benner
Mẫu sofa DH 143 là một sản phẩm thiết kế mới từ thương hiệu nội thất Nhà Việt, bộ sofa này được ra mắt vào tháng 6 vừa qua. Với phong cách thiết kế hiện đại pha lẫn với một ít sắc thái của nét cổ châu âu, hãy cùng thương hiệu tìm hiểu qua vài chi tiết về bộ sofa này nhé.

Thông số kích thước và chất liệu da bọc bộ sofa


1, Kích thước bộ sofa theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Bộ sofa với kích thước tiêu chuẩn là 3,2m chiều dài và cạnh góc là 1.7m, chiều sâu phủ bì ghế là 1,0m. Với kích thước này bộ sofa có thể kê vừa cho không gian 20m vuông, kèm với bộ sofa là 2 đôn nhỏ đi cùng kích thước 40 * 40cm. Xem đầy đủ thông tin bộ sofa phòng khách tại
sofanhaviet.com/sofa-phong-khach/sofa-phong-khach-ma-143.html

Đặt đống bộ sofa góc da mã 143
Ảnh gốc bộ sofa được cung cấp bởi Nhà Việt

Chất liệu bọc bộ sofa

Do là sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu do vậy màu sắc, kích thước khách hàng được chọn lựa hoàn toàn theo nhu cầu, sở thích. Hiện nay Nhà Việt đang sở hữu khoảng 250 bảng màu da của các nước sau : Anh Quốc, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc. vvv.

Đặt đống bộ sofa góc da mã 143
Màu sắc của bộ sofa khi sản xuất được thay đổi

Khâu thẩm mỹ bộ sofa so với ảnh gốc

Quý khách cũng có thể nhìn và cảm thấy được sự tương đồng giữa bộ sofa đặt đóng mới tại Nhà Việt, và ảnh gốc ban đầu có độ chính xác gần như 90%. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của Nhà Việt với các đơn vị đóng mới sofa khác, chúng tôi cam kết về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc tương đồng nhất với nhu cầu và thỏa thuận giữa khách hàng.

Đặt đống bộ sofa góc da mã 143
Sự tương đồng giữa sofa đã sản xuất và mẫu gốc đạt tới 90%

Chất lượng của bộ sofa như thế nào ?

Nói về chất lượng khung xương bộ sofa được sản xuất với hệ thống khung bằng gỗ sồi, gỗ tần bì, còn phần đệm ngồi là mút Vạn Thành D40 hàm lượng cao su chiếm tới 70%, Da bọc toàn bộ là da nhập khẩu cao cấp tuổi thọ trung bình từ 5 - 8 năm sử dụng tùy vào khách hàng chọn dòng da nào.

Đặt đống bộ sofa góc da mã 143
Bộ sofa với các đường nét được chỉnh chu khá tỷ mỉ

Nhà Việt cam kết với khách hàng điều gì ?


* Nhà Việt cam kết toàn bộ sản phẩm được sản xuất bởi công ty, quý khách có thể kiểm tra mọi công đoạn sản xuất đến hoàn thiện. Do vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm bên công ty.

* Nhà Việt cam kết toàn bộ ảnh mẫu và ảnh thực tế sản xuất đều có điểm tương đương tới 90%, do vậy quý khách hàng không lo bị sai mẫu, sai kiểu giống như nhiều đơn vị khác.

* Toàn bộ nguyên vật liệu trước khi sản xuất đều được khách hàng ký duyệt, và được sờ nắm và nhìn trực tiếp tại cửa hàng, hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi.

* Chúng tôi nói không với hàng giá rẻ kém chất lượng, hàng nhái không giống mẫu. Toàn bộ sản phẩm đều có tem mác, giấy xuất kho và phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm khi bàn giao tới tay khách hàng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại