benner
Nói về việc đặt đóng mới sofa phòng khách cho gia đình, thì không phải tự nhiên mà khách hàng đi đặt mua theo yêu cầu đâu ạ. Tất cả mọi việc làm đều có nguyên do và lý do chính đáng của họ, có thể phòng khách bạn nhỏ đi mua sẵn không vừa, hoặc bạn muốn một bộ sofa khác hẳn với các gia đình khác, không muốn động hàng mẫu và rất nhiều lý do khác. Dưới đây là các lợi ích khi đặt đóng sofa.

Lợi ích khi khách hàng đặt đóng mới sofa tại Nhà Việt


* Quý khách hàng có thể điều chỉnh được kích thước chiều dài, rộng, cao, điều chỉnh đươc màu sắc, chất liệu theo sở thích riêng và của các thành viên trong gia đình.

* Đặt đóng mới sofa quý khách được chọn kiểu dáng, thay đổi mọi thứ theo yêu cầu, được kiểm tra giám sát thi công cho đến hoàn thiện sản phẩm tới khi bàn giao. Chủ động trong mọi công đoạn lựa chọn bộ sofa cho gia đình.

Đóng mới sofa góc vải mã 224
Ảnh mẫu 3D cung cấp từ Nhà Việt

Ảnh thực tế và ảnh mẫu có sự tương đồng tới 90%

Nhiều khách hàng đi đặt hàng ở những đơn vị không uy tín, giá rẻ. Rồi than phiền và nhận một sản phẩm không đúng mẫu đặt. Nhưng riêng khi đặt hàng tại Nhà Việt quý khách sẽ nhận được sản phẩm tương đồng tới 90 - 95% ảnh mẫu nhé. Xem ảnh mẫu sofa góc vải tại https://sofanhaviet.com/sofa-goc/sofa-goc-ma-224.html

Đóng mới sofa góc vải mã 224
Sự tương đồng giữa sản phẩm gốc và thực tế luôn làm hài lòng khách hàng

Đặt đóng sofa tại Nhà Việt cam kết đúng mẫu, đúng màu và kích thước

Thương hiệu Nhà Việt được xuất thân từ xưởng sản xuất, rồi cổ phần lên thành công ty Nhà Việt hiện nay. Toàn bộ các công đoạn đóng mới sofa khi đặt hàng tại Nhà Việt điều được cam kết bảo lãnh hàng đúng với ảnh mẫu, kích thước và màu sắc đã chọn khi thoải thuận với khách hàng. Tham khảo nhiều hơn mẫu sofa phòng khách tại https://sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html

Đóng mới sofa góc vải mã 224
Khách hàng kiểm tra kích thước và chất liệu so với chất liệu đã chọn lúc đầu

Đặt đóng mới sofa tại Nhà Việt yên tâm khi nhận hàng

Nhìn qua 3 bức ảnh thực tế so với ảnh mẫu thì ít ai nhận ra được sự khác biệt là mấy, các sản phẩm của chúng tôi luôn có sự tương đồng mẫu mã cao nhất hiện nay. Do vậy khách hàng khi đặt sản phẩm hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kiểu dáng, và mẫu kích thước theo hợp đồng.

Đóng mới sofa góc vải mã 224
Toàn bộ sản phẩm được đánh giá cao về sự đồng nhất

Muốn đặt đóng mẫu sofa góc vải mã 224 này làm thế nào ?


Quý khách ưng ý mẫu sofa vải góc này, và muốn đặt hàng sản xuất theo yêu cầu riêng hãy thực hiện theo các bước sau :

* Trực tiếp đến showroom Nhà Việt để được trải nghiệm, tư vẫn chọn mẫu mã và đặt hàng ngay trên showorom. Các nhân viên bán hàng sẽ tư vẫn đầy đủ và làm hợp đồng theo yêu cầu riêng.

* Đặt hàng qua hình thức online trên trang chủ sofanhaviet.com. Và làm theo hướng dẫn, ngoài ra quý khách có thể đặt hàng trực tiếp qua zalo, viber, hoặc gọi trực tiếp qua số 0842 099 888 để đặt hàng nhanh nhất.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại