benner
Phòng lãnh đạo hay phòng sếp là bộ mặt của cả công ty và của chính vị sếp đó. Đặc biệt hơn nữa bộ sofa là nơi tiếp khách quý, đối tác, nơi diện ra các giao dịch ký kết hợp đồng mang lại lợi nhuận và sự sống còn của công ty. Do vậy bộ bàn ghế sofa văn phòng cho phòng lãnh đạo hết sức quan trọng trong căn phòng. Mới đây Nhà Việt có ra mắt mẫu ghế sofa văn phòng cao cấp PL03 giành cho phòng sếp hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bộ sofa văn phòng cao cấp giành cho phòng sếp


Thiết kế năng động trẻ trung, phong cách đặc biệt là cách phối màu tạo ấn tượng riêng biệt là điểm nhấn đáng chú ý của bộ sofa văn phòng PL03 này. Tổng thể về cách phối màu bộ sofa được trang bị gam màu đen làm chủ đạo và phần gỗ màu cánh dán đỏ làm điểm nhấn, mẫu sofa thích hợp với phòng lãnh đạo trẻ người yêu thiên niên.

Chi tiết về kích thươc bộ sofa văn phòng cao cấp PL03

Kích thước  : Ghế văng dài    : 2100mm
                      Ghế đơn            :   100mm
                      Chiều sâu ghế   :   850mm
                      Chiều cao ghế   :   850mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc bên ngoài

Giá bán :  20.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                 18.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Sofa văn phòng cao cấp PL03
Bộ sofa văn phòng cao cấp thiết kế trẻ trung năng động

Thiết kế ba ghế linh động trong việc sắp sếp và kê trong phòng

Nói riêng về thiết kế bộ sofa văn phòng cao cấp PL03 được thiết kế 3 ghế tách biệt nhau. Trong đó có một ghế dài và ghế ghế đơn rời với thiết kế rất tiện lợi trong việc kê và sắp sếp vị trí các ghế trong phòng, đồng thời nó khá dễ dàng cho khâu vận chuyển đi lại giữa các không gian vì kích thước được chia nhỏ.

Sofa văn phòng cao cấp PL03
Bộ ghế sofa được thiết kế tách 3 ghế riêng biệt giúp linh động trong việc sắp sếp và di chuyển

Cách phối hai màu đối lắp tạo điểm nhấn riêng cho bộ ghế

Trong các phòng lãnh đạo thì quý khách sẽ hiếm khi thấy có một bộ sofa nào lại được phối màu sắc đối lập nhau. Nhưng nếu quý khách chưa gặp thì bây giờ sẽ thay đổi ngay các nhìn về bộ sofa trong phòng sếp. Mẫu sofa văn phòng cao cấp PL03 được thiết kế sử dụng cách phối màu như sau : Màu chính sofa là màu đen, điểm nhấn gỗ màu cánh dán khá nổi bật ăn nhập với bàn trà. Qua đó tạo một nét riêng biệt, phá cách thể hiện được ý đồ và cách trang trí cũng như sở thích của vị lãnh đạo đó.

Sofa văn phòng cao cấp PL03
Cách phối màu mang lại sự đối lập và phá cách cho bộ sofa

Chất liệu công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản

Bộ bàn ghế sofa văn phòng được Nhà Việt sản xuất bọc trên lớp chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản. Lớp chất liệu da này có nhiều tính năng vượt trội giúp bộ sofa bền màu, chắc chắn, ít bong nổ, không gây độc hại với người tiêu dùng. Chất liệu da công nghiệp được đánh giá cao trong sản xuất ghế sofa đẹp cao cấp gia đình và áp dụng sản xuất giầy dép, áo, túi sách...vvv.

Sofa văn phòng cao cấp PL03
Lớp da bọc bên ngoài sử dụng da công nghiệp cao cấp nhập khẩu

Nội thất Nhà Viêt cung cấp ghế sofa văn phòng cao cấp


Thương hiệu nội thất Nhà Việt với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất và cung cấp sofa nói riêng. Chúng tôi cung cấp các dòng sofa cao cấp cho gia đình, văn phòng, showroom, cam kết về chất lượng tốt nhất thị trường, mẫu mã đa dạng phù hợp với xu thế thiết kế và xây dựng trong tương lai.

Quý khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế sofa hiện đại cho phòng khách, văn phòng, showroom, nhà chờ, phòng chờ. Vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt để tư vẫn và báo giá một cách tốt nhất cũng như đặt hàng với mức giá ưu đãi nhất hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại