Khuyến mãi
khuyến mại

Những sai lầm khi mua bộ sofa phòng khách cho gia đình

Trong bài viết lần này Nhà Việt sẽ chia sẻ những kiến thức mới nhất và những sai lầm tai hại khi mua bộ sofa phòng khách cho gia đình mà quý khách cần nẵm rõ và tránh mua phải kiểu dòng sofa như vậy tại những địa chỉ không uy tín.
Những sai lầm tai hại khi mua bộ sofa phòng khách cho gia đình

- Trong cuộc sống thường nhật việc mắc phải những sai lầm là không thể tránh trong lĩnh vực nội thất việc khách hàng gặp những sai lầm tại hại khi mua bộ sofa phòng khách cũng không thể tránh khỏi được. Chính vì vậy hôm nay nội thất Nhà Việt sẽ viết bài chi sẻ những sai lầm tai hại khu mua bộ sofa phòng khách cho gia đình để bạn biết và tránh.

Những sai lầm khi mua bộ sofa phòng khách cho gia đình 

1. Mua bộ sofa quá lớn với phòng khách đang có

- Theo nguyên tắc sắp sếp không gian phòng khách đặc biệt là nội thất sofa thì các kích thước phải tỷ lệ nghịch với nhau. Khi bạn đi ra cửa hàng bán bộ sofa phòng khách thấy nó đẹp và và hợp nhưng bê về nhà lại thấy nó chật trội quá to và vướng việc đi lại, điều đó sảy ra do bạn chưa nắm được kích thước vị trí cần kê sofa.

>> Xem thêm chia sẻ hay : 4 loại gỗ làm khung sofa phòng khách mà quý khách cần biết

Những sai tai hại lầm khi mua bộ sofa phòng khách cho gia đình
Bộ sofa qua lớn so với quy định trong phòng khách

- Do vậy khi đi mua bộ sofa phòng khách ở ngoài quý khách nên đo đạc kỹ trước vị trí kê sofa, và xác định góc quay hướng kê sofa để mua được bộ sofa phòng khách phù hợp.

2. Mua sofa quá bé so với không gian

- Muốn có bộ sofa phòng khách đẹp thì bạn cần phải chọn đúng kích thước sofa nhé, không nên mua sofa bé hơn phòng khách vì như vậy bộ sofa phòng khách sẽ bị lỏm thỏm và xấu, thứ 2 nữa không đủ công năng và chỗ ngồi cho tất cả thành viên. Hãy dựa vào kích thước phòng khách cụ thể để chọn sofa hoặc gửi kích thước qua gmail cho nhờ sự tư vẫn.

Những sai tai hại lầm khi mua bộ sofa phòng khách cho gia đình
Không nên mua sofa quá nhỏ với không gian

3. Sai lầm không ngồi thử trước khi mua

- Sofa là vật dụng để ngồi và thư dãn chứ không phải vật dụng mang ra để trưng bày bởi vậy khi chọn bộ sofa phòng khách cần phải thỏa mãn các điều kiện và ưng ý từ các thành viên trong gia đình bạn, Hãy chọn một bộ phòng khách với lớp đệm ngồi cứng vừa phải để đem lại cảm giác thoải mái khi dùng.

Những sai tai hại lầm khi mua bộ sofa phòng khách cho gia đình
Hãy ngồi thử bộ sofa phòng khách trước khi mua

>> Xem thêm bài viết về : Cách chọn ghế sofa phòng khách phù hợp với từng kiểu nhà

- Trước khi quyết định mua bộ sofa phòng khách nên yêu cầu các nhân viên bán hàng cho ngồi thử để cảm nhận độ êm ái và sự thoải mái của bộ sofa mang lại để xem với tiêu chuẩn như vậy đã đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả gia đình chưa.

4. Chọn sofa sai phong cách thiết kế phòng khách

- Sai lầm tai hại nhất là chọn bộ sofa phòng khách không đúng phối cảnh và phong cách căn phòng, không được sắp sếp theo kiểu râu ông này cắm cằm bà kia. Bộ sofa là tâm điểm căn phòng nó thể hiện được cá tính phong cách và thẩm mỹ của gia chủ do vậy bạn cần chú ý rất kỹ càng.

Những sai tai hại lầm khi mua bộ sofa phòng khách cho gia đình
Hãy chọn bộ sofa phòng khách đúng với thiết kế

- Thiết kế phòng khách theo phong cách cổ điển nên dùng bộ sofa phòng khách kiểu như thế nào đây ? nếu là phong cách này thì bạn cần chọn bộ sofa phòng khách bọc da theo phong cách tân cổ điển, với các đường gỗ trạn trổ uốn lượn tạo hình thì phù hợp.

- Không nên dùng các bộ sofa phòng khách mang tính hiện đại vào phong cách tân cổ điển như vậy các đồ nội thất sẽ đá nhau và không ăn khớp và ngược lại sofa cổ điển nghiêm cấm không dùng cho không gian hiện đại hãy là những người thông thái trong thiết kế sắp sếp nội thất phòng khách nhé.

5. Ham mua đồ giá rẻ chất lượng kém

- Khi mua nội thất sofa bạn luôn boăn khoăn về giá thành nếu mua bộ đắt quá lại không có tiền mua bộ rẻ quá lại không tốt rất khó và rất khó. Nhiều gia đình cứ nghĩ bộ sofa phòng khách rẻ mua ngồi là được những quý khách đâu biết rằng.

Những sai tai hại lầm khi mua bộ sofa phòng khách cho gia đình
Không nên mua bộ sofa giá rẻ vì chất lượng thấp

- Cấu tạo của bộ sofa phòng khách rẻ từ khung làm bằng gỗ tạp và gỗ ép, chất liệu bọc rẻ tiền dùng vài tháng hay 1 năm là hỏng và ngay cả đệm ngồi không có sự đàn hồi vậy mua để làm gì khi mà ngồi bộ sofa phòng khách không có giảm giác thoải mái. Lúc đó tiền mất tật mang chi phí lại độn lên để mua bộ sofa mới mà thời hạn sử dụng quá ngắn.

- Thay vì ham mua đồ rẻ tại sao không đến Nhà Việt để được đặt bộ sofa phòng khách theo yêu cầu kích thước chất liệu với chất lượng tốt mà giá thành lại khá khiêm tốn với thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 12 năm còn trần trừ gì nữa nhấc máy gọi 096 324 8889 để đặt hàng ngay.

6. Chọn sai chất liệu bọc, đệm ngồi và khung gỗ

- Đây có lẽ là một trong những sai lầm bạn phải trả giá đắt nhất Ví dụ gia đình có trẻ nhỏ mà chọn bộ sofa phòng khách bằng nỉ màu trắng thì vài ngày lại bẩn lại giặt là lại mua mới, hãy dựa vào hoàn cảnh sống và mức sinh hoạt trong gia đình để chọn bộ sofa phòng khách với chất liệu tốt nhất.

Những sai tai hại lầm khi mua bộ sofa phòng khách cho gia đình
Kiểm tra chất lượng trước khi đi mua bộ sofa

>> Bài viết liên quan về : Tư vẫn : Nguyên tắc sắp sếp bàn ghế sofa phòng khách đúng cách

- Sofa bọc chất liệu da thích hợp với kiểu nhà nào : Đối với sofa bọc da thì nó thích nghi với mọi không gian của bạn nó thể hiện sự sang trọng và đặc biệt khâu vệ sinh dễ lau chùi và bảo quản. Nhà có trẻ nhỏ và hay cho trẻ nhỏ ăn trên ghế và nô đùa trên ghế việc gây bẩn cũng sử lý nhan hơn bằng cách sau sạch và vết thức ăn rơi ra.

- Sofa bọc chất liệu vải nỉ thì sao : Với công năng và tiện ích của chất liệu vải mang lại sofa bọc chất liệu này thích hợp mọi hoàn cảnh nhưng chú ý nên tránh nhà có trẻ nhỏ bởi khi bị rớt thức ăn hay bị tè bậy trên ghế các thức ăn đó và nước nè sẽ ngấm và trong đệm ngồi gây ra mùi và gây ra hiện tượng thối, mủn lớp đệm ngồi sau một thời gian sử dụng.

Việc cần làm để không mua phải sofa không tốt là gì ?

- Trước hết khi mua sofa phòng khách quý khách cần xác định rõ các mục tiêu sau đây để tránh mua phải các mặt hàng kém chất lượng và giá thành lại cao ngút. 

- Xác định rõ thương hiệu quý khách cần mua là ai thương hiệu nào tuổi đời thương hiệu là bao nhiêu lâu và các công trình mà họ đã làm và đưa lên website cho khách hàng tham khảo là gì.  Nẵm vững kiến thức về sofa như kiểu dáng chất liệu và cấu tạo của từng bộ phận trên sofa.

- Cần tìm hiểu kỹ về kích thước của bộ sofa phòng khách và kích thước nhà có hợp không hãy đo đạc thật kỹ lưỡng nơi xác định kế sofa, chú ý thêm là góc quay sofa và hướng kê sofa nữa nhé để phù hợp với không gian căn hộ nhất. 

- Cần sự tư vẫn từ một chuyên gia và kiến trúc sư nào đó có kinh nghiệm hoặc gọi điện đến thương hiệu Nhà Việt để tư vẫn trước khi ra quyết định chọn mua nhé. Các bước trên là cơ bản để bạn có thể lựa chọn bộ sofa phòng khách ưng ý nhất. 

- Bài viết đã chia sẻ những sai lầm tai hại khi mua bộ sofa phòng khách mà bạn chưa biết nếu bạn đã đọc bài viết này chắc chắn sẽ có ích cho bạn khá nhiều trong việc chọn lựa bộ sofa phòng khách cho gia đình chúc quý khách có sự chọn lựa sáng suốt với thương hiệu Nhà Việt mua hàng gọi ngay 096 324 8889 để đặt hàng nhé.

Nguồn : Thương hiệu nội thất Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tư vẫn ! chọn bàn ghế sofa phòng khách cho người mệnh thổ
icon 08 vị trí phạm phong thuỷ không nên kê sofa phòng khách !
icon Cách để mua bộ sofa phòng khách tiết kiệm chi phí nhất
icon Bàn ghế sofa phòng khách chung cư Vinhomes Ocean park Gia Lâm
icon Mẫu ghế sofa phòng khách diện tích từ 12 - 16m vuông
icon Kích thước sofa phòng khách bao nhiêu là hợp lý
icon Vì sao sofa phòng khách nhập khẩu lại trở thành cơn sốt
icon Mẫu sofa phòng khách khung sắt sản phẩm bền với thời gian
icon Kinh nghiệm chọn sofa cho phòng khách nhỏ đẹp sang trọng
icon Giá sofa phòng khách là bao nhiêu và mua ở đâu