Khuyến mãi
khuyến mại

Chất lượng và tuổi thọ của ghế sofa da tự đóng là bao lâu

Chất lượng và tuổi thọ của ghế sofa da tự đóng là bao lâu hình như trên mạng chia sẻ chia ai nói về vẫn đề chất lượng cũng như tuổi thọ của các bộ sofa da tự đóng trong nước là bao nhiêu lâu.
Chất lượng và tuổi thọ của ghế sofa da tự đóng là bao lâu

- Để mà có thể đánh giá về tuổi thọ và chất lượng của một bộ ghế sofa da tự đóng trong nước là bao nhiêu lâu. Thì trước hết ta cần phải am hiểu về chất liệu cấu tạo sofa da đó, chất liệu được bọc bằng gì, phần đệm ngồi ra sao, phần khung ra sao và chịu lực như thến nào.

- Trong bài viết này Nhà Việt sẽ chỉ đưa ra về vẫn đề chất lượng và tuổi thọ của sofa da tự đóng trong nước, dựa vào các yếu tố thực tế bộ sofa da đó đang mang trên mình cùng Nhà Việt tìm hiểu ngay nhé.

Chất lượng và tuổi thọ của ghế sofa da tự đóng là bao lâu


1, Xét về chất lượng của ghế sofa da tự đóng

- Chất lượng của ghế sofa da tự đóng trong nước có thế nói là hoàn hảo bởi vì sao ? Bởi vì thứ nhất là các nguyên liệu bọc như da, chất liệu vải, nỉ quý khách đã trực tiếp chọn theo yêu cầu, được sờ được nhìn và được cảm nhận.

>> Bạn có biết : Ghế sofa da tự đóng trong nước sử dụng khung gỗ gì

Chất lượng và tuổi thọ của ghế sofa da tự đóng là bao lâu
Sofa da tự đóng trong nước về chất lượng gần như hoàn hảo

- Thứ 2 là phần đệm ngồi và phần khung gỗ các chi tiết cấu tạo của bộ sofa da tự đóng quý khách đều là người chọn lựa. Nói chúng nói về chất lượng ghế sofa da tự đóng thì khách hàng là người chọn nguyên vật liệu từ đâu nên có thể nói là hoàn toàn yên tâm về chất lương.

- Kèm theo đó là chế độ bảo hành cho sản phẩm khá lâu năm từ thương hiệu uy tín như Nhà Việt. Chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm mới, có chất lượng vượt trội từ những mẫu sofa da tự đóng.

2, Tuổi thọ của ghế sofa da tự đóng có lâu không

- Nếu chất lượng của ghế sofa da tự đóng là hoàn hảo, thì tuổi thọ của ghế sofa da thì còn gì bàn cãi nữa đâu. Các mẫu thiết kế ghế sofa da tự đóng trong nước đặc biệt là từ thương hiệu Nhà Việt luôn có tuổi thọ trên 12 năm bảo hành của công ty.

>> Tìm hiểu thêm : Đặc điểm của sô fa da tự đóng trong nước là gì ?

Sofa da DH 181
Tuổi thọ của sofa da phòng khách tự đóng tại Nhà Việt trung bình là 5 -10 tùy chất liệu

- Còn về vẫn đề sử dụng trong quá trình sử dụng thì có thể do tác động ngoại cảnh, tác động của con người, từ việc di chuyển đi lại và việc chăm sóc không đúng cách. Gây và làm ảnh hưởng cũng như giảm tuổi thọ của bộ ghế sofa da đó.  Nhưng nói chúng về tuổi thọ thì sofa da tự đóng có tuổi thọ từ 5 - 10 năm sử dụng bảo quản tốt lên đên 15 năm.

Cách bảo quản ghế sofa da như thế nào bền lâu


- Muốn có bộ sofa da thật cao cấp bền lâu quý khách cần phải chăm sóc và bảo dưỡng bộ sofa da đó thường xuyên bằng cách. Thường xuyên lau chùi, bề mặt da khi bị bẩn, thường xuyên bảo dưỡng bộ sofa như chăm sóc sức khỏe con người.

- Làm sạch định kỳ theo tuần, theo tháng, và theo năm. Quý khách có thể gọi dịch vụ hoặc đặt dịch vụ làm vệ sinh ghế sofa da định kỳ thoe yêu cầu mình đặt ra. Với việc chăm sóc bảo dưỡng bộ ghế sofa da thường xuyên đem lại cảm giác ngồi thoải mái, và tuổi thọ sofa da được nâng cao hơn.

>> Xem thêm bài viết : Các mẫu bàn ghế sofa da phòng khách đẹp hiện nay

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các mẫu sofa nhà nhỏ cho chung cư vinhomes smartcity
icon Các mẫu kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ công nghiệp
icon Tổng hợp các mẫu bàn trà khung sắt mặt đá cao cấp
icon Các kiểu sofa phòng khách sử dụng phổ biến hiện nay
icon Ghế sofa vải màu vàng cho phòng khách thêm ấn tượng
icon Tôi ở Lào Cai mua sofa Nhà Việt ở đâu địa chỉ nào ?
icon Sofa góc kích thước 2,8m * 1,8m * 90cm phù hợp với diện tích nào ?
icon Sofa da nhập khẩu Nhà Việt lý do tại sao nhiều người chọn mua
icon Ưu điểm và nhược điểm của bàn ghế sofa vải nỉ phòng khách
icon Những điều cần biết về ghế sofa chữ U cho phòng khách rộng