benner
Nhà Việt mới đây có trình làng một sản phẩm giường ngủ bọc da hạng sang cao cấp thiết kế hiện đại, sang trọng. Đặc biệt điểm nhấn đáng chú ý duy nhất của mẫu giường này, chính là phần đầu giường được thiết kế cao và bo các cạnh thoạt nhìn giống như hai gối tựa to. Nhưng thực chất đó là phần đầu giường được bao phủ lớp da và lớp mút mềm mại bên trong. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm cùng khám phá nhé.

Đôi nét chính về mẫu giường bọc da hạng sang


Khác với các thương hiệu khác cung cấp tràn lan các sản phẩm đủ loại chất lượng không đúng. Thì Nhà Việt lại chỉ tập chung vào một mặt hàng chủ đạo là giường bọc da cao cấp nhập khẩu, toàn bộ giường thành giường, đầu giường được sử dụng bọc da hoàn toàn tạo ra những cảm giác êm ái, và thanh thoát thẩm mỹ cho sản phẩm.

Thông số kỹ thuật giường ngủ Ruma A14

Kích thước giường  : D2.18m
                                  R1,8m 
                                  C98cm


Chi tiết giá bán sản phẩm theo kích thước tiêu chuẩn

Giá bán : 17.5000.000
- Da công nghiệp Nhật Bản

Giường Da Ruma A14
Mẫu giường bọc da cao cấp hạng sang từ thương hiệu Nhà Việt

Cấu tạo cơ bản của mẫu giường Ruma A14

Phần khung giường : Khung xường là phần chịu lực chính cho toàn bộ lực tác động do vậy toàn bộ được sử dụng làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ).

Giát giường : Hệ thống giát giường được nhập khẩu nguyên bộ ( hệ giát nan cong ) chịu lực tác động cực tốt, không mỗi mọi và không bị bến dạng sau nhiều năm sử dụng.

Giường Da Ruma A14
Mẫu giường ngủ được cấu tạo bởi các nguyên liệu cao cấp

Lớp da bọc : Toàn bộ lớp da bọc bên ngoài được sử dụng là da Napa loại da cao cấp hạng sang chuyên bọc ô tô. Da được nhập khẩu trực tiếp với nhiều tính năng nổi bật mà các dòng da khác không có được như : Co dãn 2 chiều, kháng khuẩn, chống mốc, chống ố, chống bạc màu, không độc hại, không thấm nước, độ dầy cao, tuổi thọ lâu năm...vvv.

Giường Da Ruma A14
Toàn bộ vỏ bên ngoài được bọc chất liệu da hạng sang

Gam màu vàng da bò tạo ấn tượng mạnh

Để mang lại cho quý khách một sản phẩm đẹp nổi bật Nhà Việt sử dụng gam màu vàng bò sản xuất mẫy giường Ruma A14. Gam màu này không những sử dụng cho bọc ghế sofa da cao cấp mà còn sử dụng cho nhiều mục đích khác nữa.

Giường Da Ruma A14
Gam màu vàng bò tạo ấn tượng riêng cho sản phẩm

Sử dụng gam màu vàng bò tạo ấn tượng mạnh và nổi bật giúp sản phẩm hoàn thiện hơn về thẩm mỹ, độ sang trong. Đặc biệt gam màu vàng bò không lo sợ bị lỗi mốt sau nhiều năm sử dụng sản phẩm vẫn giữ giá trị trên thị trường.

Kích thước giường thiết kế theo tiêu chuẩn Nhà Việt


Toàn bộ các mẫu giường điều được thiết kế theo tiêu chuẩn đệm ngủ trên thị trường. Mẫu giường Ruma A14 thiết kế kích thước 1,8m * 2.0m ( đệm ngủ ) nhưng tính phủ bì đầu giường sẽ lớn hơn một chút.

Giường Da Ruma A14
Kích thước tính toán theo tiêu chuẩn đệm ngủ

Giường ngủ bọc da Nhà Việt phá cách cùng xu hướng


Với nhiều sản phẩm đi kèm đều tập chung vào phân khúc cao cấp các mẫu giường ngủ Nhà Việt cũng được chú trọng các sản phẩm mới phù hợp với phong cách, sản phẩm được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, phá vỡ các dòng sản phẩm cũ truyền thống trước đây.

Quý khách có nhu cầu mua và đặt hàng giường ngủ bọc da vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt để tư vẫn, giải đáp, đặt hàng theo yêu cầu riêng về kích thước và chất liệu sản phẩm.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại