benner
Phòng ngủ nào đang sở hữu thiết kế mẫu giường này chắc chắn sẽ trở nên thật rộng rẫy. Bởi thiết kế sản phẩm khác hẳn so với các dòng giường ngủ bằng gỗ hoặc truyền thống trước đây. Dưới đây là một số thông tin về mẫu giường ngủ hãy theo dõi bài viết nhé.

Giường ngủ bọc da tiên phong dẫn đầu vị thế


Với lối thiết kế không giống ai các mẫu giường ngủ bọc da được khách hàng tại Nhà Việt khá yêu thích. Đặc biệt là chất liệu da bọc bên ngoài mềm mại, êm ái, thoáng mát về mùa hè, Phần đầu giường được tạo bởi hai gối tựa bằng bông cao và êm ái rất thoải mái khi tựa.

Thông số kỹ thuật giường ngủ Ruma A15

Kích thước giường : D2.35m
                                 R1.9m
                                 C1.05m


Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 19.500.000
- Da công nghiệp Malaysia

Giường Da Ruma A15
Mẫu giường được phân phối và bán tại showroom Nhà Việt

Đầu giường thiết kế khá rộng và cao

Theo phần thông tin kích thước thì phần đầu giường có chiều ngàng là 2,1m và chiều cao là 1,05m tính từ mặt đất. Được thiết kế 2 lớp phần khung và phần mút bọc bên trong tạo độ êm khi tựa, thiết kế bản đầu giường to để đảm bảo sự uy nghi và sang trọng của sản phẩm.

Giường Da Ruma A15
Toàn bộ đầu giường có kích thước khá lớn đảm bảo độ sang trọng

Lớp da bọc nhập khẩu từ Malaysia với gam màu kem trắng

Toàn bộ hệ thống lớp da bao bọc bên ngoài giường ngủ là da công nghiệp cao cấp nhập khẩu với chất lượng tốt, bền theo thời gian. Sử dụng giường ngủ bọc da dễ vệ sinh, lau chùi mỗi khi bị bán bẩn giúp khách hàng tiết kiệm công sức và thời gian.

Giường Da Ruma A15
Chất liệu bọc là da công nghiệp nhập khẩu

Kích thước mô phỏng theo tiêu chuẩn

Ảnh phác thảo dưới đây là phần thông tin kích thước phủ bì giường ngủ, còn trong lòng thì mẫu giường đang sử dụng kích thước đệm 1,8m * 2,0m. Từ kích thước này quý khách có thể tự định hình vị trí kê và đặt mua kích thước phù hợp nhé.

Giường Da Ruma A15
Kích thước tiêu chuẩn mẫu giường ngủ

Thay đổi không gian sống với giường ngủ bọc da


Bạn đã hoàn toàn chán gẫy với các sản phẩm giường ngủ cũ kỹ, nặng nề và cồng kềnh, phong cách cổ truyền, Vậy tại sao không thử dụng ngay giường ngủ bọc da từ Nhà Việt để thay đổi hoàn toàn không gian sống của bạn ngay hôm nay. Sản phẩm của chúng tôi có đa dạng kiểu dáng, màu sắc, kích thước và chất liệu để bạn chọn lựa thoải mái hơn.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại