhiêu và mua ở đâu

- Tuổi thọ khung xoan đào khi sử dụng làm sofa : Với loại gỗ nhóm 1 tốt nhất hiện nay thì việc sử dụng như thế nào đi nữa thì tuổi thọ của nó cũng khá cao, có thể lên tới 70 sử dụng mà không vẫn đề gì, nói tóm lại khung sofa phòng khách với dòng gỗ này là chắc chắn và không lo ngại vẫn đề hỏng hóc hay mỗi mọt.

Tôi cần làm sofa khung gỗ xoan đào thì giá cả như thế nào ?

Để trả lời câu hỏi của quý khách hàng trước hết Nhà Việt xin giử báo giá với bộ sofa phòng khách cao cấp theo tiêu chuẩn là khung gỗ thông, kích thước chuẩn mà hiện nay thương hiệu chúng tôi đàn áp dụng vào sản xuất cho khách hàng. 

Hiện nay với mức giá kích thước chuẩn bộ sofa phòng khách bọc da của Malaysai 2.6m x 1.6m x 85cm với khung gỗ thông công ty chúng tôi đang bán với mức giá là : 16.700.000 vnđ. Nếu như quý khách muốn chuyển sang khung xoan đào thì giá sẽ độn thêm 10% giá trị bộ sofa đó tức là 16.700.000 + 1.670.000 = 18.240.000vnđ đó là giá khi quý khách luôn chuyển bộ khung sofa.

Trên đây là toàn bộ những đặc tính và ưu điểm của các loại gỗ làm khung sofa phòng khách hiện nay mong rằng những thông tin tin này sẽ giúp quý khách hàng có kiến thức cơ bản khi chọn lựa khung để đặt đóng sofa phòng khách cho nhà mình. Liên hệ đặt hàng gọi 096 324 8889 để được biết thêm chi tiết. 

Nguồn : Thương hiệu nội thất Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tư vẫn ! chọn bàn ghế sofa phòng khách cho người mệnh thổ
icon 08 vị trí phạm phong thuỷ không nên kê sofa phòng khách !
icon Cách để mua bộ sofa phòng khách tiết kiệm chi phí nhất
icon Bàn ghế sofa phòng khách chung cư Vinhomes Ocean park Gia Lâm
icon Mẫu ghế sofa phòng khách diện tích từ 12 - 16m vuông
icon Kích thước sofa phòng khách bao nhiêu là hợp lý
icon Vì sao sofa phòng khách nhập khẩu lại trở thành cơn sốt
icon Mẫu sofa phòng khách khung sắt sản phẩm bền với thời gian
icon Kinh nghiệm chọn sofa cho phòng khách nhỏ đẹp sang trọng
icon Giá sofa phòng khách là bao nhiêu và mua ở đâu