benner
Trong bất kỳ phòng lãnh đạo nào cũng cần có một bộ sofa để tiếp khách, nghỉ ngơi, thư giãn sau những lúc làm việc căn thằng. Để giúp căn phòng có một không gian đẹp sang trọng hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới khách hàng mẫu ghế sofa văng phòng bọc da màu đen, tay ốp gỗ tạo sự khác biệt riêng cho bộ sofa. 


Mẫu sofa thiết kế với phần tay ốp gỗ tạo sự khác biệt


Để tạo sự khác biệt đẳng cấp cho bộ sofa thì các kiến trúc sư Nhà Việt đã sử dụng phần gỗ ốp mặt trên, mặt trước của tay ghế. Việc ốp gỗ lên tay ghế sofa có tác dụng làm tăng độ thẩm mỹ, giá trị sản phẩm đó. Ngoài ra nó còn có khả năng chống bán bẩn khi tì tay trên bộ sofa giúp bộ ghế sofa sạch sẽ trong quá trình sử dụng lâu ngày.


Thông tin kích thước bộ sofa văn phòng PL01

Kích thước   :   Ghế văng dài   : 1860mm
                         Ghế đơn           :   900mm
                         Chiều cao ghế  :   830mm
                         Chiều sâu ghế  :   750mm
                         Kích thước bàn trà : 600mm * 1200mm * 450mm

                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi khi đặt hàng theo yêu cầu )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc bên ngoài

Giá bán  :    22.500.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức
                    20.500.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
 
Sofa văn phòng tay ốp gõ P01
Mẫu ghế sofa thiết kế giành riêng cho phòng lãnh đạo

Gàm màu đen đặc trưng cho sofa văn phòng

Các bộ sofa đặt ở văn phòng quý khách chủ yếu được chọn gam màu đen, bởi vì gam màu đen mang lại sự sạch sẽ cho bộ sofa bởi phải thường xuyên tiếp khách hàng. Ngoài ra gam màu đen còn thể hiện sự kiên định, bản lĩnh của người lãnh đạo, màu đen cũng có ý nghĩa trong phong thủy đối với người mệnh mộc.


Sofa văn phòng tay ốp gõ P01
Bộ ghế được khoác trên mình gam màu đen huyền bí

Da bọc được nhập khẩu từ Maylaysia với chất lượng tốt

Hiện nay. Nói về các dòng chất liệu da trên thị trường và trong nghiệp sản xuất bàn ghế sô pha. Thì các dòng da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia luôn được đánh giá cao về chất lượng, chủng loại, màu sắc sản phẩm. Bởi các chất liệu da công nghiệp này được sản xuất theo chu trình, công nghiệp khép kín đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng, cam kết không bị bong nổ và mất màu sau nhiều năm sử dụng sản phẩm.


Sofa văn phòng tay ốp gõ P01
Toàn bộ lớp da bọc bên ngoài sử dụng da công nghiệp nhập từ Malaysi

Kích thước lớn giành cho văn phòng rộng

Một bộ sofa thì phải có đầy đủ 3 ghế và một bàn trà, mẫu sofa văn phòng cao cấp PL01 được thiết kế tiêu chuẩn 3 ghế ( trong đó có 1 ghế dài và 2 ghế đơn ). Kèm theo đó là kích thước các ghế sofa cũng khá lớn, theo thiết kế trên thì bộ sofa không thể kê ở các văn phòng nhỏ và thay vào đó là văn phòng có diện tích lớn mới phù hợp.

Sofa văn phòng tay ốp gõ P01
Kích thước lớn và số lượng ghế nhiều phù hợp văn phòng rộng

Nhà Việt phân phối bán các mẫu sofa văn phòng chất lượng


Thương hiệu Nhà Việt là một trong những thương hiệu lớn và có uy tín trên thị trường. Chúng tôi đã cung cấp và trang trí tới hàng triệu khách hàng từ các dòng nội thất sofa vải phòng khách chung cư cao cấp, giá rẻ, nhà ở xã hội chi phí thấp. Đến các showroom văn phòng, phòng lãnh đạo với các mẫu sofa thiết kế đa dạng, phù hợp với từng không gian và phong cách riêng.


Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm sofa văn phòng cho phòng sếp, phòng chờ. Hãy vui lòng liên hệ với Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp đặt hàng theo yêu cầu riêng của quý khách hàng nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại