benner
- Hãy thử tưởng tượng nếu một ngày làm việc mệt mỏi và được ngủ trên một chiếc giường đẹp, êm, sang trọng, mang lại giấc ngủ sâu và ngon. Thì chắc chắn tinh thần của quý khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái và khoẻ khoắn hơn. Nếu quý khách đang tìm kiếm giường bọc da cao cấp hãy tham khảo mẫu Doric E029 dưới đây ngay.

Giường ngủ bọc cao cấp mang lại giấc ngủ sâu và ngon


Thông tin kích thước giường tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài phủ bì giường  : 2350mm
                     Chiều ngang giường ngủ : 1860mm
                     Chiều cao đầu giường      : 1100mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 20.900.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Italia

Giường bọc da Doric E029
Tận hưởng cảm giác thoải mái trên giường ngủ cao cấp bọc da

Thiết kế hệ chân thấp giúp giường ngủ chắc khoẻ

- Giường ngủ chân thấp luôn được đánh giá cao về độ bền và chắc chắn của sản phẩm. Bởi dòng chân thấp giúp chiếc giường đồ sộ hơn, dầy dặn hơn và tránh khả năng rung lắc. Đảm bảo tuyệt đối về độ chắc chắn cho sản phẩm.

Giường bọc da Doric E029
Giường ngủ chân thấp giúp tăng độ chắc chắn cho sản phẩm

Gam màu nâu nổi bật và tránh lộ bẩn

- Màu nâu là gam màu được nhiều khách hàng chọn lựa. Bởi gam màu không sự lối mốt về sau, không gây nổi bật quá trong căn phòng ngủ, thêm nữa là sử dụng lâu dài không lệ các vết bẩn ra ngoài.

Giường bọc da Doric E029
Gam màu nâu không lo lỗi mốt, không lo lộ bẩn

- Giường ngủ sử dụng gam màu nâu sẽ làm cho giấc ngủ của quý khách ngon hơn, sâu hơn, không có cảm giác bị trói như các gam màu nổi bật khác. Do đó đối với giường ngủ đẹp hãy sử dụng các gam màu trầm để trang trí.

Giường bọc da Doric E029
Gam màu nâu mang lại giấc ngủ ngon cho gia chủ

Thiết kế đầu giường cao và êm ái mang lại cảm giác thoải mái

- Phần đầu giường là phần quan trọng nhất trên tổng thể giường ngủ. Bởi khi chúng ta ngồi thường sẽ tựa và ngả lưng vào đầu giường để thư giãn, nghỉ ngơi trước khi đi ngủ. Hiểu ra điều này Nhà Việt thiết kế đầu giường Doric E029 cao hơn, kết hợp hệ bông tự nhiên êm ái và mềm mại. Giúp khách hàng khi tựa và dựa có cảm giác thoải mái và không bị mỏi cũng như bị hẫng cổ.

Giường bọc da Doric E029
Đầu giường làm cao và êm ái nhờ hệ thống bông tự nhiên

Da công nghiệp vi sợi với nhiều tính năng nổi bật

- Toàn bộ giường ngủ Doric E029 sử dụng lớp da công nghiệp vi sợi cao cấp để bọc. Đây là dòng da có độ bền và độ giai cũng như độ co dãn tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra chất liệu da còn chống bám mực, chống chầy, chống chán lan đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Giường bọc da Doric E029
Chất liệu da vi sợi nhập khẩu đảm bảo an toàn người sử dụng

Kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

- Mẫu giường ngủ được thiết kế theo tiêu chuẩn đệm ngủ là 1,8m * 2,0m. Ngoài kích thước này quý khách có thể thay đổi hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng về kích thước, chất liệu, màu sắc để phù hợp với căn nhà của quý vị.

Giường bọc da Doric E029
Kích thước tiêu chuẩn giường ngủ tại Nhà Việt

Thương hiệu nội thất Nhà Việt cung cấp giường da cao cấp  


- Với kết cấu khung ổn định, cứng cáp và chắc chắn, các cạnh giường bọc da hoàn toàn an toàn với trẻ nhỏ, chất liệu êm mượt đạt đến sự hoàn thiện cao nhất, giường da Nhà Việt xứng đáng trở thành sự lựa chọn số 1 cho giấc ngủ êm ái, nâng tầm trải nghiệm thư giãn cho không gian phòng ngủ trong gia đình. Quý khách tham khảo thêm giường ngủ bọc vải bố tại thương hiệu để có sự chọn lựa nhiều cho gia đình.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại