Khuyến mãi
khuyến mại

Giá bọc lại bộ sofa da khoảng bao nhiêu tiền ?

Giá bọc lại bộ sofa da khoảng bao nhiêu tiền ? đây có lẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất mỗi khi lựa chọn bọc lại sofa cho gia đình. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về giá của bọc lại bộ sofa da.
Bọc lại bộ sofa và sửa chữa bộ sofa khi bị hỏng và cần thay thế, vậy chi phí cho bọc lại bộ sofa da và chi phí sửa chữa là bao nhiêu cho bộ sofa. Và nên bọc ở đâu hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu về bài viết này nhé.

Bảng giá dịch vụ bọc lại bộ sofa da tính theo mét dài thực tế


Khi muốn biết giá bọc lại bộ sofa da là bao nhiêu tiền ? thì quý khách cần phải biết thông số kích thước bộ sofa da đó là bao nhiêu. Từ đó mới đưa ra được tổng thể về giá của bộ sofa da đó, ví dụ như bộ góc da của quý khách là 2.6m * 1.6m * 90cm. Như vậy ta có công thức sau : 2.6m * 1.6m - 0.9 = 3,3m dài thực tế * đơn giá = Tổng chi phí. Dưới đây là bảng đơn giá tính theo mét dài.

Giá bọc lại bộ sofa da khoảng bao nhiêu tiền ?
Bảng giá bọc lại bộ sofa da tính theo công thức mét dài của ghế

Quý khách hàng lưu ý nhé về bọc lại sofa da có hai phân khúc chất liệu da như sau : Phân khúc chất liệu da công nghiệp và phân khúc chất liệu da thật. Tùy vào từng bộ sofa và từng phi chí cho bộ sofa mà quý khách cần bọc và thay mới nhé.

Giá bọc lại bộ sofa da với chất liệu da công nghiệp và da thật


Như quý khách cũng nhìn thấy bảng giá ở trên đây là bảng giá bao gồm 2 chất liệu chính : Da thật và da công nghiệp. Vậy giá của da thật và da công nghiệp được tính ra sao ta cùng tìm hiểu nhé.

1, Giá bọc lại bộ sofa da công nghiệp

Ta cũng vẫn lấy ví dụ bộ sofa góc da kích thước 2,6m * 1.6m * 90cm vậy ta có công thức là : 2.6m + 1.6m - 0,90cm = 3.3m dài * 3.300.000 = 10.800.000 / 1 bộ. Da công nghiệp bao gồm da của các nước như : Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản...vvv. Còn các tính với các bộ ghế sofa góc da khác cũng vậy nhé. Quý khách chỉ cần lấy số đo chiều dài nhân với đơn giá trên bảng ra chi phí bọc lại.

2, Giá bọc lại bộ sofa đối với da thật

Ta cũng vẫn lấy ví dụ trên của bộ sofa góc da có kích thước 2.6m * 1.6m * 90cm, vậy ta có kích thước thực tế là 3.3m dài * 6.100.000 = 20.100.000 / 1 bộ. Da thật lưu ý có hai dòng da thật 50% và da thật 100% nhé. Bảng giá trên đây có áp dụng cho cả loại, trên đây là công thức và cách tính đồng thời là bảng giá bọc lại bộ sofa da phòng khách.

>>> Xem thêm : Hai dòng chất liệu chủ yếu bọc sofa da hiện nay

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách tính giá bọc lại một bộ sofa da phòng khách tại Nhà Việt
icon Bảng giá bọc lại bộ sofa nỉ mới nhất từ Nhà Việt
icon Chi phí bọc lại bộ sofa nỉ phòng khách khoảng bao nhiều tiền ?
icon Báo giá bọc lại bộ ghế sofa nỉ theo từng chất liệu cụ thể
icon Những sự thật về bọc ghế sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội hiện nay
icon Bọc ghế sofa vải hiện đại giá như thế nào ?
icon Các bước cơ bản để tự bọc lại bộ ghế sofa cho phòng khách
icon Hai dòng chất liệu da chủ yếu để bọc sofa hiện nay
icon Bọc lại ghế sofa da thật tại nhà chất lượng tốt nhất
icon Nhà Việt cung cấp dòng da cao cấp Microfiber cho bọc ghế