benner
Thị trường ngày càng phát triển theo chiều hướng mở do vậy các căn phòng hiện nay. Đa phần họ thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung năng động, thứ nhất phù hợp với thiết kế xu hướng đồng thời tạo động lực và sức trẻ cho nhân viên phát triền toàn bộ năng lực. Mới đây Nhà Việt có ra mắt mẫu sofa văn phòng cao cấp thiết kế hiện đại trẻ trung mã PL02 hãy cùng xem nhé.


Ra mắt mẫu sofa văn phòng thiết kế phong cách hiện đại


Nhà Việt xin giới thiệu tới khách hàng mẫu sofa văn phòng thiết kế khác, độc và lạ phá vỡ các dòng sofa truyền thống trước đây. Thay vào đó là một phong cách mới hiện đại trẻ trung năng động phù hợp với phong cách và xu hướng.


Các thông tin về kích thước bộ sofa văn phòng hiện đại PL02

Kích thước  : Ghế sofa văng dài  :  1800mm
                      Ghế sofa đơn          :    800mm
                      Chiều sâu ghế         :    800mm
                      Chiều cao ghế         :    800mm     

                     ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi khi đặt hàng theo yêu cầu )

Giá bán của bộ sofa và chất liệu da bên ngoài bộ sofa 

Giá bán  :    20.500.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ L.B Đức
                    19.000.000
  - Da công nghiệp nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
Sofa văn phòng hiện đại PL02
Nhà Việt giới thiệu và ra mắt mẫu sofa văn phòng thiết kế hiện đại

Da bọc nhập khẩu từ Đức độ bền màu và chất lượng lâu năm

Bộ ghế sofa văn phòng hiện đại PL02 sử dụng dòng da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức với chất lượng tốt, độ bền lâu năm. Tuy là da công nghiệp nhưng thuộc hạng sang và có tuổi thọ rất cao, và nhiều ưu điểm vượt trội dòng da Đức không nhưng dân văn phòng, khách hàng nhà dân cũng khá tin dùng vì các ưu điểm sau :

Sofa văn phòng hiện đại PL02
Chất liệu da bọc nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng vượt trội

Ưu điểm của da Đức là : Độ dày lên tới 0.6mm cao hơn so với các dòng da khá cùng loại, khả năng da có thể co dãn 4 chiều, và bề mặt da khá mát không bị nóng khi ngồi. Chất liệu da không thấm nước giúp toàn bộ hệ thống đệm và khung sườn bên trong được bảo vệ tốt hơn. Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu rất nhiều các dòng ghế sofa nhập khẩu cho văn phòng, gia đình, showrom tại công ty chúng tôi.

May chỉ nổi màu trắng tạo điểm nhấn riêng

Mỗi thiết kế sofa luôn có một điểm nhấn nhất định nào đó để tạo sự khác biệt. Bộ sofa văn phòng hiện đại PL02 được tạo điểm nhấn bởi các đường chỉ may nổi gam màu trắng đối lập với màu đen của bộ sofa.

Sofa văn phòng hiện đại PL02
Bộ sofa được tạo điểm nhấn bởi các đường chỉ trần đôi màu trắng

Những đường chỉ may trần đôi khá to và chắc chắn không những giúp bộ ghế không những đẹp, sang trọng, nôi bật. Qua các may như trên còn giúp các đường chỉ trên bộ sofa chắc chắn hơn, bền hơn, không lo bị tuột hay bung chỉ.

Kích thước thiết kế theo tiêu chuẩn riêng

Thiết kế bộ sofa cũng bao gồm 2 ghế đơn và 1 ghế băng dài, kích thước sofa cũng tương đối lớn. Do vậy các văn phòng có diện tích nhỏ không phù hợp kê bộ sofa này. Thay vào đó nên sử dụng cho các phòng sếp hoặc phòng chờ diện tích rộng.

Sofa văn phòng hiện đại PL02
Kích thước lớn phù hợp với văn phòng rộng

Thay đổi không gian văn phòng nhờ các thiết kế sofa tại Nhà Việt


Các thiết kế bàn ghế sofa hiện đại tại Nhà Việt luôn được đánh giá rất cao về thiết kế, kiểu dáng, phong cách, mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Không chỉ các dòng sofa vải cao cấp cho gia đinh mà ngay cả các mẫu sofa văn phòng Nhà Việt cũng khá chú trọng về phong cách thiết kế.

Đến với Nhà Việt văn phòng quý vị chắc chắn sẽ được đổi mới thay da đổi thịt nhờ các thiết kế sofa văn phòng hiện đại, phá cách tạo điểm nhấn riêng. Quý khách có nhu cầu thay đổi sofa văn phòng mua sắm lại ghế phòng giám đốc, hãy liên hệ với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng nhé.

Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại