benner
Giường ngủ bọc da thay thế giường ngủ truyền thống trước đây. Để bắt kịp xu hướng nội thất mới hiện đại là điều cần và phải thay đổi liên tục. Giường ngủ bọc da cũng vậy nó là một bước tiến quan trọng trong phòng ngủ, bởi nó mang sự khác biệt hoàn toàn thay thế dòng giường truyền thống trước đây.

Sự khác biệt giường ngủ bọc da bước tiến quan trọng


Thương hiệu Nhà Việt giới thiệu tới khách hàng mẫu giường ngủ bọc da hoàn toàn mới. Mẫu giường này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và trẻ trung và sự năng động. Dưới đây là thông tin chi tiết về mẫu giường ngủ Casa A21

Thông số kỹ thuật giường ngủ Casa A21

Kích thước giường : D2.45m
                                  R1.9m
                                  C96cm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 17.500.000đ
- Da công nghiệp Nhật Bản

Giường Da Casa A21
Giường da mang đến không gian sống hoàn hảo cho căn phòng ngủ

Phần đầu giường làm vừa phải có độ bầu vát khá ấn tượng

Quan sát kỹ phần đầu giường quý khách sẽ nhận thấy thiết kế không quá cao, bề ngang giường cũng chỉ bằng mép thành giường. Nhưng toàn bộ giường ngủ bọc da và tạo độ bầu lượn khá ấn tượng, đặc biệt phần cấu tạo bên trong sử dụng mút cao su tạo độ êm ái.

Giường Da Casa A21
Đầu giường được thiết kế bọc da cao cấp với phần vát khá bắt mắt

Lớp da bọc nhập khẩu từ Nhật Bản

Lớp da bọc từ đầu giường và thành giường sử dụng da bọc nhập khẩu từ Nhật Bản. Da có độ đàn hồi, độ êm ái và độ mát và không có chất độc hại với người sử dụng. An toàn và thân thiện với môi trường sống.

Giường Da Casa A21
Lớp da bọc cao cấp nhập khẩu thân thiện với môi trường

Kích thước tiêu chuẩn của mẫu giường ngủ

Giường ngủ được thiết kế kích thước tiêu chuẩn lọt lòng đệm là 2m * 1,8m. Còn phủ bì giường có kích thước 1,9m * 2,45m đây là kích thước chuẩn được Nhà Việt tính toán khá kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất.

Giường Da Casa A21
Kích thước giường theo tiêu chuẩn

Nhà Việt nơi cung cấp giường da thế hệ mới


Ngoài các dòng sản phẩm như sofa da và bàn trà, cùng với bàn ăn thì Nhà Việt còn cung cấp thêm giường ngủ bọc da thế hệ mới. Được kết hợp và biến tấu phù hợp với nội thất và phong cách sống của người Việt Nam. Liên hệ showroom Nhà Việt để xem hàng mẫu và chọn đặt mua nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại