benner
Bán giường ngủ bọc da cao cấp giá rẻ ở đâu ? Thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt hân hạnh giới thiệu tới khách hàng mẫu giường ngủ bọc da mới thiết kế pha chút phong cách cổ điển. Mẫu giường này được thừa kế những thiết kế vốn có của dòng nội thất cao cấp của phương tây.

Mẫu giường da cao cấp thừa hưởng lối thiết kế phương tây


Quan sát kỹ một chút ta nhận thấy mẫu giường da được lấy cảm hứng từ những dòng nội thất hạng sang, và thừa kề những ưu điểm của dòng thiết kế phương tây với các đường may dứt khoát, mạnh mẽ và chuẩn mực.

Thông số kỹ thuật giường ngủ Ruma A07

Kích thước giường : D2.35m 
                                 R2.02m 
                                 C1.05m


Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 23.000.000
- Da công nghiệp Nhật Bản

Giường Da RuMa A07
Giường da cao cấp thừa hưởng thiết kế phương tây

Sự phối hợp giữa đầu giường được làm cao lên hẳn, và hơi khum hai bên cạnh vào đặc biệt là hơi ngả vể phía sau tạo thế dựa cho người sử dụng khi thư giãn mang lại cảm giác cực thoải mái.

Giường Da RuMa A07
Thiết kế hiện đại pha lẫn phương tây gam màu thời thượng

Điểm nhấn chính của mẫu giường này là hai sọc đứng ở hai bên đầu giường màu cam bò, và đường chạy ngang trên phần tựa lưng tạo sự khác biệt lạ mắt, tôn thêm vẻ đẹp cho sản phẩm giường bọc da.

Giường Da RuMa A07
Ngoài các gam màu có sẵn trên 3D quý khách có thể chọn sang gam màu khác

Giường Da RuMa A07
Kích thước tiêu chuẩn của giường bọc da tại Nhà Việt

Giường bọc da thiết kế hiện đại được bán tại Nhà Việt


Dòng sản phẩm mới giường bọc da cao cấp này được Nhà Việt áp dụng và bán vào những năm gần đây, Sau khi đã tìm hiểu và biết được nhu cầu cần muốn sở hữu không gian sang trọng của nhiều khách hàng. Quý khách đặt mua hàng có thể gọi 096 324 8889 hoặc đến với showroom để chọn mua sản phẩm.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại