benner
- Tiếp nối thành công của những sản phẩm giường ngủ bọc da trước đây. Hom nay Nhà Việt xin giới thiệu một mẫu giường bọc da thiết kế hệ chân cao mang lại sự thanh mảnh, tinh tế và gọn ngàng. Chắc hẳn mẫu giường bọc da này sẽ là lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ sống ở chung cư hiện nay.

Tìm hiểu chi tiết về giường ngủ bọc da Doric E032


Những thông tin chi tiết về kích thước

Kích thước : Chiều dài giường ngủ  : 2300mm
                     Chiều ngang giường    : 2080mm
                     Chiều cao đầu giường  : 1150mm
                     Chiều cao vải giường   :   370mm
 
Thông tin giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán  : 20.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Italia

Giường ngủ bọc da Doric E032
Mẫu giường thiết kế chân cao mới ra mắt tại Nhà Việt

Điểm nhấn nổi bật của mẫu giường ngủ cách rút lõm sâu

- Quan sát ảnh 3D trên đây quý khách cũng nhận thấy phần đầu giường được cắt máy, chia ô và rút lõm sâu tạo nét đẹp, nét ấn tượng riêng biệt. Xung quanh vai giường được chia các ô và may gân nổi cực kỳ ấn tượng và đẹp. Đây là điểm nhấn đáng chú ý nhất của mẫu giường ngủ so với các mẫu giường cùng phân khúc.

Giường ngủ bọc da Doric E032
Cách tạo điểm nhấn mang giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm

Bọc da cao cấp lấy gam màu nâu làm chủ đạo

- Trong phòng ngủ muốn có một giấc ngủ sâu và ngon, chúng ta không nên sử dụng các gam màu mạnh như : Đỏ, trắng, vàng...vvv vì các gam màu này quá nổi bật sẽ gây ra ảo giác và cảm giác khó chịu. Thay vào đó hãy sử dụng gam màu nâu hay màu trầm như mẫu giường ngủ bọc da Doric E032 dưới đây. Sản phẩm được Nhà Việt bọc chất liệu da công nghiệp nhập từ Italia với nhiều tính năng nổi bật khác nhau, tuổi thọ sản phẩm sử dụng trên 10 năm.

Giường ngủ bọc da Doric E032
Gam màu nâu trầm lắng mang lại giấc ngủ sâu và ngon hơn

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn phom dáng đẹp

- Một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường Nhà Việt luôn tính toán về kích thước tiêu chuẩn, để khi lên thành phẩm mang lại sự cấn đối, thẩm mỹ, bắt mắt nhất. Qua đó kích thước chuẩn cũng là để khách hàng tính toán và ước lượng để mua phù hợp với diện tích căn phòng ngủ.

Giường ngủ bọc da Doric E032
Kích thước theo tiêu chuẩn Nhà Việt

May đo giường ngủ tại Nhà Việt mất bao nhiều lâu


- Hiện nay Nhà Việt đã có showroom trưng bày các sản phẩm mình sản xuất ra, để khách hàng có thể trải nghiệm, xem thực tế sản phẩm rồi mới quyết định mua hay không. Các sản phẩm có sẵn thì Nhà Việt sẽ bàn giao trong 12h đồng hồ. Còn các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu riêng thời gian sẽ mất từ 3 -5 ngày làm. Tuỳ vào thời điểm đặt hàng, số lượng hoàng hoá đặt mà Nhà Việt sẽ có thời gian cụ thể và chính xác nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại