benner
- Một căn phòng ngủ đẹp đẳng cấp chắc chắn sẽ không thể thiếu được một mẫu giường sang trọng. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng một mẫu giường ngủ đơn giản những sang trọng, cách phối hai màu trên cùng sản phẩm mang ấn tượng riêng. Cùng nhau tìm hiểu chi tiết.

Đôi nét về mẫu giường ngủ bọc da Casa A030


Các thông tin chi tiết về kích thước

Kích thước : Chiều dài giường ngủ   : 2420mm
                     Chiều ngang giường     : 2100mm
                     Chiều cao đầu giường   : 1000mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 20.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Italia

Giường ngủ bọc da Casa A030
Mẫu giường ngủ đơn giản đẹp và sang trọng

Cách phối hai màu trên cũng sản phẩm tạo nét đẹp riêng

- Giường ngủ bọc da Casa A030 được sử dụng phối hai màu sắc, ( đen và trắng ) trên cùng một sản phẩm. Trong đó phần màu trắng chiếm nhiều hơn làm màu chủ đạo, màu đen được làm phần điểm nhấn hai bên hông giường ngủ. Cách phối màu này không chỉ tạo nét riêng, cách nổi bật riêng mà nó còn tô thêm vẻ đẹp, vẻ cá tính cho giường ngủ. Qua đó phản ánh được các tính và ý đồ trang trí của gia chủ.

Giường ngủ bọc da Casa A030
Mẫu giường ngủ được phối màu đen trắng ấn tượng

Sở dụng bọc chất liệu da cao cấp từ Italia với nhiều tính năng

- Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Italia với nhiều tính năng nổi bật, mà nhiều dòng da khác trên thị trường không có được đó là : Khả năng chống thấm các chất lỏng, khả năng chống bong nổ, chống cháy lan, chống chầy xước và chống bám mực bút bi cực tốt. Qua đó giúp tuổi thọ của giường ngủ bền theo thời gian.

Giường ngủ bọc da Casa A030
Chất liệu da cao cấp nhập khẩu bền bỉ

Khung giường được làm từ gỗ tự nhiên đã qua sử lý

- Phần cấu tạo khung giường được làm từ gỗ tự nhiên đã qua sử lý chống mỗi mọt, cong vênh cực tốt. Toàn bộ khung làm bằng gỗ sồi được nhập khẩu từ Nam Phi, độ bền và độ rắng chắc số 1 về gỗ hiện nay. Tuổi thọ giường ngủ đảm bảo 10 - 20 năm sử dụng vẫn bền và chắc như lúc mới mua.

Giường ngủ bọc da Casa A030
Khung giường làm từ gỗ tự nhiên bền và chắc chắn

Sơ đồ chi tiết về kích thước giường ngủ

- Ảnh phác thảo dưới đây mô tả về những phần kích thước nổi như : Chiều dài giường ngủ phủ bì, chiều ngang phủ bì, chiều cao đầu giường. Dựa vào kích thước này quý khách có thể tự định lượng và ước lượng với diện tích căn phòng ngủ. Nếu có nhu cầu thay đổi trong quá trình đặt hàng hãy liên hệ với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn.

Giường ngủ bọc da Casa A030
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn từ nhà sản xuất

Giường ngủ bọc da Nhà Việt thay đổi không gian sống


- Nhà Việt công ty chuyên sản xuất và phân phối giường ngủ bọc da và vải nỉ. Đảm bảo chất lượng và kiểu dáng phù hợp với nội thất xu hướng hiện đại, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu giường mới, đa phong cách và kiểu dáng thiết kế. Nhằm đem lại cho quý khách hàng một không gian sống, trải nghiệm, thư giẫn và giấc ngủ ngon nhất. Hãy đến với Nhà Việt để được trải nghiệm nhiều sản phẩm mẫu mã mới hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại