Khuyến mãi
khuyến mại

Bộ bàn ghế sofa phòng khách có thể kéo ra thành giường

Hiện nay các đồ nội thất tiện ích được rất nhiều người sử dụng bộ bàn ghế sofa phòng khách có thể kéo ra thành giường cũng là một sản phẩm mới được Nhà Việt ra mắt gần đây và được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Bộ bàn ghế sofa phòng khách có thể kéo ra thành giường

- Trong quá tìm hiểu về bộ bàn ghế sofa phòng khách gia đình mình chắc quý khách cũng đã từng nghe sofa thông minh kéo ra thành giường. Vâng đúng là vậy hiện nay trên thị trường có dòng sofa thông mình vừa là ghế ngồi nhưng lại có công dụng khi cần thiết ké ra thành giường nằm tiện ích, còn các hộc hộp dưới sofa có thể dùng để đồ như gối, chăn, ga, vvv.

>> Xem thêm bài viết : 3 mẫu sofa phòng khách nhỏ đang thịnh hành hiện nay

Bộ bàn ghế sofa phòng khách có thể kéo ra thành giường
Kiểu dáng sofa tiện ích hô biến thành giường ngủ

- Kiểu mẫu sofa này rất thích hợp với kiểu nhà nhỏ hẹp và không có đủ chỗ ngủ có thể tận dụng sofa để ngủ, khi kéo sofa ra nó giống như một chiếc giường êm ái mang lại giấc ngủ ngon và sâu cho quý khách.

Bộ sofa nào thích hợp cho phòng khách nhỏ

- Trong các bộ bàn ghế sofa phòng khách mà quý khách đã tham khảo và sử dụng thì theo cảm nhận thì mẫu sofa thông mình kéo ra thành giường này là thích hợp và tiện ích nhất với không gian phòng khách nhỏ.

Bộ bàn ghế sofa phòng khách có thể kéo ra thành giường
Bộ sofa thông minh hô biến kéo ra thành giường ngủ

>> Bài viết chia sẻ về : Các loại sofa phòng khách cao cấp nhập khẩu hiện nay

- Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội ngày nay các đồ nội thất thông minh được sử dụng rộng rãi, và phổ biến hơn, bộ bàn ghế sofa phòng khách thông minh tiện ích cũng vậy đầy đủ tiện ích như một chiếc sofa đồng thời tích hợp một chiếc giường ở trong đó khá thuận tiện với gia đình có diện tích nhỏ và hẹp.

- Bộ sofa phòng khách này không chỉ có chức năng là một bộ sofa góc chữ L và chiếc giường thông mình mà nó còn làm thêm nhiệm vụ là nơi lưu trữ các dụng khác nữa. Với kiểu thiết kế rỗng ở thân bộ sofa phòng khách này là nơi cất dữ các đồ vật công kềnh như chăn, vỏ đệm, gối ôm, và nhiều máy móc nhỏ gọn khác nữa. Đây quả là một bộ sofa phòng khách được nhiều gia đình nhỏ săn tìm với các tiện ích của nó.

Sử dụng sofa thông minh và đa năng thấy cuộc thêm hoàn hảo hơn

- Bộ ghế sofa phòng khách có thể thiết kế theo kiểu dáng chữ L và kiểu mẫu văng dài, cũng có thể bọc chất liệu vải hoặc chất liệu da tùy thích và tùy từng sở thích của gia chủ và phong cách thiết kế nữa. Mẫu ghế này có thiết kế gần như đủ tiện ích để sử dụng cho mục đích cần của mình khi cần thiết dùng đến nó.

Bộ bàn ghế sofa phòng khách có thể kéo ra thành giường
Tiện ích và công năng tích hợp trong bộ sofa này

>> Chia sẻ kiến thức : Những sai lầm khi mua bộ bàn ghế sofa phòng khách cho gia đình

- Với thiết kế thông mình bộ bàn ghế sofa phòng khách làm thay đổi cuộc sống của các thành viên trong gia đình là nơi gắn kết và nơi tâm sự trò truyện của gia đình mỗi khi có dịp quay quần bên nhau. Sau chức năng để ngồi thư giãn thì nó sẽ phát huy được công năng làm thành giường cho giấc ngủ của cả gia đình. Cuộc sống sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi có sofa tiện ích và thông minh tại Nhà Việt.

- Bộ sofa này hiện nay đang có bán tại thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt địa chỉ số 202 Đường Khương Đình, Quý khách có thể đến tận nơi để mua và đặt hàng theo yêu cầu kích thước riêng của mình hãy đến và cảm nhận những sản phẩm tiện ích hô biến tại Nhà Việt.

Nguồn : Thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tư vẫn ! chọn bàn ghế sofa phòng khách cho người mệnh thổ
icon 08 vị trí phạm phong thuỷ không nên kê sofa phòng khách !
icon Cách để mua bộ sofa phòng khách tiết kiệm chi phí nhất
icon Bàn ghế sofa phòng khách chung cư Vinhomes Ocean park Gia Lâm
icon Mẫu ghế sofa phòng khách diện tích từ 12 - 16m vuông
icon Kích thước sofa phòng khách bao nhiêu là hợp lý
icon Vì sao sofa phòng khách nhập khẩu lại trở thành cơn sốt
icon Mẫu sofa phòng khách khung sắt sản phẩm bền với thời gian
icon Kinh nghiệm chọn sofa cho phòng khách nhỏ đẹp sang trọng
icon Giá sofa phòng khách là bao nhiêu và mua ở đâu