benner
Thương hiệu Nhà Việt cung cấp mẫu giường bọc da kiểu dáng hoàn toàn sang trọng, đây là một sản phẩm nội thất chứng minh được sự ưu việt của mình trên thị trường. Và được nghiên cứu dựa trên việc bảo vệ sức khỏe con người chăm sóc giấc ngủ.

Đốt phá mới cải tiến hơn chăm sóc sức khỏe cho gia chủ


Sở hữu mẫu giường bọc da cao cấp cho phòng ngủ không những mang lại sự sang trọng hiện đại, mà kèm theo đó là việc chăm sóc sức khỏe cho gia chủ đảm bảo giấc ngủ sâu và yên tĩnh. Các kết cấu giường được thiết kế chắc chắn tiện ích và khỏe khắn hơn bao giờ hết.

Thông số kỹ thuật giường ngủ Ruma A08

Kích thước giường : D2.35m 
                                  R1.9m
                                  C93cm


Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc bên ngoài

Giá bán : 18.500.000
- Da công nghiệp Nhật Bản

Giường Da RuMa A08
Phong cách hiện đại trẻ trung là ưu thế của mẫu giường ngủ bọc da Ruma A08

Với kiểu bọc da toàn bộ thành giường và các góc cạnh tạo ra sự ưu việt, ngoài ra nó còn có tác dụng làm giảm các góc nhọn tránh sự va đập hoặc đụng phải đặc biệt là không phòng ngủ của trẻ nhỏ.

Giường Da RuMa A08
Thiết kế chắc chắn giảm tối thiêu sự rung rắc khi nằm

Các sản phẩm giường bọc da này được kết nối và tạo độ đàn hồi giảm tối thiểu sự rung lắc, đây cũng chính là bước chuyển mình đột phá mới so với các dòng đệm cũ trước đây.

Giường Da RuMa A08
Chất liệu bọc với đa dạng màu sắc để khách hàng chọn

Thiết kế đầu giường là túi bông dầy dặn mang đến cảm giác thoải mái khi tựa, mang sự đàn hồi tốt nhất cho sản phầm. Đồng thời mang đến sự trải nghiệm và góc nhìn khách quan nhất về độ êm, chất lượng của sản phẩm tại Nhà Việt.

Giường Da RuMa A08
Phần đầu giường là thiết kế các túi bông mang đến cảm giác êm ái

Phần đệm ngủ được nằm lọt trong thành giường nên không có hiện tượng bị trôi đệm. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như mang đến sự chắc chắn, thẩm mỹ tốt nhất cho sản phẩm giường ngủ bọc da A08 mà chúng tôi cung cấp.

Giường Da RuMa A08
Đệm ngủ được nằm lọt trong thành giường tránh bị trôi đệm

Sơ đồ kích thước theo tiêu chuẩn

Giường ngủ có chiều dài phủ bì là 2,35m bao gồm và độ dầy đầu giường, phần chiều rộng giường là 1,9m phủ bì kích thước đệm lọt lòng là 1,8m. Chiều cao của đầu giường là 93cm thiết kế cao để tựa lựng êm ái và thư giãn tốt nhất.

Giường Da RuMa A08
Kích thước sơ bộ của mẫu giường ngủ bọc da A08

Giường da Nhà Việt tiện ích dễ dàng di chuyển


Một số tính năng tiện ích của dòng giường này là được kết nối với nhau bằng các vít riêng. Do vậy việc tháo lắp và vẩn chuyển khá dễ dàng, gọn nhẹ và không cồng kềnh. Quý khách hãy đến thương hiệu Nhà Việt để chọn lựa những mẫu giường bọc da cao cấp phù hợp với căn hộ sống của mình nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại