benner
- Đồng hành cùng các mẫu giường ngủ bọc da cao cấp khác trong bộ sưu tập năm nay. Nhà Việt ra mắt mẫu giường ngủ mới thiết kế cực khá lạ và bề thế, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng đang quan tâm đến giường ngủ cho gia đình.

Giường ngủ mang phong cách và hơi thở mới lạ cho căn phòng


Kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

Kích thước : Chiều dài phủ bì giường        : 2350mm
                     Chiều rộng phủ bì giường      : 2060mm
                     Chiều cao phù bì đầu giường : 1050mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 18.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Italia

Giường ngủ bọc da công nghiệp Ruma A027
Mẫu giường ngủ mới năm nay được nhiều khách hàng yêu thích

Thiết kế theo phong cách hiện đại hình khối

- Mẫu giường ngủ Ruma A027 sử dụng thiết kế hình khối vuông vắn và đồ sộ. Mang lại sự chắc khoẻ và chắc chắn bộ mẫu giường ngủ, khả năng chịu tại và khả năng rung rắc của giường về không, an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Được thiết kế theo phong cách hiện đại do vậy mẫu giường khá phù hơp với đại đa số người tiêu dùng.

Giường ngủ bọc da công nghiệp Ruma A027
Thiết kế hình khối thể hiện sự đồ sộ và vững chắc

Gam màu vàng da bò làm chủ đạo

- Để tôn lên được vẻ đẹp và sự sang trọng cần thiết cho sản phẩm. Mẫu giường ngủ sử dụng gam màu vàng da bò làm chủ đạo. Đây là gam màu thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, nổi bật giữa đám đông. Một gam màu sử dụng lâu năm không lo bị lỗi mốt về sau như những gam màu khác.

Giường ngủ bọc da công nghiệp Ruma A027
Màu chủ đạo vàng da bò nổi bật

Chất liệu da công nghiệp Italia nhập khẩu

- Nhà Việt chỉ tập chung cung cấp sản phẩm chất lượng, do vậy toàn bộ da bọc bên ngoài của giường ngủ Ruma A027 sử dụng da vi sợi cao cấp nhập khẩu từ Italia. Da có nhiều tính năng nổi bật mà các dòng da khác trên thị trường không có. Quý khách xem thêm nhiều mẫu giường ngủ đẹp hơn để có nhiều sự chọn lựa cho gia đình.

Giường ngủ bọc da công nghiệp Ruma A027
Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu

Một số hình ảnh thực tê bàn giao cho khách hàng

- Dưới đây là hai ảnh mẫu sản phẩm mà Nhà Việt bàn giao cho khách hàng. Được các nhân viên kinh doanh và giao hàng chụp lại làm tư liệu giới thiệu khách hàng tiếp theo. Quý khách có thể liên hệ Nhà Việt để đặt hàng nhanh nhất theo yêu cầu.

Giường ngủ bọc da công nghiệp Ruma A027
Ảnh bàn giao sản phẩm thực tế

- Trong quá trình đặt hàng quý khách có thể thay đổi màu sắc, chất liệu, kích thước của sản phẩm. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của cá nhân cũng như toàn thể thành viên trong gia đình.

Giường ngủ bọc da công nghiệp Ruma A027
Ảnh thực tế chụp tại nhà khách hàng

Sơ đồ kích thước sản phẩm tiêu chuẩn

- Mẫu giường ngủ Ruma A027 được sản xuất dựa trên thông tin như sau : Chiều dài phủ bì là 2,35m và chiều ngang là ,206m, chiều cao đầu giường là 1,05m. Trong đó phần vài giường có độ dầy 15 -15cm, đầu giường dàu 15cm - 20cm.

Giường ngủ bọc da công nghiệp Ruma A027
Kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

Giường ngủ bọc da nội thất Nhà Việt tối ưu không gian sống

 
- Sau 10 năm phát triển, phục vụ khách hàng gần xa là động lực của chúng tôi chinh phục tương tai. Nhà Việt liên tục tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển các kiểu dáng, mẫu mã mới về các dòng sản phẩm như giường ngủ bọc vải nhập khẩu, sofa da bò, bàn ăn mặt đá...  Hãy đến với Nhà Việt để được trải nghiệm thực tế và nhận được sự tư vấn tối ưu nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại