Khuyến mãi
khuyến mại

Những sự thật về bọc ghế sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay

Bài viết dưới đây của thương hiệu Nhà Việt sẽ trích dẫn cho khách hàng thấy thực tại bọc ghế sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội, do các đơn vị cung cấp không rõ nguồn gốc cung cấp với mức giá cực rẻ và và độ bền thấp.
Nhà bạn đã sử dụng sofa nỉ cao cấp sau một thời gian sử dụng nó sẽ bị bẩn, bị rách hoặc bị mốc do đó bạn cần thay thế và bọc lại cho mới bộ sofa nhưng bạn đã biết chất liệu nào tốt đơn vị nào uy tín chưa hãy xem thực tại bọc ghế sofa qua bài viết này nhé.

Những lý do không nên bọc ghế sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội ở các địa chỉ không uy tín


Nói về việc bọc ghế sofa nỉ trước tiên bạn cần phải chọn lựa chất liệu nỉ, để chuẩn bị thay thế. Nhưng nếu bạn không có kiến thức thực tế về sản phẩm đó, chỉ nghe các đơn vị kinh doanh nói và thấy giá rẻ là chọn thì bạn đã măc bẫy các nhà kinh doanh.

Với chất liệu nỉ thì vô vàn trên thị trường hiện nay, nhưng nó không chuyên dụng cho sofa thì tốt nhất không nên dùng. Bởi độ đàn hồi co dãn không chuẩn và đủ độ bền còn nữa các đơn vị bọc giá rẻ thì làm sao mà đủ kinh phí để chọn chất liệu vải tốt để bọc.

Những sự thật về bọc ghế sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay
Quá trình bọc và chọn lọc chất liệu vải để bọc

Tôi lấy vi dụ một đơn vị bọc bộ ghế sofa chuẩn kích thước 2.6m x 1.6m x 80cm chiều sâu ghế, với chất liệu nỉ chỉ có 2.500.000vnđ / 1 bộ ( bao gồm các chi phí xe cộ đi lại, thợ thuyền, tiền nhập vải về,... Với kinh phí đó liệu có đủ tiền và đảm bảo chất lượng không ? câu trả lời chắc chắn là không đó là còn chưa nói đến khâu thẩm mỹ về đường may và nhiều khâu khác nữa )

Nhưng nếu một đơn vị họ cũng nhận một bộ sofa kích thước tiêu chuẩn như trên. Nhưng giá thành bạn phải trả là 7.00.000vnđ cho bộ bọc lại. Họ có thể đảm bảo cam đoan bảo hành cho bạn sản phẩm vải là 3 - 5 năm bởi tiền nào của đó. Trên đây là một số ví dụ để bạn có thể lựa chọn nên bọc sofa ở đâu giá thành nào.

Bọc ghế sofa nỉ tại Nhà Việt có gì khác biệt không nào ?


Tại sao chúng tôi lại nói chúng tôi tốt và giám cam kết về chất lượng, bởi chúng tôi cung cấp toàn diện sản phẩm. Từ khâu thiết kế ra mẫu và trực tiếp sản xuất ra các mẫu sofa phòng khách đẹp chọn lựa vât liệu sản xuất nắm, rõ các yếu điểm của vải nỉ cái nào tốt cái nào xấu độ bền ra sao. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu vải cao cấp của Pháp – Bỉ – Anh – Malaixia – Hàn Quốc đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn.

Những sự thật về bọc ghế sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay
Sofa da khi đã hoàn chỉnh tại xưởng chuẩn bị bàn giao

Ngoài ra bạn còn có thể kiểm tra trực tiếp quá trình bọc lại bộ ghế của mình, khi đặt dịch vụ bọc ghế tại Thương hiệu nội thất Nhà Việt. Từ phần gia cố khung xương – đệm mút đến quy trình thay mới bộ vỏ ngay tại xưởng sản xuất. Thương hiệu Nhà Việt cam kết đem đến những chất liệu tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất với giá thành tốt nhất .

Nguồn bài viết theo : Thương hiệu Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách tính giá bọc lại một bộ sofa da phòng khách tại Nhà Việt
icon Giá bọc lại bộ sofa da khoảng bao nhiêu tiền ?
icon Bảng giá bọc lại bộ sofa nỉ mới nhất từ Nhà Việt
icon Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phòng khách khoảng bao nhiều tiền ?
icon Báo giá bọc lại bộ ghế sofa nỉ theo từng chất liệu cụ thể
icon Bọc ghế sofa vải hiện đại giá như thế nào ?
icon Các bước cơ bản để tự bọc lại bộ ghế sofa cho phòng khách
icon Hai dòng chất liệu da chủ yếu để bọc sofa hiện nay
icon Bọc lại ghế sofa da thật tại nhà chất lượng tốt nhất
icon Nhà Việt cung cấp dòng da cao cấp Microfiber cho bọc ghế