benner
Tình cờ sau một lần đến chơi nhà đồng nghiệp anh Hà khá thích thú và ưng ý với bộ sofa, sau khi được đồng nghiệp giới thiệu về sản phẩm mua tại công ty Nhà Việt. Anh Hà đã đến showroom tham khảo và trải nghiệm sản phẩm đồng thời đặt cho gia đình bộ sofa theo kích thước và màu sắc riêng.

Chia sẻ của anh Hà khi đi tham khảo sofa để mua cho gia đình


Không riêng gì anh Hà mà rất nhiều khách hàng quan ngại khi đặt đóng mới sofa. Không biết là sản phẩm đặt có đúng mẫu không, chất lượng ra sao ?. Sau 2 ngày đi tham khảo các cửa hàng đặt đóng sofa thì anh Hà đã đến được với Nhà Việt. Anh chi sẻ : Anh đi xem khá nhiều nơi xét về độ thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm ảnh thực với ảnh 3D trên website, thì anh thấy sản phẩm bên em có độ tương đồng cao hơn.

Đóng mới sofa góc da mã 179
Ảnh 3D được cung cấp bởi thương hiệu Nhà Việt

Sau một hồi xem qua sản phẩm, ngồi thử và được tư vẫn về kiểu dáng và chất liệu. Anh Hà quyết định đặt niềm tin vào thương hiệu Nhà Việt. Sản phẩm dưới đây là ảnh thực tế bàn giao cho gia đình hà sau 5 ngày làm việc.

Đóng mới sofa góc da mã 179
Ảnh thực tế bàn giao bộ sofa tại nhà Anh Hà

Độ tương đồng sản phẩm với ảnh 3D

Nhà Việt luôn chú trọng đến hình thức và chất lượng sản phẩm, do vậy mọi sản phẩm khi được sản xuất và bàn giao luôn được kiểm tra rất kỹ lưỡng. Bộ bàn ghế sofa da mã 179 được nhiều khách hàng chọn lựa đặt hàng về độ tương đồng, độ giống sản phẩm đến 90%.

Đóng mới sofa góc da mã 179
Độ tương đồng sản phẩm với ảnh gốc là 90%

Độ sắc nét của sản phẩm so với ảnh gốc

Không có sản phẩm nào là hoàn hảo 100% cả do vậy xét về độ sắc nét của sản phẩm, không chỉ dựa vào con mắt nhà nghề. Mà còn dựa vào đa phần số đông và đặc biệt là khách hàng đặt mua và sử dụng sản phẩm. Theo như thu thập ý kiến về độ sắc nét và sự tỉ mỉ của bộ sofa đạt 9 / 10 điểm tương đương với 90% khách hàng hài lòng.

Đóng mới sofa góc da mã 179
Độ sắc nét của sản phẩm được đánh giá từ phía khách hàng rất cao

Đặt đóng mới sofa cho phòng khách gia đình chắc chắn phải đến với Nhà Việt


Trên đây là những hình ảnh gốc và ảnh bàn giao thực tế sản phẩm cho khách hàng, nếu quý khách có ý định đặt mẫu sofa phòng khách mã 179 này thì hãy đến ngay showroom Nhà Việt, để trải nghiệm sản phẩm, ngắm và trực tiếp ngồi thử sản phẩm nhé.

Đặt đóng sofa tại Nhà Việt quý khách sẽ được xem ảnh gốc 3D, ảnh sản phẩm thực tế đã sản xuất, được tư vẫn kỹ lưỡng miễn phí. Khi quý khách hàng lòng mới đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu, nội thất Nhà Việt nơi quý khách hàng đặt niềm tin khi có nhu cầu đặt đóng mới sofa.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại