benner
Bộ sofa văn phòng tạo cho không gian sự sang trọng cần thiết đồng thời tạo nguồn cảm hứng, động lực và cái nhìn lạc quan cho người lãnh đạo không. Bàn ghế sofa văn phòng không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ và nó còn mang lại giá trị tinh thần. Trong bài viết này Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng bộ bàn ghế sofa văn phòng cao cấp PL04 hãy cùng tìm hiểu thông tin nhé.

Khái quát tổng thể bộ sofa văng phòng khách cao cấp


1, Thông tin kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa

Kích thước  :  Ghế văng 3 chỗ ngồi : 1800mm
                       Ghế văng 2 chỗ ngồi :  1400mm
                       Ghế đơn 1 chỗ ngồi   :    900mm
                       Chiều cao phủ bì        :    900mm
                       Chiều sâu phủ bì        :    760mm

2, Chi tiết giá bán kèm chất liệu da bọc bên ngoài


Giá bán chi tiết  :  24.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                              22.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa văn phòng cao cấp PL04
Bộ bàn ghế sofa văn phòng cao cấp giành cho phòng lãnh đạo

3, Phong cách thiết kế tổng thể bộ sofa

Tổng thể bộ sofa được thiết kế chia làm 3 ghế rõ ràng trong đó : Bao gồm 1 dài 3 chỗ, 1 ghế dài 2 chỗ và 1 ghế đơn tách rời nhau. Bộ ghế được lấy ý tưởng thiết kế theo phong cách Luxury ( phong cách quý tộc ). Thiết kế tổng thể toàn  bộ ghế được bo và lượn với đường nét dứt khoát, mạnh mẽ tạo điểm nhấn riêng. Phần tay ghế được thiết kế vuông và vát phần đầu tay không những thế mặt trên tay ghế còn được ốp gỗ cao cấp.

Sofa văn phòng cao cấp PL04
Bô bàn ghế sofa được thiết kế phong cách hiện đại làm chủ đạo

4, Gam màu đen gam màu phổ thông cho văn phòng

Trong hệ bảng màu sắc về sofa thì màu đen được các công ty, văn phòng chọn lựa nhiều nhất. Bởi các lý do sau đây : Thứ nhất là gam màu sạch sẽ, khả năng chống bán bẩn cao hơn màu trắng, thứ 2 màu đen phù hợp với chỗ đông ngồi tần xuất ngồi nhiều là màu đặc trung của thiết kế văn phòng. Thứ 3 màu đen thể hiện sự kiên định, kiên quyết, cá tính và tính cương trực khí chất của người lãnh đạo.

Sofa văn phòng cao cấp PL04
Bộ sofa được khoác trên mình gam màu đen huyền bí

5, Tạo điểm nhân với phần tay ốp gỗ và may trần chỉ trắng

Để tăng thêm độ sang trọng và nổi bật cho bộ bàn ghế sa lông thì các kiến trúc sư Nhà Việt đã sử dụng gỗ ốp mặt trên của tay, đồng thời các đường may đều được sử dụng chỉ trắng may trần để lộ trần đường chỉ tạo sự khoẻ khoắn và điểm thu hút trên bộ ghế.

Sofa văn phòng cao cấp PL04
Điểm đáng chu ý trên bộ sofa là phần tay ốp gỗ và may chỉ trần trắng làm nổi bật

6, Kích thước theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Mẫu bàn ghế sofa được thiết kế các ghế có chiều dài kích thước tương ứng với các vị trí ngồi, trong đó chiều cao và chiều sâu ghế được thiết kế tỉ lệ như nhau. Với kích thước lớn bộ sofa giải quyết được phương án về chỗ ngồi, tạo không khí quây quần khi bàn bạc và họp nội bộ.

Sofa văn phòng cao cấp PL04
Kích thước thiết kế đáp ứng nhu cầu số lượng chỗ ngồi tiêu chuẩn

Nên mua sofa văn phòng cao cấp ở đâu ?


Quý khách có ý định mua sofa văn phòng cho phòng sếp mà muốn đáp ứng các tiêu chí như : Đẹp, bền, rẻ thì có thể liên hệ trực tiếp nội thất Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, chọn màu và mẫu phù hợp nhất với phòng lãnh đạo của công ty.

Nhà Việt công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bàn ghế sofa cao cấp cho gia đình, bàn trà, bàn ăn, giường ngủ....vvv. Chúng tôi cam kết chất lượng mẫu mã, giá cả phù hợp và đáp ứng tốt nhất với mọi nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.

Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại