Khuyến mãi
khuyến mại

Bảng giá bọc lại bộ sofa nỉ mới nhất từ Nhà Việt

Bảng giá bọc lại bộ sofa nỉ mới nhất từ Nhà Việt dựa vào kết quả kinh doanh, và nguồn nguyên vật liệu nhập vào. Nhà Việt xin gủi tới khách hàng bảng báo giá sofa nỉ mới nhất năm nay.
Mới đây Nhà Việt đã cập nhật bảng báo giá mới nhất về bọc lại sofa nỉ phòng khách, Bảng giá này được áp dụng trong hệ thống showroom Nhà Việt, áp dụng đối với các mặt hàng có và được cung cấp bởi Nhà Việt.

Bảng báo giá mới nhất về bọc lại sofa nỉ ( giá tham khảo )


Lưu ý bảng báo giá này chỉ áp dụng cho một số dòng ghế sofa nỉ đơn giản, thiết kế không quá cầu kỳ và phức tạp. Giá thực tế có thể tăng hoặc giảm theo độ khó và độ to của bộ sofa trên thị tế khi khảo sát tại nhà khách hàng.

Bảng giá bọc lại bộ sofa nỉ mới nhất từ Nhà Việt
Bảng giá bọc lại sofa nỉ từ Nhà Việt

Bảng giá trên đây có thể áp dụng cho cả chất liệu nỉ, vải, da thông thường, các mặt hàng này nằm trong danh mục kinh doanh của thương hiệu Nhà Việt.

Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ của Nhà Việt luôn cam kết chất lượng 100%, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng cho dù khách hàng khó tính đến đâu. Ngoài dịch vụ bọc lại sofa nỉ chúng tôi còn có dịch vụ bọc sofa da, thay mút ngồi, làm đệm tựa sofa gỗ. Trên nhiều chất liệu khác nhau với giá rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Chi phí bọc lại được tính theo công thức như thế nào ?


Việc tính chi phí một bộ sofa nỉ bọc lại được tính và áp dụng theo kiểu dáng sofa như sofa góc, sofa văng, sofa bộ và sofa đơn. Có các công thức tương ứng sau đây :

1, Công thức tính chi phí bọc lại sofa góc nỉ : Ta lấy chiều dài hai cạnh sofa cộng lại với nhau ra kết quả thực tế nhân với đơn giá trên bảng giá. ( A ( cạnh dài ) + B ( cạnh góc ) = dài thực tế x đơn giá = Tổng chi phí )

2, Công thức tính chi phí bọc lại sofa văng : Ta lây chiều dài của băng ghế đó nhân với đơn giá tùy vào từng chất liệu ở bảng trên ra đơn giá. ( A ( chiều dài ) x Đơn giá = Tổng chi phí thực tế )

3, Công thức tính chi phí sofa văng đơn ( sofa bộ) : Ta lấy kích thước chiều dài 3 ghế băng công lại với nhau ra tổng chiều dài, rồi đem nhân với bảng giá theo từng chất liệu đã có ở trên : A1 ( dài văng 1 ) + A2 ( dài văng 2 ) + A3 ( dài văng 3 ) x Đơn giá = Tổng chi phí bọc lại thự thế.

4, Công thức tính sofa đơn : Sofa đơn là sofa nhỏ kích thước nhỏ và hình thức nhỏ, do vậy cách tính giá dựa vào chiếc, số lượng sofa đơn nhiều giá thành giảm hơn. Còn sofa lượng sofa đơn ít giá thành cao hơn. Trên đây là toàn bộ bảng giá và công thức tính huy vọng có ích cho quý khách hàng khi tự nhân chia cho chi phí bọc lại bộ sofa nỉ.

>>> Xem thêm : Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phòng khách khoảng bao nhiêu tiền

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách tính giá bọc lại một bộ sofa da phòng khách tại Nhà Việt
icon Giá bọc lại bộ sofa da khoảng bao nhiêu tiền ?
icon Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phòng khách khoảng bao nhiều tiền ?
icon Báo giá bọc lại bộ ghế sofa nỉ theo từng chất liệu cụ thể
icon Những sự thật về bọc ghế sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay
icon Bọc ghế sofa vải hiện đại giá như thế nào ?
icon Các bước cơ bản để tự bọc lại bộ ghế sofa cho phòng khách
icon Hai dòng chất liệu da chủ yếu để bọc sofa hiện nay
icon Bọc lại ghế sofa da thật tại nhà chất lượng tốt nhất
icon Nhà Việt cung cấp dòng da cao cấp Microfiber cho bọc ghế