benner
Giường ngủ bọc da thiết kế phong cách hiện đại mới lạ, mang lại không gian phòng ngủ một không gian sang trọng. Mẫu giường da phòng ngủ hiện đại bây giờ đang khá thịnh hành với nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Giường ngủ thiết kế độc đáo phong cách hiện đại


Quan sát về mẫu giường ngủ trong hình 3D bạn sẽ thấy sự khác biệt về thiết kế, nếu như giường ngủ thông thường làm bằng gỗ để trơn với kiểu vuông thành sắt cạnh, thì mẫu giường này lại được bọc toàn bộ bằng da và có sự uốn lượn. Đặc biệt là phần đầu giường được làm cao hơn hẳn so với mẫu giường cũ truyền thống.

Thông số kỹ thuật giường ngủ bọc da Casa A16

Kích thước : Chiều dài giường ngủ  D2140mm
                 
    Chiều rộng giường       R1800mm 
                    
Chiều cao đầu giường  C1180mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 18.500.000
- Da công nghiệp Nhật Bản

Giường ngủ bọc da Casa A16
Thiết kế đầu giường cao hơn so với các dòng khác

Phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung

Mẫu giường ngủ bọc da Casa A16 được thiết kế dựa trên phong cách hiện đại, trẻ trung. Thể hiện ở phần thiết kế đầu giường làm trơn chu, giảm thiểu chi tiết rườm ra, thon gọn, hài hoà, bắt mắt và dễ nhìn. Phần thành giường được làm vuông theo các mẫu giường khác sử dụng dòng chân cao.

Giường ngủ bọc da Casa A16
Mẫu giường ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại

Chất liệu da bọc nhập khẩu từ Nhật Bản

Da bọc được nhập khẩu từ Nhật Bản với nhiều tính năng như sau : Chất liệu da khá mềm mại, không độc hại, ít bong nổ, thân thiện với môi trường, bền theo thời gian. Chất liệu da được bảo hành tại Nhà Việt là 2 năm sử dụng.

Giường ngủ bọc da Casa A16
Chất liệu da công nghiệp Nhật Bản bền theo thời gian

Ứng dụng cho dòng đệm kích thước 1,8m * 2,0m


Theo kích thước giường ngủ thì quý khách phải mua kích thước đệm 1,8m * 2,0m mới kê vừa. Do vậy khi mua giường ngủ quý khách cần lưu ý nhé, nếu không phù hợp với đệm ngủ hãy thay đổi theo yêu cầu khi đặt mua để có sản phẩm phù hợp nhất.

Giường ngủ bọc da Casa A16
Kích thước đệm ngủ 1,8m * 2.0m giành cho mẫu giường ngủ

Thiết kế chân cao mang dáng vẻ thanh mảnh

Ngược lại với các mẫu giường ngủ chân thấp tạo sự bề thế, hầm hố, nặng nề. Thì các mẫu giường ngủ thiết kế hệ chân cao lại mang dáng vấp thanh mảnh, giảm thiểu sự cồng kềnh mang đến không gian hiện đại, gọn ngàng ngăn nắp hơn. Hơn nữa sử dụng chân giường cao giúp khâu vệ sinh dưới gầm giường dễ dàng hơn.

Giường ngủ bọc da Casa A16
Thiết kế chân giường cao thoáng đáng, dễ vệ sinh dưới gầm giường

Kích thước giường theo tiêu chuẩn

Giường ngủ có kích thước tiêu chuẩn riêng giành cho đệm ngủ, kích thước này quý khách có nhu cầu thay đổi hãy trao đổi với nhân viên bán hàng ngay khi đặt nhé.

Giường ngủ bọc da Casa A16
Kích thước mẫu giường theo tiêu chuẩn

Địa chỉ bán giường da cao cấp tại Hà Nội


Nhà Việt tiền thân là kinh doanh nội thất sofa, và bàn trà sau đó thấy nhu cầu sử dụng giường da của khách hàng ngày càng cao. Do đó chúng tôi đã kinh doanh thêm mặt hàng giường bọc da cao cấp nhập khẩu. Hiện nay ở hà nội có thương hiệu nội thất Nhà Việt cung cấp giường da theo yêu cầu kích thước riêng với chất lượng và giá thành khá rẻ so với thị trường.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại