benner
Mẫu sofa văng bọc da mã 344 được lấy ý tưởng thiết kế theo phong cách Châu Âu, thiết kế cách điệu và nhấn nhá bởi phần tay gỗ và các mũi rút cùng với hệ thống đệm bo. Toàn bộ các điểm nhấn này giúp bộ sofa sang chảnh hơn, đẳng cấp hơn và làm tăng vẻ thẩm mỹ bộ sofa lên rất nhiều.

Một vài chi tiết đáng quan tâm của bộ sofa


1, Kích thước sofa văng cho 2 người ngồi

Bộ sofa được thiết kế khá gọn nhỏ kích thước chỉ có 2.0m dài chiều sâu ghế 1.0m, thiết kế này giành cho không gian hẹp và nhà ít thành viên. Vì thiết kế bộ ghế sofa chỉ có hai chỗ ngồi kèm theo một đôn nhỏ đi cùng. Xem thông tin chi tiết về mẫu sofa văng tại sofanhaviet.com/sofa-vang/sofa-vang-ma-344.html

Đặt đóng mới sofa văng 2 chỗ mã 344
Ảnh 3D do Nhà Việt cung cấp tư vẫn cho khách hàng

2, So sánh điểm tương đồng giữa bộ sofa đã sản xuất và 3D

Nếu nhìn thật kỹ thì may ra mới phát hiện ra một vài chi tiết nho nhỏ chưa ăn khớp, còn ngoài ra bộ sofa này được khách hàng đánh giá cực cao, về độ tương đồng với ảnh mẫu 3D khi nhận hàng từ thương hiệu Nhà Việt.

Đặt đóng mới sofa văng 2 chỗ mã 344
Bộ sofa được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Nhà Việt

Đa phần đến 90% khách hàng hài lòng khi đặt đóng mới mẫu sofa văng này tại Nhà Việt. Bởi khâu thẩm mỹ đường nét và hồn của bộ sofa khá tương đồng với nhau, toàn bộ sản phẩm được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi bàn giao tới tay khách hàng.

Đặt đóng mới sofa văng 2 chỗ mã 344
Bộ sofa được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ và sự tương đồng

3, Niềm vui của khách hàng khi nhận sản phẩm

Những nụ cười trên khuôn mặt của khách hàng thể hiện sự hài lòng về sản phẩm, bộ sản phẩm này Nhà Việt bàn giao cho chị Quyên sống ở chung cư Imperia Sky Garden. Địa chỉ tại số 432 Minh Khai - Hà Nội. Chị chia sẻ như sau " Mình là người khá khó tính và tỉ mỉ trong việc chọn đồ nội thất đặc biệt là sofa phòng khách, sau một vài ngày tham khảo mẫu mã và chất lượng sản phẩm cuối cùng mình thấy ưng sản phẩm bên thương hiệu Nhà Việt và quyết định đặt hàng ". Khi nhận sản phẩm quả thật mình rất vui và hài lòng về sản phẩm đúng với yêu cầu của mình.

Đặt đóng mới sofa văng 2 chỗ mã 344
Niềm vui của khách hàng là động lực để Nhà Việt tiếp tục đưa ra các sản phẩm mới

Đặt đóng mới sofa quý khách được hưởng quyền lợi gì ?


Khi quý khách có nhu cầu đặt đóng sofa tại thương hiệu Nhà Việt, ngoài việc được trải nghiệm các sản phẩm trên showroom thì quý khách hàng còn được hưởng các dịch vụ sau :

* Quý khách hàng được tư vẫn về sản phẩm như kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, màu sắc, cùng với dịch vụ đo đạc tư vẫn tại nhà riêng không mất phí dịch vụ.

* Quý khách hàng còn được hưởng các chương trình giảm giá, nhận quà vào các dịp công ty có đợt giảm giá tri ân khách hàng. Ngoài ra quý khách có thể được lựa chọn thay đổi các chi tiết sofa sau một ngày khi đã ký hợp đồng sản xuất.

* Quý khách hàng được kiểm tra, giám sát các khâu trong quá trình sản xuất đến khi hoàn thiện sản phẩm. Vậy còn trần trừ gì nữa mà không đến với Nhà Việt để đặt đóng mới sofa theo yêu cầu riêng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại