benner
Mẫu giường ngủ bọc da là sản phẩm được nhiều người yêu thích về thiết kế, và sự sang trọng của nó mang lại cho căn phòng ngủ. Thương hiệu Nhà Việt nắm bắt xu hướng đi trước các sản phẩm nội thất cao cấp nên đã cho ra mắt sản phẩm giường ngủ thiết kế mới này.

Giường bọc da Nhà Việt tạo nên sự khác biệt cho không gian


Không chỉ là thiết kế kiểu dáng đẹp mà giường bọc da Nhà Việt còn cam kết về chất lượng. Các sản phẩm bọc da bên ngoài được được sử dụng da cao cấp hạng sang, chế độ đàn hồi co dãn và thoát khí rất tốt đảm bảo độ bền lâu năm. Không những thế những đường nét trên giường ngủ còn được thể hiện sự tinh tế của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật giường ngủ Ruma A12

Kích thước : D2.10m
                     R1.8m
                     C1.15m


Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán  : 16.800.000 -
Da công nghiệp Nhật Bản

Giường Da Ruma A11
Giường ngủ thiết kế hiện đại phù hợp với đa không gian

Dòng giường bọc da này với thiết kế đem lại sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và phù hợp với mọi không gian, Nhưng kết hợp tinh tế nhất vẫn là không gian chung cư hoặc biệt thự sang trọng.

Giường Da Ruma A11
Đầu giường được làm đơn giản nhưng tinh tế và dễ vệ sinh

Thiết kế đầu giường làm trơn phẳng khá đơn giản nhưng khi tựa lại rất thoải mái, bởi phần mút dày dặn có độ đàn hồi rất êm ái, mang lại cảm giác cực thoải mái.

Giường Da Ruma A11
Tất các giường được bọc bởi lớp da cao cấp hạng sang

Khắc hẳn với các dòng giường gỗ truyền thống được lắp ráp vuông thành sắc cạnh, thì mẫu giường bọc da lại tạo kiểu bồ và bo tròn các khối góc vuông tạo sự mềm mại.

Giường Da Ruma A11
Sơ đồ kích thước để xác định kích thước phù hợp trước khi mua

Giường ngủ bọc da Nhà Việt khẳng định đẳng cấp căn phòng ngủ


Phòng ngủ hiện đại cao cấp đừng để các dòng sản phẩm giường cũ kỹ làm mất đi độ sang trọng của nó. Hãy sử dụng giường ngủ bọc da cao cấp từ thương hiệu Nhà Việt, với bộ sưu tập giường mới nhất đa dạng nhất để khách hàng lựa chọn cho căn phòng của mình. Với nhiều năm cung cấp sản phẩm chúng tôi sẽ tư vẫn cho bạn một mẫu giường ưng ý nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại