benner
- Luôn đồng hành cũng giấc ngủ ngon, mang lại những giây phút thoải mái. Đó chính là những mẫu giường ngủ bọc da cao cấp mà quý khách đang sử dụng. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu mẫu giường bọc da Casa A029 thiết kế hoàn toàn mới lạ.

Tổng quát về giường ngủ bọc da Casa A029


Kích thước tiêu chuẩn của giường ngủ

Kích thước : Chiều dài giường ngủ   : 2390mm
                     Chiều ngang giường     : 1890mm
                     Chiều cao đầu giường   :   960mm
                     
Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 21.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Italia

Giường ngủ bọc da Casa A029
Nhà Việt giới thiệu một mẫu giường ngủ bọc da cao cấp sang trọng

Thiết kế nổi bật với những đường may gân nổi

- Mẫu giường ngủ được khách hàng đánh giá cao về khâu thẩm mỹ, thiết kế. Điểm nhấn chính ở đây là cách cắt may, chia ô các mũi gân nổi khá bắt mắt. Qua đó giúp mẫu giường ngủ tăng thêm vẻ đẹp riêng, tăng thêm sự chắc khoẻ, mang lại nét sang trọng và đẳng cấp riêng cho căn phòng khách. Thiết kế phần may gân nổi giúp giường tôn lên được dáng vẻ đồ sợ, cơ bắp và sự chắc chắn khoẻ khoắn vốn có.

Giường ngủ bọc da Casa A029
Điểm nhấn chính nhờ cách may chia ô gân nổi

Bọc chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Italia với nhiều tính năng

- Chất liệu da công nghiệp cao cấp Italia nổi danh với các tính năng như : Không thấm hút chất lỏng, chống chầy xước cao, chống cháy lan, chống bám các loại mực bút bi, bút dạ bút sáp...vvv. Ngoài ra chất liệu còn không độc hai với người sử dụng nhờ sản xuất 100% công nghệ và máy móc hiện đại, khép kín.

Giường ngủ bọc da Casa A029
Chất liệu da công nghiệp bền bỉ theo thời gian

Kích thước tiêu chuẩn từ Nhà Việt

- Ảnh phác thảo đi kèm bao gồm có chiều dài, chiều ngang, chiều cao đầu giường, chiều cai vai giường. Đây là thông tin chi tiết và tiêu chuẩn từ các kiến trúc sư Nhà Việt, quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hãy trao đổi để được tư vẫn tốt nhất.

Giường ngủ bọc da Casa A029
Kích thước tiêu chuẩn từ Nhà Việt

Nhà Việt showroom phân phối các mẫu giường bọc da uy tín


- Quý khách mua giường ngủ bọc da cao cấp từ Italia, hãy truy cập vào trang chủ sofanhaviet.com. Hoặc liên hệ trực tiếp đến showroom để trải nghiêm, xem thực tế các sản phẩm giường ngủ và nội thất rời khác có sẵn. Nhà Việt chuyên kinh doanh, phân phối các mẫu giường ngủ hiện đại sang trọng, cam kết chất lượng, uy tín trên toàn quốc. Hãy nhanh chân đến và trải nghiệm cũng như đặt hàng một cách nhanh nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại