Khuyến mãi
khuyến mại

Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phòng khách khoảng bao nhiều tiền ?

Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phòng khách khoảng bao nhiều tiền ? đối với việc bọc lại sofa nỉ thông thường chi phí mất khoảng 40 - 45% giá trị bộ sofa mà quý khách đang sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về bài viết này nhé.
Một bộ sofa nỉ phòng khách sử dụng lâu ngày chắc chắn sẽ xuống cấp, hỏng hóc và cần phải tân trang lại cho đẹp và sang trọng hơn. Vậy việc tân trang bọc lại bộ sofa mất bao nhiêu chi phí và các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cả này.

Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phụ thuộc vào các yếu tố sau


Chi phí bọc lại bộ sofa phụ thuộc vào 3 yếu tố chính đó là : Kích thước bộ sofa, kiểu dáng bộ sofa, và chất liệu cần bọc cho bộ sofa nỉ. Tìm hiểu cặn kẽ hơn nhé.

1, Chi phí bọc lại phụ thuộc vào yếu tố kích thước sofa nỉ

Đúng như tiêu đề khi một bộ sofa nỉ có kích thước càng lớn, chiều dài và rộng càng nhiều. Thì chi phí công thợ, vải bọc bộ sofa đó sẽ nhiều hơn và đương nhiên chi phí tổng bộ bọc lại sẽ tăng lên nhiều hơn ta có ví dụ dưới đây.

Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phòng khách khoảng bao nhiều tiền ?
Kích thước sofa ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm

Ví dụ : Cùng là một thiết kế sofa nỉ kiểu dáng như nhau, màu sắc chất liệu như nhau nhưng : Bộ sofa nỉ có kích thước nhỏ 2.4m * 1.5m * 80cm, thì chi phí bọc lại chỉ có là 7.700.000 / 1 bộ. Còn chi phí bọc lại bộ sofa kích thước 2.9m * 1.8m * 90cm thì, chi phí bọc lại là 9.500.000 / 1 bộ. Dựa vào hai kết quả quý khách cũng biết là chi phí bọc lại sofa chênh nhau vì kích thước.

2, Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phụ thuộc vào kiểu dáng sofa

Kiểu dáng cũng là một phần góp phần vào tăng hoặc giảm chi phí bọc lại, cho bộ sofa nỉ phòng khách của gia đình. Đối với thiết kế kiểu dáng sofa nỉ cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau như : Sofa nỉ hiện đại và sofa nỉ cổ điển do vậy mỗi kiểu sẽ mất chi phí và thời gian khác nhau.

Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phòng khách khoảng bao nhiều tiền ?
Kiểu dáng sofa cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá của sofa

Ai cũng biết là sofa nỉ cổ điển là dòng sofa nỉ khá cầu kì, tỉ mỉ trên từng đường kim mũi chỉ, và thiết kế to cồng kềnh. Và đương nhiên việc bọc lại bộ sofa khó khăn hơn khi, và tốn nhiều công sức và thời gian hơn.

Còn đối với sofa nỉ hiện đại thiết kế đơn giản thì chi phí bọc và chi phí công thợ giảm xuống, do vậy chi phí bọc lại cũng giảm giống xuống. Ví dụ cùng kích thước và chất liệu nhưng khác kiểu dáng : Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ cổ điển kích thước 2.6m * 1.7m * 80cm là 14.000.000 / 1 bộ, Còn chi phí bọc lại bộ sofa nỉ hiện đại cùng kích thước 2.6m * 1.7m * 80cm là 10.500.000 / 1 bộ.

3, Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ dựa vào chất liệu bọc bên ngoài

Như quý khách cũng biết đó chi phí bọc lại bộ sofa nỉ còn dựa vào chất liệu bọc nữa, đối với bộ sofa khi sử dụng bọc các chất liệu nỉ nhập khẩu từ Châu Âu, chắc chắn chi phí sẽ đắt đỏ hơn vì : Nguyên liệu nhập vào đắt hơn, chất lượng tốt hơn, bền hơn và lâu năm hơn.

>>> Xem thêm : Báo giá bọc lại bộ sofa nỉ theo từng chất liệu cụ thể

Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phòng khách khoảng bao nhiều tiền ?
Chất liệu cũng không ngoại lệ khi ảnh hưởng đến giá của sofa

Còn đối với chi phí bọc lại bộ sofa nỉ trong nước thì giá thành rẻ hơn vì : Không mất phí nhập khẩu nhiều, chất lượng kém và thấp hơn nhiều lần, ít mẫu mã và không đa dạng về chất liệu. Chênh lệch về giá bọc lại một bộ sofa đâu đó khoảng 15% giá thành.

Chi tiết bọc lại bộ sofa như sau 


Bọc lại bộ sofa kiểu dáng đơn giản, chất liệu vải trong nước kích thước nhỏ chi phí sẽ từ : 5.300.000 đến 7.700.000 / 1 bộ sofa bọc lại, bao gồm cả phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

Chi phí bọc lại bộ sofa kiểu dáng phức tạp, chất liệu vải nhập khẩu và kích thước chi phí từ : 9.500.000  13.500.000 / 1 bộ sofa như vậy. Chi phí đã bao gồm phí vẩn chuyển trong nội thành Hà Nôi.

Trên đây là toàn bộ các chi phí và yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc lại bộ sofa nỉ, từ kiến thức này quý khách có thể tự định giá chi phí bọc lại bộ sofa nỉ cho gia đình mình nhé.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách tính giá bọc lại một bộ sofa da phòng khách tại Nhà Việt
icon Giá bọc lại bộ sofa da khoảng bao nhiêu tiền ?
icon Bảng giá bọc lại bộ sofa nỉ mới nhất từ Nhà Việt
icon Báo giá bọc lại bộ ghế sofa nỉ theo từng chất liệu cụ thể
icon Những sự thật về bọc ghế sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay
icon Bọc ghế sofa vải hiện đại giá như thế nào ?
icon Các bước cơ bản để tự bọc lại bộ ghế sofa cho phòng khách
icon Hai dòng chất liệu da chủ yếu để bọc sofa hiện nay
icon Bọc lại ghế sofa da thật tại nhà chất lượng tốt nhất
icon Nhà Việt cung cấp dòng da cao cấp Microfiber cho bọc ghế