benner
- Mẫu giường ngủ hiện đại Doric E028 được nhiều khách hàng đánh giá cao về thiết kế, công năng và tiện ích trên sản phẩm. Quý khách quan tâm đến mẫu giường ngủ bọc da cao cấp hãy tham khảo ngay mẫu giường bọc da Doric E028 này ngay. Dưới đây là thông tin chi tiết toàn bộ sản phẩm.

Giường ngủ bọc da hiện đại trang bị nhiều tiện ích


Kích thước tiêu chuẩn giường ngủ Doric E028

Kích thước : Chiều dài phủ bì giường        : 2600mm
                     Chiều ngang phủ bì giường   : 2100mm
                     Chiều cao phủ bì đầu giường : 1100mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 19.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Italia

Giường ngủ bọc da Doric E028
Nhà Việt ra mắt mẫu giường ngủ cao cấp hiện đại

Thiết kế giường thiện về sự bề thế, chắc khoẻ

- Mẫu giường ngủ Doric E028 được thiết kế dạng chân bệt thấp, hình khối vuông vắn làm chủ đạo. Mang đến sự khoẻ khoắn, chắc chắn cho sản phẩm trong quá trình sử dụng. Qua đó tuổi thọ giường ngủ cao hơn so với các mẫu giường thiết kế thanh mảnh.

Giường ngủ bọc da Doric E028
Mẫu giường ngủ thiết kế hệ chân thấp, thiết kế hình khối mang sự chắc chắn

Sử dụng chất liệu da vi sợi nhập khẩu Italia

- Toàn bộ lớp da bọc bên ngoài giường ngủ được sử dụng da công nghiệp vi sợi cao cấp, đây là mẫu da có chất lượng cao nhất hiện nay trên thị trường. Tính năng chống chầy, chống cháy lan, chống bám mực cực kỳ tốt, đảm bảo chất lượng trên 10 năm sử dụng.

Giường ngủ bọc da Doric E028
Giường được bọc toàn bộ da vi sợi cao cấp

Trang bị tựa đầu nâng hạ hai chiều tiện ích

- Mẫu giường được trang bị hai tựa đầu nâng hạ khá tiện ích. Quý khách có thể nâng lên theo từng mức độ ngồi, dựa để cảm thấy thoải mái nhất. Phần tựa đầu có tới 5 cấp độ nâng và 1 cấp độ hạ trả về khá linh động, nhẹ nhàng. Quý khách xem thêm các thiết kế giường ngủ đẹp mẫu mới tại Nhà Việt để có lựa chọn cho gia đình.

Giường ngủ bọc da Doric E028
Trang bị hai tựa đầu nâng hạ được hai chiều

Điểm nhấn với phần đầu giường to và dầy dặn

- Để đảm bảo sự chắc chắn cũng như tạo sự bề thế cho sản phẩm. Thêm nữa là sự êm ái khi tựa lưng vào đầu giường. Các kiến trúc sư Nhà Việt đã thiết kế phần đầu giường có bề dầy lớn để đáp ứng tiêu chí đẹp và thẩm mỹ.

Giường ngủ bọc da Doric E028
Đầu giường thiết kế khá dầy và to

Kích thước theo nhà sản xuất cân đối

- Mỗi sản phẩm khi đưa vào sản xuất Nhà Việt tính toán các tỉ lệ kích thước, ngang, dọc, cao, sâu...vvv. Để một sản phẩm khi ra đời có một phom dáng bắt mắt và sang trọng cùng với đó là phù hợp người tiêu dùng.

Giường ngủ bọc da Doric E028
Kích thước giường ngủ tiêu chuẩn

Thương hiệu nội thất Nhà Việt cung cấp giường da cao cấp  


- Với kết cấu khung ổn định, cứng cáp và chắc chắn, các cạnh giường bọc vải cao cấp đảm bảo an toàn với trẻ nhỏ, chất liệu êm mượt đạt đến sự hoàn thiện cao nhất, giường da Nhà Việt xứng đáng trở thành sự lựa chọn số 1 cho giấc ngủ êm ái, nâng tầm trải nghiệm thư giãn cho không gian phòng ngủ trong gia đình.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại