benner
Được lấy cảm hướng từ các thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới, và được các kiến trúc sư Nhà Việt tại hiện lại phác thảo và sản xuất trực tiếp tại Nhà Việt. Đây là mẫu thiết kế cũng là sản phẩm giường da cao cấp được Nhà Việt giới thiệu tới khách hàng.

Tô điểm không gian sang trọng với giường bọc da


Quan sát một chút về mẫu giường ngủ từ dưới lên ta thấy không có gì đặc biệt, Nhưng khi qua sát đến phần đầu giường bạn sẽ thấy sự các tân phần đầu giường làm cao hơn, được chia ô mũi và rút lõm tạo ra điểm nhấn riêng biệt. Phần đầu giường được bao phủ bởi một lớp đệm êm ái tạo cảm giác rất dễ chịu khi tựa và thư giãn.

Thông số kỹ thuật giường ngủ Ruma A10

Kích thước giường  : D2.23m 
                                  R1.8m 
                                  C110m


Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 19.500.000
- Da công nghiệp Nhật Bản

Giường Da Ruma A10
Sự cách tân sản phẩm giúp không gian sang trọng hơn

Không chỉ cách tân về đầu giường mà các phần cạnh giường cũng được cách tân bo tròn hơn và tạo những đường may gân nổi tạo ra sự sáng tạo và đẳng cấp nhất cho sản phẩm.

Giường Da Ruma A10
Mẫu giường sử hữu đường nét mạnh mẽ ấn tượng

Phác thảo sơ đồ kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

Dựa vào kích thước tiêu chuẩn này quý khách có thể tự định hướng vị trí và khu vực kê giường ngủ xem có phù hợp không. Nếu không phù hợp hoặc quý khách muốn thay đổi dòng đệm to hơn hoặc nhỏ hơn có thể đặt hàng theo yêu cầu tuỳ chỉnh kích thước.

Giường Da Ruma A10
Kích thước cơ bản của giường bọc da

Trải nghiệm giường bọc da tại thương hiệu Nhà Việt


Hiện nay về khía cạnh giường ngủ bọc da thì chỉ có vài đơn vị cung cấp sản phẩm này. Nhưng kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm không đa dạng và phù hợp với người tiêu dùng. Nắm bắt cơ hội này Nhà Việt thiết kế các mẫu giường ngủ bọc da nhỏ gọn và mảnh manh, đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng sản phẩm hãy đến với Nhà Việt để sử hữu ngay mẫu giường bọc da hiện đại.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại