Khuyến mãi
khuyến mại

Cách tính giá bọc lại một bộ sofa da phòng khách tại Nhà Việt

Cách tính giá bọc lại một bộ sofa da phòng khách tại Nhà Việt ? Nhiều khách hàng không hiểu tại sao lại tính ra được chi phí cho bọc lại một bộ sofa da ? Và đây là công thức cho việc tính bọc lại nhé.
Trong bài viết này Nhà Việt sẽ gửi tới khách hàng cách tính, hay nói cách khác là công thức tính bọc lại bộ sofa da phòng khách. Dựa trên 3 kiểu ghế đang tồn tại khá phổ thông hiện nay trên thị trường, hãy cùng tham khảo nhé.

Cách tính giá bọc lại của các kiểu sofa dựa trên công thức thực tế


Thị trường sofa tồn tại 3 dạng sofa chính là : Sofa da góc chữ L, sofa văng da, sofa bộ vậy đâu sẽ là cách tính đúng cho từng dòng sofa đây. Bài viết nếu thấy hay hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé.

1, Công thức tính bọc lại bộ sofa góc da

Sofa góc da ai cũng biết là dạng sofa có hai phần ghép lại với nhau tạo thành góc chữ L. Vậy ta có công thức tính bọc lại như sau : Quy định cạnh 1 là A, Cạnh 2 là B vậy ta có công thức : A + B = Kích thước thực tế. Xem thêm nhiều kiểu sofa góc tại https://sofanhaviet.com/sofa-goc.html

Cách tính giá bọc lại một bộ sofa da phòng khách tại Nhà Việt
Công thức tính bọc lại bộ sofa góc da

Ví dụ như sau  : Cạnh A theo quy định có chiều dài 1.8m, cạnh B theo quy định có chiều dài là 1.6m, vậy ta có : A + B tương ứng với 1.8m * 1.6m = 3.4m dài thực tế. Rất đơn giản đúng không nào, như vậy nếu quý khách có kích thước bộ sofa cũng có thể tự tính được rồi nhân với đơn giá mà đơn vị nhà cung cấp họ báo.

2, Công thức tính bọc lại bộ sofa văng dài

Sofa văng dài là thiết kế kiểu 1 ghế băng dài kê dọc chạy dài theo tường nhà : Ta quy định chiều dài đó là A vậy thì ta có công thức : A * đơn giá của nhà cung cấp = Tổng chí phí bọc lại bộ sofa ví dụ như sau :

Cách tính giá bọc lại một bộ sofa da phòng khách tại Nhà Việt
Công thức tính bọc lại sofa văng

Ví dụ :  A quy định cạnh chiều dài là 2.2m * đơn giá nhà cung cấp = Giá trị sản phẩm, khá đơn giản với cách tính bọc lại cho một ghế văng dài đúng không nào. Quý khách hàng xem thêm sofa phòng khách tại https://sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html

3, Công thức tính bọc lại bộ sofa bộ ( sofa văng + đơn )

Sofa bộ hay gọi là sofa văng đơn thông thường có hai hoặc 3 ghế kê quây lại với nhau, tạo thành một bộ sofa hoàn chỉnh. Đây là dạng sofa có kích thước to và nhiều ghế ghép lại với nhau do vậy công thức sẽ phát sinh một chút. Ta có công thức sau đây quy định ghế dài 1 là A, Ghế dài 2 là B, ghế dài 3 là C vậy ta có như sau :

Cách tính giá bọc lại một bộ sofa da phòng khách tại Nhà Việt
Công thức tính sofa bộ gồm 3 ghế

Công thức là ta lấy : A + B + C = Tổng chiều dài tương ứng với 1.6m * 1.6m * 1,6m = 4.8m, Đó là kích thước chiều dài thực tế bộ sofa da phòng khách. Trên đây là cách tính và công thức cho 3 dòng ghế phổ thông hiện nay, quý khách có thể tự tính chi phí bọc lại dựa vào kích thước thực tế của bộ sofa gia đinh mình.

Bọc lại sofa da ở đâu uy tín giá rẻ tại hà nội


Nếu quý khách đang có nhu cầu bọc lại sofa da phòng khách của gia đình, mà cần đơn vị uy tín hoặc chưa tìm được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ. Thì có thể liên hệ với thương hiệu nội thất Nhà Việt để cung cấp báo giá về chi phí bọc lại, đóng mới bộ sofa da đó nhé.

Nhà Việt đơn vị cung cấp sofa uy tín tại Hà Nội, chúng tôi có đủ các chất liệu tốt, sử hữu thợ có tay nghề cao. Cam kết dịch vụ và chất lượng tốt hậu mãi dài hạn, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại thương hiệu Nhà Việt.

>>> Xem thêm : Giá bọc lại bộ sofa da khoảng bao nhiêu tiền

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Giá bọc lại bộ sofa da khoảng bao nhiêu tiền ?
icon Bảng giá bọc lại bộ sofa nỉ mới nhất từ Nhà Việt
icon Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phòng khách khoảng bao nhiều tiền ?
icon Báo giá bọc lại bộ ghế sofa nỉ theo từng chất liệu cụ thể
icon Những sự thật về bọc ghế sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay
icon Bọc ghế sofa vải hiện đại giá như thế nào ?
icon Các bước cơ bản để tự bọc lại bộ ghế sofa cho phòng khách
icon Hai dòng chất liệu da chủ yếu để bọc sofa hiện nay
icon Bọc lại ghế sofa da thật tại nhà chất lượng tốt nhất
icon Nhà Việt cung cấp dòng da cao cấp Microfiber cho bọc ghế