benner
Giường ngủ bọc da cao cấp nhập khẩu là một trong các sản phẩm mà Nhà Việt cung cấp gần đây, đây là một sản phẩm khá mới và thiết kế khác lạ. Khách hàng sẽ khá khó tìm được sản phẩm này trên thị trường vậy mẫu giường ngủ này có gì khác biệt hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tính năng nổi bật của giường ngủ bọc da là gì ?


Giường ngủ có rất nhiều tính năng nổi bật như : Là là nơi nghỉ ngơi thư giãn, nơi trang trí và nơi giải trí. Giường ngủ bọc da lại thêm các tính năng như thẩm mỹ hơn, đẹp hơn, bền hơn và khả năng chống ồn và va đập thấp hơn.

Thông số kỹ thuật giường ngủ Ruma A13

Kích thước giường : D2.3m
                                 R1.90m 
                                 C1.15m


Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán  : 22.500.000
- Da công nghiệp Italia

Giường Da Ruma A13
Mẫu giường bọc chất liệu da hạng sang cao cấp

Điểm nhấn đầu giường ốp viền gỗ bao quanh

Điểm nhấn chính của mẫu giường chính là phần gỗ bao quanh hai viền đầu giường và phần ngang đầu giường. Nó tạo ra điểm nhấn khác biệt sự chắc chắn và sang trọng cho thiết kế sản phẩm mà Nhà Việt cung cấp. Đồng thời nó tôn lên được giá trị sản phẩm nói lên được ý đồ và sự tính toán khi của gia chủ khi bài trí sản phẩm.

Giường Da Ruma A13
Đầu giường được ốp viền gỗ bao quanh tạo nên sự khác biệt

Lớp da bọc nhập khẩu hạng sang bền và mềm mại

Lớp da bọc được các kiến trúc sư Nhà Việt chọn lọc khá kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Da được nhập khẩu từ Italia với độ bền và tuổi thọ lâu năm giúp sản phẩm bền mãi theo thời gian. Chưa hết lớp da bọc rất mềm và mát được biệt là co dãn tốt mang lại cảm giác êm ái khi tựa. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu giường ngủ bọc vải mới ra mắt tại showroom Nhà Việt để có thêm sự chọn lựa.

Giường Da Ruma A13
Sử dụng lớp da bọc cao cấp nhập khẩu bền theo thời gian

Kích thước giường sử dụng đệm 1,8m * 2,0m

Thông tin kích thước phủ bì của giường dưới đây thì quý khách có thể kê và chỉ kê được kích thước đệm 1,8m * 2,0m lọt lòng. Kích thước to hơn hoặc nhỏ hơn sẽ không phù hợp với kích thước giường trên nhé.

Giường Da Ruma A13
Kích thước tiêu chuẩn cho một thiết kế giường

Nhà Việt thương hiệu dẫn đầu trong cung cấp giường bọc da


Hiện nay Nhà Việt là một trong nhưng 3 thương hiệu dẫn đầu về việc cung cấp, phân phối cũng như đóng mới các mẫu giường da theo kích thước cơ bản của khách hàng. Dòng da mà Nhà Việt dùng để bọc giường là da bò cao cấp, hoặc dòng da công nghiệp chuyên dụng hạng sang bảo hành tới 1 năm.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại