Khuyến mãi
khuyến mại

Các bước cơ bản để tự bọc lại bộ ghế sofa cho phòng khách

Các bước cơ bản để tự bọc lại bộ ghế sofa cho phòng khách Nhà Việt, hướng dẫn quý khách hàng 6 bước cơ bản tự bọc lại bộ ghế sofa phòng khách của mình làm mới bộ mặt phòng khách.
Các bước cơ bản để tự bọc lại bộ ghế sofa cho phòng khách vẫn đề lớn nhất. khi sử dụng sofa là bị hỏng và đến thời hạn phải thay thế bộ sofa bằng bộ mới. Nhưng bạn vẫn muốn tận dụng bộ sofa cũ trước đây, để bọc lại thì nên xem qua 6 bước dưới đây để có thể tự bọc và làm mới bộ sofa cho mình.

Quy trình bọc lại và làm mới bộ sofa gồm tất cả có 6 bước dưới đây : Hướng dẫn cụ thể từng bước để bạn có thể đạt được những những kiến thức giúp bạn có một bộ sofa hoàn thiện.


1 - Chuẩn bị một số dụng cụ cơ bản cần cho bọc ghế


– Chuẩn bị tô vít, kéo, kìm và các dụng cụ tháo lắp.
– Sơn (nếu bạn muốn sơn mới phần khung ghế), vải bọc ghế sofa.
– Kéo, kim, chỉ và miếng gai dán dính.

2 - Phải tháo rời từng bộ phận của bộ sofa đó

Muốn bọc lại được bộ ghế sofa thì bạn phải tháo rời các bộ phận đó ra ngoài, có thể tháo chân và tháo tay rồi tháo đến phần vải bọc lưu ý phải tháo toàn bộ ra trong quá trình tháo lưu ý những vị trí để khi lắp ráp đúng và đủ.

3- Cần mua vải về để bọc lại thay vải cũ

Phần này bạn cần phải tháo lớp vải cũ ra và đo đạc kỹ lượng số lượng vải cũ, để có kích thước cần mua vải mới về cho đủ và chuẩn xác. Khi xác định được rồi bạn cần chọn một địa chỉ cung cấp vải uy tín, và chọn mẫu vải phù hợp. Để bọc tiến hành theo các bước để bọc cho đúng bộ sofa. Hoặc xem quy trình bọc sofa vải tại sofanhaviet.com/boc-ghe-sofa-vai.html

4- Kiểm tra phần chính diện ghế

Phần chính diện của ghế có thể là mặt phẳng cũng có thể là mặt lồi lõm. Nếu là mặt phẳng sẽ khá đơn giản bởi bạn chỉ cần phủ vải bọc mới lên và vuốt cho phẳng lại. Tuy nhiên, với mặt lồi lõm lại có chút phức tạp hơn bởi bạn cần phải xử lý nó trước khi phủ lớp vải bọc mới.

Các bước cơ bản để tự bọc lại bộ ghế sofa cho phòng khách
Bộ sofa trước và sau khi bọc lại

5 - Sau khi hoàn chỉnh bọc vải thì lắp lại ghế

Sau khi tháo ra rồi mua vải về bọc lại hoàn chỉnh như cũ rồi, công việc tiếp theo bạn phải nhớ vị trí lắp ráp của từng bộ phận ghế để lắp ráp vào. Trong quá trình lắp lắp bạn có thể sơn thay thế một số vật dụng đã xuống cấp như ốc vít hay chân sofa.

6 - Hoàn thiện sản phẩm sofa


Bước này là bước bạn sẽ hưởng thành quả của mình sau khi mệt nhọc làm bọc lại bộ ghế sofa của mình. Sau khi hoàn thành bạn có thể kiểm tra lại một lần nữa xem có phần nào bị lỗi không.

Với cách bọc nệm ghế sofa đẹp đơn giản này, Nhà Việt hy vọng có thể giúp các bạn bọc lại bộ sofa của mình nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn. 
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách tính giá bọc lại một bộ sofa da phòng khách tại Nhà Việt
icon Giá bọc lại bộ sofa da khoảng bao nhiêu tiền ?
icon Bảng giá bọc lại bộ sofa nỉ mới nhất từ Nhà Việt
icon Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phòng khách khoảng bao nhiều tiền ?
icon Báo giá bọc lại bộ ghế sofa nỉ theo từng chất liệu cụ thể
icon Những sự thật về bọc ghế sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay
icon Bọc ghế sofa vải hiện đại giá như thế nào ?
icon Hai dòng chất liệu da chủ yếu để bọc sofa hiện nay
icon Bọc lại ghế sofa da thật tại nhà chất lượng tốt nhất
icon Nhà Việt cung cấp dòng da cao cấp Microfiber cho bọc ghế