Khuyến mãi
khuyến mại

Các mẫu bàn ghế sofa da phòng khách đẹp hiện nay

Các mẫu bàn ghế sofa da phòng khách đẹp hiện nay lần chia sẻ này Nhà Việt sẽ hướng tới 3 dòng sofa da phòng khách chính đó là sofa văng da, sofa góc da, sofa bộ da. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.
Các mẫu bàn ghế sofa da phòng khách đẹp hiện nay ?

- Trên thị trường sofa da có tồn tại khá nhiều dòng sofa góc nhau như sofa bét, sofa đơn, sofa chức năng, sofa thư giãn, sofa giường, vvv. Nhưng thiết kế sofa da trong phòng khách chỉ phù hợp với 3 dòng sofa da chính đó là sofa văng da, sofa góc da, và sofa bộ lớn.

- Vậy chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về chức năng, cấu tạo, và kích thước của dòng sofa da phòng khách này như thến nào nhé. Hãy cùng theo dõi hết bài viết dưới đây để hiểu thêm về các mẫu sofa da phòng khách.

Các mẫu bàn ghế sofa da phòng khách đẹp hiện nay


1, Ghế sofa văng da phòng khách

- Ghế sofa văng da hay còn gọi là di văng, ghế băng dài. Thiết kế của kiểu ghế này khá linh hoạt và gọn nhẹ nó chỉ là 1 băng ghế dài, khi kê áp sát vào tường với vị trí mình muốn kê bộ sofa văng da đó.

>> Tìm hiểu ngay : Nhà Việt sử dụng các loại da nào cho ghế sofa da tự đóng

Các mẫu bàn ghế sofa da phòng khách đẹp hiện nay
Sofa văng giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ

- Kích thước của sofa văng dai thông thường chia ra làm các loại như sau : Kích thước sofa văng da 2 người ngồi là D1,7m x R850cm x C850cm. Còn đối với 3 người ngồi là D 2,2m x R90cm x C90cm. Kích thước này còn tùy thuộc vào nhu cầu và vị trí của tường không gian nhà nữa.

Chức năng của sofa văng da cũng vẫn là dùng để ngồi thư giãn, thưởng thức tách cafe và xem các chương trình hấp dẫn sau một ngày làm việc mệt mỏi, là nơi đoàn tụ của cả gia đình và nơi tiếp đón cũng như nghỉ ngơi thư giãn của gia đình.

2, Ghế sofa góc da cho phòng khách

- Sofa góc da là kiểu ghế được thiết kế theo hình khối chữ L nằm ngang, kiểu sofa góc da này khá phổ biến trên thị trường hiện nay gần như đến 90% người dân sử dụng cho gia đình. Vì sao vậy bởi sofa góc da tiết kiệm diện tích, tăng chỗ ngồi, che đi điểm khuyết góc chết trong căn hộ.

- Kích thước sofa góc da tồn tại 4  loại kích thước phổ thông như sau : Kích thước nhỏ 2,4m x 1,6m x 80cm, kích thước nhỡ 2,6mx 1,7m x 850cm, kích thước trung bình 2,8m x 1,8m x 90cm và kích thước lớn là 3,2m x 1,9m x 1,0m. Tùy vào không gian kích thước nhà mà chọn kích thước sofa phù hợp nhé.

>> Xem thêm bài viết : Chất lượng và tuổi thọ của ghế sofa da tự đóng là bao lâu

Các mẫu bàn ghế sofa da phòng khách đẹp hiện nay
Sofa góc da 1 phần không thể thiếu trong căn phòng khách

- Chức năng của sofa góc da cũng giống như chức năng của sofa văng da là dùng để ngồi, thư giãn, tiếp khách và là nơi quây quần của gia đình sau một người làm việc. Do kích thước sofa góc da lớn hơn sofa văng nên đôi khi có nhiều gia đình tận dụng để nằm ngủ.

3, Ghế sofa da bộ lớn ( thiết kế 1 văng 2 đơn )

- Đối với kích thước thiết kế kiểu 1 văng và 2 đơn này quý khách cần có không gian phòng khách rộng. Diện tích phòng khách từ 30m vuông trở lên mới có thể kê được mẫu thiết kế kiểu dáng sofa này.

- Kích thước sofa bộ bao gồm văng dài là từ 1,8m đến 2,2m hoặc có thể lớn hơn, kết hợp với 2 ghế đơn mỗi ghế có kích thước 1m hoặc 1,2m tùy vào thiết kế tay và đi văng đi phải phù hợp với nó.

Các mẫu bàn ghế sofa da phòng khách đẹp hiện nay
Sofa bộ giải quyết được vẫn đề chỗ ngồi đáp ứng đủ nhu cầu

>> Xem thêm bài viết : Ghế sofa da tự đóng trong nước sử dụng khung gỗ gì

- Chức năng của ghế sofa da bộ và sofa góc cũng như sofa văng da đều phục vụ cho việc nghỉ ngơi thư giãn, tiếp khách và làm đẹp cho căn phòng khách của gia đình bạn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng gọi 0842 099 888 để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ bán các loại sofa da này ở đâu ?


- Thị trường sofa cung cấp đầy đủ các loại sofa da phòng khách quý khách có thể mua ở bất kỳ đơn vị nào ? Nhưng muốn yên tâm muốn tốt hãy đến với Nhà Việt để chọn lựa và mua nhé bởi chúng tôi cung cấp chủ yếu sản phẩm có chất lượng và chính hãng.

- Tại showroom chúng tôi có các loại sofa góc nhỏ, sofa văng nhỏ, sofa chữ U lớn và sofa bộ cho phòng khách. Các sản phẩm sofa da phòng khách luôn đa dạng về kích thước, kiểu dáng mẫu mã phù hợp với thị trường. Với các chất liệu nhập khẩu từ các nước châu âu, Trường hợp bạn muốn hiểu thêm hoặc tư vẫn riêng vui lòng gọi 096 324 8889 để gặp tư vẫn viên.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các mẫu sofa nhà nhỏ cho chung cư vinhomes smartcity
icon Các mẫu kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ công nghiệp
icon Tổng hợp các mẫu bàn trà khung sắt mặt đá cao cấp
icon Các kiểu sofa phòng khách sử dụng phổ biến hiện nay
icon Ghế sofa vải màu vàng cho phòng khách thêm ấn tượng
icon Tôi ở Lào Cai mua sofa Nhà Việt ở đâu địa chỉ nào ?
icon Sofa góc kích thước 2,8m * 1,8m * 90cm phù hợp với diện tích nào ?
icon Sofa da nhập khẩu Nhà Việt lý do tại sao nhiều người chọn mua
icon Ưu điểm và nhược điểm của bàn ghế sofa vải nỉ phòng khách
icon Những điều cần biết về ghế sofa chữ U cho phòng khách rộng