benner
Nhà Việt liên tục cập nhật những mẫu sản phẩm giường da cao cấp thiết kế kiểu dáng mới, phong cách mới cho quý khách hàng lựa chọn. Mới đây chúng tôi tiếp tục giới thiệu mẫu giường ngủ bọc da cao cấp thiết kế phong cách hiện đại cho các gia đình trẻ, cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu giường bọc da Doric E015 này nhé.

Thông tin chi tiết về mẫu giường ngủ Doric E015


Thông tin kích thước tiêu chuẩn

Kích thước : D2,2m
                     R1,9m
                     C1,05m

Chi tiết giá bán cùng chất liệu da bọc

Giá bán : 18.000.000 - Da công nghiệp Nhật Bản

Giường da Doric E015
Mẫu giường ngủ bọc da thiết kế phong cách hoàn toàn mới

Chất liệu bọc bằng da công nghiệp cao cấp

Toàn bộ từ phần đầu giường và thành giường sử dụng bọc da cao cấp nhập khẩu. Chất liệu da được nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng vượt trội cùng với đó là những tính năng khác biệt. Chất liệu da khá thân thiện với người tiêu dùng, không độc hại với môi trường sống. Bảo hành chế độ da tại Nhà Việt là 1 năm sử dụng.

Giường da Doric E015
Chất liệu bọc sử dụng da công nghiệp cao cấp

Thiết kế hệ chân thấp giúp giường chắc khoẻ

Khác với các mẫu giường chân cao nhìn có sự thanh mảnh, thẩm mỹ và dễ lui chùi vệ sinh dưới gầm giường. Thì dòng giường ngủ chân bệt ( chân thấp ) lại mang đến sự đồ sộ, sự chắc chắn cho sản phẩm khi sử dụng.

Giường da Doric E015
Hệ thống chân bệt giúp giường chắc khoẻ và bề thế

Ứng dụng của giường với loại đệm nào ?

Phần kích thước phủ bì giường là 1,9m và dài là 2,2m. Đây là kích thước phủ bì bao quanh thành giường. Khi trừ các thông số đi giường đang áp dụng kích thước đệm là 1,8m * 2,0m các dòng đệm khác sẽ không phù hợp. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu giường ngủ hiện đại thiết kế mới tại showroom của chúng tôi.

Giường da Doric E015
Giường ngủ phù hợp với kích thước đệm là 1,8m * 2,0m

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ

Phần giường ngủ sẽ có các thông tin kích thước như chiều dài, chiều rộng, chiều cao của đầu giường ngủ. Nhìn qua phác thảo chắc quý khách cũng nhận ra kích thước của sản phẩm đây là kích thước chuẩn có thể thay đổi nếu có nhu cầu.

Giường da Doric E015
Sơ đồ kích thước giường ngủ tiêu chuẩn

Thương hiệu nội thất Nhà Việt cung cấp giường ngủ cao cấp


Sản phẩm hiện đang trưng bày tại showroom của thương hiệu nội thất Nhà Việt, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ để sở hữu cho mình bộ sofa hiện đại với công năng tuyệt vời cho phòng khách nhà mình. Đi đầu trong việc nắm bắt xu hướng mới, hướng đến sự hoàn thiện trọn vẹn bậc nhất của trải nghiệm sống, mẫu giường ngủ này được đánh giá là mẫu toàn năng trong làng nội thất bởi sự cách tân toàn diện nhất từ trước đến nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại