benner
Mới đây Nhà Việt đã sản xuất và bàn giao cho khách hàng đặt đóng mới bộ sofa phòng khách theo yêu cầu riêng, bộ sofa được đặt là mẫu sofa góc mã 117. Có kích thước cụ thể như sau chiều dài 2.7m * 1,7m * 90cm, cao ngồi 40cm. Chất liệu bọc là da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ liên bang đức.

Hình ảnh 3D và ảnh thực tế sản phẩm được ghi lại tại nhà khách hàng


Bức ảnh đầu tiên là ảnh mẫu 3D được dựng và chụp ở phong trưng bày, do Nhà Việt cung cấp với kích thước theo tiêu chuẩn. Còn các bước ảnh còn lại là mẫu đã sản xuất và bàn giao cho khách hàng hãy cùng xem sự tương đồng nhé.

Đóng mới sofa da mã 117
Ảnh 3D dựng và chụp tại phòng trưng bày Nhà Việt

Ảnh thực tế bàn giao tại nhà khách hàng

Sự tương đồng của một sản phẩm ảnh 3D và thực tế là điều khách hàng quan tâm nhất, hiểu được điều này Nhà Việt luôn cung cấp cho khách hàng hai loại ảnh trước khi tư vẫn, cũng như giúp khách hàng hình dung được về sản phẩm cùng với đường nét tương đồng của sản phẩm.

Đóng mới sofa da mã 117
Bộ sản phẩm được bàn giao tại nhà khách và được ghi lại hình ảnh thực tế

Sự tương đồng của sản phẩm với ảnh gốc 3D

Quan sát những bức ảnh thực tế chắc hẳn quý khách hàng, cũng cảm nhận được sự tương đồng về sản phẩm giữa ảnh gốc. Bộ ảnh này theo đánh giá của khách hàng khi nhận sản phẩm bàn giao là được 89% về độ nét, độ tương đồng và độ giống với ảnh gốc.

Đóng mới sofa da mã 117
Sự tương đồng của sản phẩm được đánh giá bởi khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng khi nhận sản phẩm

Tuy bộ ảnh với nhiều khách chụp chưa được sắc nét, nhưng nhìn chung về sự hài lòng và đánh giá khá cao từ phía khách hàng. Những góp ý của khách hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn cho các sản phẩm tiếp theo. Quý khách muốn đặt đóng mới mẫu sofa này liên hệ với Nhà Việt qua số 0842 099 888 để tư vẫn thêm.

Đóng mới sofa da mã 117
Sản phẩm được đánh giá cao từ phía khách hàng

Một số thông tin cụ thể về bộ sofa


* Khung sofa : Khung sofa được làm bằng gỗ tự nhiên là gỗ sồi trắng, hoặc tần bì tùy vào yêu cầu của khách hàng đặt. Toàn bộ gỗ đã qua ngâm tẩm, sấy khô, chống mỗi mọt cong vênh và nứt trong quá trình sử dụng sản phẩm.

* Đệm ngồi : Đệm ngồi là đệm D40 nhập trực tiếp từ hãng Vạn Thành, dòng đệm cao cấp nguyên tấm với hàm lượng cao su chiếm tỷ lệ 70%. Khả năng chống sẹp lún và mất phom cực tố, đàn hồi cao và êm ái.

* Da bọc bên ngoài : Toàn bộ lớp da bọc bên ngoài là da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, bảo hành bề mặt da là 2 năm, tuổi thọ trung bình là 5 - 8 năm sử dụng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại