benner
Khi đặt đóng mới sofa theo yêu cầu riêng ngoài việc chọn lựa chất liệu, màu sắc, tăng giảm kích thước thì quý khách còn sở hữu một sản phẩm độc lạ không đụng hàng với bất kỳ sản phẩm nào. Dưới đây là ảnh thực tế của bộ sofa văng vải mã 333.

Ảnh gốc được cung cấp trực tiếp từ Nhà Việt


Ảnh gốc là ảnh 3D hoặc ảnh chụp trực tiếp từ phòng mẫu của Nhà Việt, sau đó úp trên website và để giới thiệu tới khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu cần đặt theo yêu cầu Nhà Việt sẽ cung cấp thêm các ảnh thực tế đã bàn giao.

Đóng mới sofa văng 2,4m mã 333
Ảnh mẫu chụp trực tiếp từ phòng mẫu

Ảnh thực tế và sự tương đồng sản phẩm

Xét về bên ngoài sản phẩm thì hình thức hai bức ảnh này không có gì khác nhau là mấy. Có khác chỉ khách về kích thước, màu sắc đã thay đổi theo yêu cầu. Còn về sự tương đồng luôn đạt tới 90 - 95% phần ảnh gốc.

Đóng mới sofa văng 2,4m mã 333
Ảnh thực tế sản phẩm tại nhà khách hàng

Sự tương đồng về sản phẩm khi đã sản xuất luôn là điểm mạnh của Nhà Việt

Để có sự khác biệt với thị trường Nhà Việt đã tạo ra các sản phẩm ghế sô pha phòng khách có sự giống, tương đồng với mẫu ảnh gốc nhất. Qua đó mang lại sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng, Các sản phẩm khi sản xuất ra phải được 95% ảnh gốc đó là điều mà Nhà Việt cam kết với khách hàng.

Đóng mới sofa văng 2,4m mã 333
Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Nhà Việt

Đặt đóng mới sofa tại Nhà Việt với cam kết sau


* Nhà Việt cam kết chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu đã chọn, nguyên vật liệu đảm bảo 100% theo yêu cầu đã duyệt của khách hàng. Chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng và hàng nhái bên ngoài.

* Nhà Việt cam kết ảnh thực tế đạt 90% ảnh gốc ban đầu, bàn giao miễn phí tại Hà Nội. Hỗ trợ lắp đặt ở các tỉnh xa Hà Nội. Chi tiết liên hệ 0842 099 888 để biết thêm chi tiết.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại