benner
Giường ngủ bọc da hiện đại xu hướng nội thất mới với thiết kế vô cùng lạ mắt, lần này Nhà Việt tiếp tục giới thiệu tới khách hàng dòng giường bọc da phong cách hiện đại trẻ trung với gam màu xanh Navy cực bắt mắt mang lại sự nổi bật.

Giường ngủ Casa thiết kế thông minh phong cách


Sự kết hợp hoàn hảo giữa gam màu xanh Navy của chất liệu bọc ngoài giường, và màu trắng kem của chất liệu đệm và chăn. Tạo nên một không gian hài hòa với các vật dụng nội thất trong phòng ngủ, kết hợp với đó là phần đầu giường làm nâng cao hơn và được với lớp mút dày 5cm tạo độ êm ái và đàn hồi cực êm ái. Xem thêm mẫu giường ngủ da tại sofanhaviet.com/giuong-ngu.html

Thông số kỹ thuật giường ngủ Casa A20

Kích thước giường : D2.12m 
                                 R1.8m
                                 C1.1m


Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 19.500.000
- Da công nghiệp Nhật Bản

Giường Da Casa A20
Mẫu giường da bọc chất liệu cao cấp mặt hàng được bán chạy

Đầu giường được bao bọc bởi lớp mút dầy dặn êm ái

Thiết kế phần đầu giường khách hẳn với các mẫu giường khách trên thị trường. Toàn bộ đầu giường làm khá cao và được bao bọc bởi lớp mút khá dầy dặn êm ái, thêm nữa là lớp da bọc mềm mại co dãn đàn hồi mang lại cảm giác thoải mái nhất khi tựa.

Giường Da Casa A20
Hệ thống đầu giường làm cao và có độ dầy tạo độ êm ái

Khung giường làm bằng gỗ nên rất chắc và khoẻ

Để nâng cao chất lượng sản phẩm Nhà Việt sử dụng khung giường làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp. Gỗ đã qua ba bước sử lý chống cong vênh, mỗi một và co giật. Do vậy trong quá trình sử dụng khách hàng hoàn toàn yên tâm không phải lo hỏng hóc.

Giường Da Casa A20
Khung giường làm gỗ tự nhiên mang lại sự chắc chắn

Phác thảo kích thước sofa theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Thiết kế giường ngủ để đặt đệm lên trên không lọt lòng đệm do vậy tổng chiều rộng của giường là 1,8m theo tiêu chuẩn đệm. Còn phần chiều dài bao phủ cả đầu giường là 2,12m với kích thước này quý khách có thể kê đệm ngủ 1,8m * 2,0m.

Giường Da Casa A20
Kích thước đệm kê vừa 1,8m * 2,0m

Địa chỉ tin cậy phân phối giường da tại Hà Nội


Trên thị trường Hà Nội các đơn vị kinh doanh mẫu giường này khá ít, nhưng để lựa chọn mẫu giường phù hợp với chất lượng tốt hãy đến với Nhà Việt ngay. Chúng tôi có đủ các mẫu giường bọc da cũng như chất liệu để phục vụ khách hàng. Nhà Việt cam kết về chất lượng, kiểu dáng phù hợp với xu hướng nội thất mới nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại