benner
Về việc đặt đóng mới sofa phòng khách theo yêu cầu hiện nay khá phổ biến. Nhưng tìm được đơn vị đặt đóng mới theo yêu cầu chất lượng uy tín, và đảm bảo đúng mẫu, đúng màu thì không phải ai cũng biết là tìm được. Nếu gia đình quý khách có nhu cầu đặt đóng mới bộ sofa da DH 158, thì hãy đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt để chọn và đặt hàng nhé.

Một số hình ảnh 3D và ảnh đã thực thi được Nhà Việt cung cấp


1, Ảnh 3D và phối cảnh căn phòng khách

Bức ảnh đầu tiên quý khách nhìn thấy là bức anh phối 3D, được các kiến trúc sư Nhà Việt dựng hình, từ bức ảnh này quý khách có thể hình dung ra sản phẩm và áp dụng vào phối cảnh căn hộ của gia đình mình, kèm theo nhu cầu mục đích sử dụng sản phẩm.

Đặt Đóng Bộ Sofa Góc Da DH 158
Ảnh 3D dựng trước khi đưa vào sản xuất

2, Hình ảnh thực tế bàn giao tại nhà khách hàng

Từ ảnh 3D trên khi khách hàng có nhu cầu về đặt sofa, Nhà Việt sẽ tư vẫn về kích thước và màu sắc theo đúng không gian hiện tại. Để thực hiện việc này Nhà Việt có đội ngũ nhân viên đến tận nơi khảo sát đo đạc, tư vẫn tại nhà. Sau khi thống nhất sẽ tiến hành ký và thực hiện sản xuất theo yêu cầu.

Đặt Đóng Bộ Sofa Góc Da DH 158
Bộ sofa được bàn giao trực tiếp ghi lại hình ảnh

3, Về thẩm mỹ bộ sofa DH 158

Rất nhiều khách hàng mông lung đặc biệt là khác hàng khó tính, tỉ mỉ trên từng chi tiết. Việc đặt sofa đúng là một trở ngại. Vì khách hàng chưa nhìn thấy và sờ thấy ảnh thực tế nên lo lắng về sản phẩm mình đặt có đạt không. Đối với đơn vị khác thì Nhà Việt không biết chất lượng thẩm mỹ ra sao, nhưng khi khách hàng đến với Nhà Việt thì đều được tư vẫn, xem ảnh mẫu và ảnh thực tế trước khi đặt và sản xuất. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của mình đặt, xem thêm bộ sưu tập bàn ghế sofa tại https://sofanhaviet.com/ghe-sofa.html


Đặt Đóng Bộ Sofa Góc Da DH 158
Mọi sản phẩm của Nhà Việt sản xuất luôn sát và thực tế nhất với mẫu 3D

Các chi tiết sản phẩm ảnh 3D và ảnh mẫu Nhà Việt đều tính toán tỉ mỉ, và thực hiện sát sao nhất. Do vậy về thẩm mỹ hình ảnh Nhà Việt đảm bảo tới 90% ảnh gốc và ảnh thực tế giống nhau, còn 10% còn lại dựa vào con mắt thẩm mỹ tường người, trực quan riêng.

Đặt Đóng Bộ Sofa Góc Da DH 158
Mọi sản phẩm Nhà Việt đều cam kết được 90% ảnh gốc ban đầu

Sự hài hòng của khách hàng khi nhận sản phẩm là bao nhiêu phần trăm


Chúng tôi không nói đến việc hài lòng 100% vì không có gì hoàn hảo 100%, đó là điều đương nhiên cho tất cả các mặt hàng không chỉ riêng gì mặt hàng nội thất. Nhưng đa phần tới 98% khách hàng khi nhận sản phẩm đặt từ Nhà Việt hài lòng về : Thẩm mỹ đẹp, thực hiện đúng cam kết theo thảo thuận, sản phẩm có sự tương xứng cao so với nhiều đơn vị khác.

Nhà Việt là đơn vị cung cấp sofa uy tín hàng đầu hiện nay, nên toàn bộ sofa sản của công ty đều được kiểm tra tỷ mỉ trước khi bàn giao tới tay khách hàng. Quý khách có nhu cầu đặt đóng mới sofa thì liên hệ để được tư vẫn và đặt hàng ngay nhé.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại