benner
Các thiết kế sofa góc theo phong cách Châu Âu vẫn luôn được nhiều khách hàng tìm, chọn và đặt mua tại thương hiệu Nhaà Việt. Mới đây Nhà Việt có thiết kế và sản xuất một bộ sofa bọc da lộn theo phong cách Châu Âu, mẫu mã dạng góc chữ L cực phong cách và đẳng cấp. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Ảnh gốc do thương hiệu Nhà Việt cung cấp


Ảnh bộ sofa bọc da lộn màu xanh ngọc là ảnh gốc được cung cấp bởi thương hiệu Nhà Việt, còn các bức ảnh dưới là ảnh sản phẩm thực tế khi thi công tại xưởng, cùng xem sự tương đồng về sản phẩm nhé.

Đóng mới bộ sofa góc mã 147
Ảnh gốc do Nhà Việt cung cấp

Sự tương đồng về sản phẩm

Bộ sofa được thiết kế theo phong cách châu âu, nhìn và so sánh giữa hai ảnh gốc và các ảnh thực tế sản phẩm. Thì chắc hẳn ít ai nhìn ra sự khác biệt, gần như mọi thứ được hoàn chỉnh từ đầu đến cưới tới 90% sản phẩm gốc. Đây là điểm mạnh của Nhà Việt khi sản xuất và luôn cam kết với khách hàng về sự tương đồng.

Đóng mới bộ sofa góc mã 147
Mẫu ảnh thực tế sản xuất tại xưởng

Phong cách thiết kế bộ sofa

Bộ sofa lấy ý tưởng thiết kế từ các thiết kế Châu Âu, mang đến sự sang trọng đẳng cấp. Bộ ghế sô fa với phàn tay thiết kế mỏng và ngả ngoài ngoài, phần lưng cao và bầu, thêm nữa phần đệm ngồi khá dầy dặn và đàn hồi cực cao, hệ thống chân bằng sắt mạ tĩnh điện chắc khỏe, không han dỉ và bền theo thời gian.

Đóng mới bộ sofa góc mã 147
Bộ sofa thiết kế mang đậm phong cách châu âu

Cấu tạo bên trong của bộ sofa như sau

Phần khung sofa : Khung sofa làm bằng gỗ sồi đã qua tẩm sấy chống mỗi mọt, cong vênh, bảng gỗ sẻ ra thành 3cm và 5cm làm các thanh chịu lực, kết nối với nhau bằng đinh 7cm và đinh 10cm khá chắc chắn.

Phần đệm ngồi : Đệm ngồi sử dụng đệm cao cấp của Vạn Thành loại D40, Hàm lượng cao su tự nhiên chiếm 70%. Do vậy đệm không bao giờ bị sẹp lún và hỏng, mang lại sự đàn hồi cao gấp 2 lần dòng đệm khác.

Đóng mới bộ sofa góc mã 147
Bộ sofa sử dụng nguyên liệu cao cấp để hoàn thiện

Phần bỏ bọc : Bộ sofa được bọc bên ngoài bằng da lộn cao cấp, đây là dòng chất liệu ứng dụng nhiều trong sản xuất sofa tại Nhà Việt. Độ bền và tuổi thọ của dòng da này là trên 10 năm sử dụng.

Đóng mới bộ sofa góc mã 147
Phần tray nghế làm mỏng và hướng chếch ra ngoài

Đặt hàng bộ sofa này theo yêu cầu tại Nhà Việt


Hiện nay bộ sofa này có kích thước là 2.8m * 1.8m * 1.0m, đây là kích thước tiêu chuẩn của bộ ghế, ngoài ra quý khách có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu riêng của căn hộ phòng khách nhà mình.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt đóng mới bộ sofa và mua bộ sofa này vui lòng liên hệ, showroom nội thất Nhà Việt, hoặc gọi qua hotline 0842 099 888. Để tư vẫn và đặt hàng theo yêu cầu nhé.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại