benner
Nói về việc đặt đóng mới sofa theo yêu cầu của khách hàng rất nhiều khách hàng phàn nàn, về sản phẩm không đúng với thảo thuận khi đặt hàng. Trường hợp đó khá đúng nếu như quý khách hàng chọn nhầm đơn vị, ham rẻ chọn các đơn vị không uy tín. Vậy đặt đóng mới sô fa góc phòng khách theo mẫu ở đâu đảm bảo chất lượng, đúng mẫu hãy tìm hiểu qua bài viết ngày này nhé.

Đặt đóng mới sofa theo yêu cầu tại Nhà Việt cam kết đúng mẫu


Nhà Việt là đơn vị sản xuất sofa hàng đầu hiện nay, các sản phẩm khi nhận của khách hàng về sản xuất chúng tôi đều đáp ứng cam kết tới 90% sự tương đồng về ảnh mẫu và ảnh thực tế. Bởi Nhà Việt luôn có hàng mẫu cho khách hàng xem trước, có hệ thống ảnh thực tế từng sản phẩm đã sản xuất để khách hàng nhìn và xem trực tiếp. Do vậy khi sản phẩm sản xuất xong luôn có độ giống nhất so theo thỏa thuận với khách hàng.

Đóng mới sofa góc chữ L mã 232
Ảnh mẫu thiết kế riêng từ Nhà Việt

Ảnh thực thế sản xuất tại xưởng với sự tương đồng nhất

Các sản phẩm khi sản xuất xong nếu không có sự tương đồng. Thì Nhà Việt tiếp tục thay đổi để đem ra một sản phẩm hài hòa và giống nhất. Do đó nêu quý khách có nhu cầu đặt đóng sofa theo yêu cầu chắc chắn không thể bỏ qua Nhà Việt được.

Đóng mới sofa góc chữ L mã 232
Ảnh thực tế khi sản xuất tại xưởng Nhà Việt

Sắc nét, tỉ mỉ, chất lương là tiêu chí hàng đầu của Nhà Việt

Với tiêu chí là mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt, mẫu mã sang trọng, chất lượng hoàn hảo. Nhà Việt đã rất tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất. Điều này được chứng thực bằng những sản phẩm mà Nhà Việt cung cấp tới khách hàng.

Đóng mới sofa góc chữ L mã 232
Sản phẩm luôn có sự tương đồng, sắc nét cao nhất

Đặt đóng mới sofa tại Nhà Việt là chọn lựa đúng đắn


Ít có nhiều đơn vị cung cấp đóng mới sofa có dịch vụ tốt như Nhà Việt, từ khâu tư vẫn sản phẩm, đo đạc kích thước, chọn chất liệu và mẫu ghế cho khách hàng. Để làm được điều này Nhà Việt luôn phải có đội ngũ nhân viên, thợ lành nghề lâu năm.

Nếu quý khách còn boăn khoăn trong lựa chọn địa chỉ đóng mới sofa theo yêu cầu, thì hãy trực tiếp đến với Nhà Việt để được trải nghiệm các sản phẩm tại cửa hàng, hoặc xem trực tiếp hình ảnh thi công sản xuất tại xưởng nhé. Vậy còn trần trừ gì nữa mà chưa đến và đặt hàng ngay hôm nay cho gia đình mình.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại