benner
- Nằm trong bộ sưu tập giường ngủ bọc da mới nhất năm nay. Mẫu giường ngủ bọc da Casa A026 sở hữu thiết kế trẻ và hiện đại. Đặc biệt nổi bật với gam màu xanh navy rất bắt mắt và gam màu chủ đạo trong năm nay, hoà quyện vào đó là sự truyền tải không gian sống hiện đại, đổi mới phù hợp với lứa trẻ hiện đại ngày nay.

Giường ngủ bọc da Casa cao cấp nâng cấp lối sống hiện đại, trẻ trung


Chi tiết về kích thước giường ngủ

Kích thước : Chiều dài phủ bì giường  : 2300mm
                     Chiều ngang giường ngủ : 2000mm
                     Chiều cao phủ bì giường : 1000mm
               
Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 18.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Italia

Giường ngủ bọc da Casa A026
Mẫu giường bọc da thiết kế mới năm nay

Thiết kế hệ chân cao mang đến sự thanh mảnh

- Quan sát một chút về thiết kế trên 3D quý khách sẽ nhận thấy. Phần chân giường được sử dụng dạng chân cao 15cm. Còn vai giường được làm mỏng và bo vát các cạnh trông rất mềm mại, bắt mắt. Thiết kế kiểu hệ chân cao và cách bo các cạnh của vai giường, giúp mẫu giường giảm đi sự đồ sộ, cồng kềnh và cục mịc. Mang lại một sự thanh thoát nhẹ nhàng cho sản phẩm và không gian căn hộ.

Giường ngủ bọc da Casa A026
Thiết kế chân cao kết hợp với sự bo cạnh vát giúp mẫu giường thanh mảnh

Điểm nhấn với cách bo vát các cạnh vai giường

- Điểm khiến mẫu giường ngủ Casa A026 được khách hàng quan tâm, chọn mua và khen ngợi nhiều nhất đó là : Toàn bộ phần vai giường được thiết kế mỏng và bo vát từ trong ra ngoài tạo thành một hệ riêng biệt, thống nhất và khác biệt cho sản phẩm. Không giống như những mẫu giường hiện đại khác để vuông tạo cảm giác thô khó coi cho sản phẩm.

Giường ngủ bọc da Casa A026
Toàn bộ vai giường bo và vát tạo nên điểm riêng biệt

Phần đầu giường được thiết kế cao và sử dụng túi bông độc lập

- Mẫu giường Casa A026 được thiết kế tổng chiều cao đầu giường là 1,0m và chiều cao tựa là 55cm. Thiết kế lưng cao khi tựa sẽ không gây cảm giác hụt thấp hay mỏi khi tựa lưng. Sử dụng hai túi bông độc lập để làm nơi tựa lưng, mang lại những cảm giác êm ái và dễ chịu khi ngả lưng để tựa.

Giường ngủ bọc da Casa A026
Phương lưng làm cao để tựa không bị mỏi

Hệ giát giường nan thẳng làm bằng gỗ tự nhiên

- Khác với giường ngủ giá rẻ sử dụng giát giường bằng phản ( ván công nghiệp ). Mẫu giường ngủ Casa A026 sử dụng là giát nan thẳng nhập khẩu được làm bằng gỗ tự nhiên, phần thành và chân để đan giát là sắt sơn tĩnh điện nên chịu lực cực tốt.

Giường ngủ bọc da Casa A026
Giường ngủ sử dụng giát nan thẳng nhập khẩu

Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

- Mẫu giường ngủ được sản xuất theo kích thước đệm ngủ là : 1,8m * 2,0m. Còn thiết kế kích thước phủ bì giường là : 2,3m * 2,0m và chiều cao đầu giường là 1.0m. Từ kích thước tiêu chuẩn quý khách có nhu cầu thay đổi có thể trao đổi với nhân viên bán hàng, đặt hàng để thay đổi theo yêu cầu riêng.

Giường ngủ bọc da Casa A026
Mẫu giường ngủ phác thảo theo kích thước chuẩn

Thương hiệu nội thất Nhà Việt cung cấp giường da cao cấp  


- Với kết cấu khung ổn định, cứng cáp và chắc chắn, các cạnh giường bọc da hoàn toàn an toàn với trẻ nhỏ, chất liệu êm mượt đạt đến sự hoàn thiện cao nhất, giường da Nhà Việt xứng đáng trở thành sự lựa chọn số 1 cho giấc ngủ êm ái, nâng tầm trải nghiệm thư giãn cho không gian phòng ngủ trong gia đình.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại